Sau thẩm mỹ, Bà Tưng quyết trở lại showbiz?

Ngày 16/10/2013 10:35 AM (GMT+7)

Cô nàng tiết lộ đã nhận được lời mời tham gia đóng phim nhờ gương mặt mới.

Sau khi nhận lời thay đổi diện mạo của một trung tâm thẩm mĩ, Bà Tưng đã dần hoàn thiện quá trình làm mới... gương mặt của mình. Tự tin khoe dung nhan sau cuộc phẫu thuật, nhiều người không còn nhận ra bà Tưng vì cô quá gầy, cằm nhọn; khác xa cô gái bầu bĩnh trước kia.

sau tham my, ba tung quyet tro lai showbiz? - 1
Bà Tưng tự tin khoe gương mặt mới trên trang cá nhân.

sau tham my, ba tung quyet tro lai showbiz? - 2
Cận cảnh gương mặt mới của Bà Tưng.

Liều lĩnh để trở thành "người mẫu" cho trung tâm thẩm mĩ, bà Tưng không ngại ngần khoe toàn bộ hình ảnh trong quá trình dao kéo. Chẳng những thu nhỏ cảnh mũi, cô còn làm cho chiếc cằm gọn lại. Ngay lập tức, Bà Tưng bị cho rằng đang tự biến mình thành Can Lộ Lộ cả về tính cách, trang phục đến vẻ bề ngoài.

sau tham my, ba tung quyet tro lai showbiz? - 3
Bà Tưng quyết tâm gây dựng hình ảnh trong sáng, thiên thần.

sau tham my, ba tung quyet tro lai showbiz? - 4
Cô sẽ dấn thân vào showbiz trong thời gian tới.

Mặc dù đã bị cấm biểu diễn trên toàn quốc, nhưng Bà Tưng còn tự hào khoe cô đã nhận được lời mời tham dự đóng phim. Thậm chí, bà Tưng còn tỏ vẻ kiêu ngạo khi thẳng thừng từ chối lời mời của đoàn làm phim vì... chưa thẩm mĩ xong!

Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi nhìn thấy diện mạo có phần hốc hác của Bà Tưng và cô gái trẻ này khác trước quá nhiều. Nét bầu bĩnh, đáng yêu không còn nữa mà thay vào đó là gương mặt "cứng đơ", thiếu cảm xúc. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng quyết định làm đẹp là quyền tự do của mỗi người, không nên phán xét Bà Tưng trong chuyện phẫu thuật thẩm mĩ vì điều này không ảnh hưởng gì đến công chúng.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bà Tưng