Sau sóng gió, "chuyện tình" 3 năm của Noo Phước Thịnh tại Nhật cũng đến hồi kết!

Ngày 05/10/2016 14:34 PM (GMT+7)

Noo Phước Thịnh và "bạn gái" người Nhật đã có chuyện tình đẹp. Nhưng cuối cùng, kết thúc không như mong ước của cả hai...

Như thông tin đã chia sẻ, sau thành công của hai MV thực hiện tại Nhật - "Mãi Mãi Bên Nhau" và "Really Love You", Noo Phước Thịnh tiếp tục sang Nhật thực hiện MV mới "Như Phút Ban Đầu". Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp nam ca sĩ được Tổng Cục du lịch Nhật Bản mời giới thiệu hình ảnh của đất nước này đến du khách người Việt Nam thông qua các sản phẩm âm nhạc được đầu tư hoành tráng.

Sau sóng gió, quot;chuyện tìnhquot; 3 năm của Noo Phước Thịnh tại Nhật cũng đến hồi kết! - 1

So với 2 MV trước đây, "Như Phút Ban Đầu" đặc biệt hơn khi quay tại tận 4 tỉnh khác nhau của Nhật Bản là Oita, Saga, Nagasaki và Fukuoka. Các địa điểm tham quan nổi tiếng cùng với khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời của 4 tỉnh của Nhật Bản được khai thác tối đa trong MV "Như Phút Ban Đầu" chắc chắn sẽ khiến khán giả không khỏi thích thú.

Sau sóng gió, quot;chuyện tìnhquot; 3 năm của Noo Phước Thịnh tại Nhật cũng đến hồi kết! - 2

Nội dung của MV "Như Phút Ban Đầu" sẽ tiếp nối câu chuyện của "Mãi Mãi Bên Nhau" và "Really Love You", chính vì thế, bạn diễn nữ người Nhật Bản quen thuộc có dịp "tái xuất" cùng Noo Phước Thịnh trong MV này.

Sau sóng gió, quot;chuyện tìnhquot; 3 năm của Noo Phước Thịnh tại Nhật cũng đến hồi kết! - 3

Tuy nhiên, nếu ở 2 MV trước, Noo Phước Thịnh cùng bạn gái có duyên gặp gỡ và đến với nhau, cả hai có những tháng ngày hạnh phúc thì ở "Như Phút Ban Đầu", sóng gió đã nổi lên với câu chuyện tình đẹp này. Cô gái "vướng" một mối quan hệ được sắp xếp từ trước nên quyết định rời xa Noo Phước Thịnh. Nhưng cuối cùng, cô không thể phản bội con tim của mình... 

Sau sóng gió, quot;chuyện tìnhquot; 3 năm của Noo Phước Thịnh tại Nhật cũng đến hồi kết! - 4

Cảnh quay mang đến nhiều cảm xúc nhất của MV "Như Phút Ban Đầu" chính là khi Noo Phước Thịnh đưa cô gái đến tàu điện về nhà, khi tàu đến thì cũng là lúc cô gái nói lời chia tay và biến mất khiến chàng trai vô cùng ngỡ ngàng.

Sau sóng gió, quot;chuyện tìnhquot; 3 năm của Noo Phước Thịnh tại Nhật cũng đến hồi kết! - 5

Ngoài ra, những cảnh quay cả hai cùng tham gia các lễ hội văn hoá, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng... và đặc biệt là đi trực thăng nhìn ngắm khung cảnh cũng khiến khán giả không khỏi trầm trồ vì độ lung linh, hoành tráng.

Sau sóng gió, quot;chuyện tìnhquot; 3 năm của Noo Phước Thịnh tại Nhật cũng đến hồi kết! - 6

Hiện tại, Noo Phước Thịnh đang trong những ngày tập luyện căng thẳng cho sân khấu Asia Song Festival 2016 diễn ra vào ngày 9/10 tới tại Hàn Quốc. Ngay sau khi từ Hàn Quốc về nước, nam ca sĩ sẽ tiếp tục bắt tay vào chuẩn bị cho một dự án đặc biệt vào tháng 11 tới.

Sau sóng gió, quot;chuyện tìnhquot; 3 năm của Noo Phước Thịnh tại Nhật cũng đến hồi kết! - 7

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Noo Phước Thịnh