Sau tin ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy có khả năng lại gặp thêm "họa"

Ngày 30/11/2018 20:00 PM (GMT+7)

Các fan đang lo sợ Angelababy cũng có tên trong danh sách 17 vị minh tinh trốn thuế.

Theo thông tin mới đây nhất, đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc Vương Binh vừa bất ngờ đăng tải bài viết về vụ trốn thuế của nhiều ngôi sao nổi tiếng Cbiz. Được biết, Cục thuế Hoành Điếm đang tiến hành rà soát tình hình nộp thuế của toàn bộ các nghệ sĩ. Đối với các trường hợp bị thiếu phải tự giác nộp bù tiền thuế cộng thêm tiền phạt trước tháng 12.

Thực tế, chuyện cục thuế "sờ gáy" Phạm Băng Băng chính là hồi chuông cảnh báo cho những nghệ sĩ khác thực hiện đúng nghĩa vụ đóng thuế của mình. Cũng vì vậy mà không ít các ngôi sao nổi tiếng nơm nớp lo sợ mình có thể là người tiếp theo.

sau tin ly hon voi huynh hieu minh, angelababy co kha nang lai gap them "hoa" - 1

Phạm Băng Băng vừa khốn đốn sau khi bị MC Thôi Vĩnh Nguyên vạch mặt nhiều chuyện đen tối trong đó có trốn thuế, hợp đồng âm dương.

Có thông tin, trong 3 ngày vừa rồi đã có 17 ngôi sao được mời đến nói chuyện. Cả 17 người này nếu trước tháng 6/2019 không hoàn thành khoản phí dụng sẽ phải đối diện với án phạt hình sự.

sau tin ly hon voi huynh hieu minh, angelababy co kha nang lai gap them "hoa" - 2

Một số thông tin về vụ việc 17 nghệ sĩ bị hỏi thăm vì trốn thuế.

Điều đặc biệt là Dương Mịch và Angelababy là hai cái tên mà fan lo sợ rằng sẽ xuất hiện trong danh sách trên. Chưa bàn đến người đẹp tai tiếng Dương Mịch, Angelababy vừa dính tin đồn không hay về gia đình.

Chuyện Huỳnh Hiểu Minh phản bộ cô, ra ngoài cặp bồ được báo chí đăng tải gây ồn ào mấy ngày nay. Dù đã lên tiếng xoa dịu nhưng dường như khán giả vẫn chưa chịu tin gia đình nổi tiếng này. Bởi vậy, nếu cũng có tên trong danh sách 17 nghệ sĩ bị "hỏi thăm", có thể nói nửa cuối năm 2018 chính là "họa" của Angelababy.

sau tin ly hon voi huynh hieu minh, angelababy co kha nang lai gap them "hoa" - 3

Angelababy cũng là một trong những cái tên bị nghi ngờ có dính líu tới trốn thuế.

sau tin ly hon voi huynh hieu minh, angelababy co kha nang lai gap them "hoa" - 4

Cô vừa đau đầu khi đối diện với tin ly hôn Huỳnh Hiểu Minh.

Có thông tin trong khoảng thời gian vụ việc của Phạm Băng Bang được điều tra, một vị lãnh đạo đã tiết lộ có một minh tinh Y cũng đang bị để ý. Minh tinh họ Y có phòng làm việc riêng, đầu tư phim ảnh và cùng một số nghệ sĩ của mình có nhiều đầu phim hot, bản thân cũng rất được các nhãn hàng ưu ái.

Minh tinh Y trùng với Dương Mịch - Yang Mi và Angelababy tên thật là Dương Dĩnh - Yang Ying. Cả hai đều là những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng và chỗ đứng. Bởi vậy, theo miêu tả rất có thể bà xã của Lưu Khải Uy và bà xã của Huỳnh Hiểu Minh chính là người được nhắc đến.

sau tin ly hon voi huynh hieu minh, angelababy co kha nang lai gap them "hoa" - 5

Dương Mịch cũng bị dư luận nghi ngờ bị Cục thuế "hỏi thăm".

Hiện tại, dư luận đang chĩa mũi dùi về phía Dương Mịch và Angelababy. Nhiều người cho rằng nếu thật sự cả hai trốn thuế thì nên hoàn thành số nợ đồng thời phải chịu phạt nặng giống như Phạm Băng Băng.

sau tin ly hon voi huynh hieu minh, angelababy co kha nang lai gap them "hoa" - 6

MC Thôi Vĩnh Nguyên khiến Phạm Băng Băng điêu đứng sự nghiệp, khó vực dậy.

Không chỉ Huỳnh Hiểu Minh, có một người đàn ông cũng sở hữu nhược điểm xấu hổ như anh
Nam diễn viên tai tiếng Trần Chí Bằng chưa bao giờ thôi hết chiêu trò mỗi lần xuất hiện.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch