Sau tranh cãi nảy lửa, nữ đồng nghiệp sợ bị fan của Phi Nhung “chặn đường” đánh mình

Ngày 09/01/2018 17:20 PM (GMT+7)

Tranh cãi xong, Đông Đào nói "Sợ muốn chết" vì e rằng fan của Phi Nhung sẽ đánh cô. Trong khi Phi Nhung dọa đồng nghiệp: "Em gọi điện thoại rồi, dặn họ đứng ở ngoài đón chị đó!"

Clip Phi Nhung và Đông Đào liên tục bất đồng nhau

Nổi tiếng với hình ảnh vui vẻ, thân thiện, thế nhưng trong đêm Chung kết 6 của Solo cùng Bolero lần đầu tiên 2 nữ giám khảo Phi Nhung và Đông Đào  2 nữ giám khảo thể hiện sự căng thẳng, bất đồng quan điểm trên ghế nóng. Đặc biệt là sau phần thi của thí sinh Thiên Hà và Quỳnh Trang.

Sau tranh cãi nảy lửa, nữ đồng nghiệp sợ bị fan của Phi Nhung “chặn đường” đánh mình - 1

Phần thi của thí sinh Thiên Hà với ca khúc Siết chặt bàn tay làm 2 giám khảo tranh luận kịch liệt.

Sau tranh cãi nảy lửa, nữ đồng nghiệp sợ bị fan của Phi Nhung “chặn đường” đánh mình - 2

 Với ca khúc này, Phi Nhung không hài lòng với bài thi của nữ thí sinh: “Chất giọng của em khào khào, giọng của em truyền cảm nhưng những nốt thấp bị phô quá, lên cao không tới cứ ngang ngang, làm cho chị rất khó chịu”.

Giám khảo Đông Đào không đồng ý với từ “phô” mà Phi Nhung dành cho Thiên Hà. Chị cho rằng nốt thấp của Thiên Hà hơi mờ, có thể do âm thanh “treble” nhiều, có thể do hơi thở của thí sinh lúc đó bị yếu nên mờ nốt, chứ bài hát này Thiên Hà lên cao rất tốt, không chênh phô. 

Để đưa ra nhận xét chính xác hơn, Phi Nhung yêu cầu Thiên Hà hát chay 1 đoạn ca khúc Ai cho tôi tình yêu. Và phần hát chay này khiến nữ giám khảo  tự tin khẳng định Thiên Hà hát chênh phô. 

Sau tranh cãi nảy lửa, nữ đồng nghiệp sợ bị fan của Phi Nhung “chặn đường” đánh mình - 3

 Không đồng tình với lập luận của Phi Nhung, ca sĩ Đông Đào cho rằng khi hát không nhạc bài Ai cho tôi tình yêu, Thiên Hà có chút chênh phô nhưng không thể lấy một bài hát khác để áp vào bài đang thi vì bài thi của Thiên Hà hát tròn trịa.

Ca sĩ Phi Nhung không đồng ý từ “tròn trịa” của Đông Đào vì cho rằng Thiên Hà phát âm từ “mặn” trong câu “nước mặn trên mi” không rõ. Trước phần phản bác của Phi Nhung, giám khảo Đông Đào khẳng định Thiên Hà hát tròn bài hát, nốt trầm bị mờ nhưng không phô.

Mặc dù gây nhiều tranh cãi nhưng với số điểm 29,25 Thiên Hà lọt vào tốp an toàn, được đi tiếp vào vòng trong. 

Đến phần dự thi của Quỳnh Trang (con gái nuôi của Phi Nhung) chọn ca khúc Bến Giang Đầu (sáng tác: Lê Trọng Nguyễn) thì cuộc chiến giữa 2 nữ giám khảo lại tiếp tục.

Sau tranh cãi nảy lửa, nữ đồng nghiệp sợ bị fan của Phi Nhung “chặn đường” đánh mình - 4

 Quỳnh Trang - con gái nuôi của Phi Nhung cũng dự thi trong tập này.

Thay cho lời khen, giám khảo Đông Đào ôm và hôn cô học trò. Chị nhận xét Quỳnh Trang luyến láy rất hay, chỉ có vài chỗ ngắt câu chưa đúng. Giám khảo Phi Nhung cũng thể hiện niềm vui vì tuần này con gái hát khá hơn nhiều nhưng theo chị vẫn chưa thể gọi là hay, nhất là những nốt xuống thấp cần phải cố gắng thêm nữa.

Sự khó tính của Phi Nhung dành cho Quỳnh Trang khiến giám khảo Đông Đào tiếp tục căng thẳng. Chị yêu cầu Phi Nhung phải chỉ rõ chỗ nào xuống thấp chưa đạt nhưng Phi Nhung cho rằng không cần dẫn chứng vì từ tập 1 đến giờ, nốt thấp của Quỳnh Trang luôn bị tù.

Giám khảo Đông Đào cho rằng Quỳnh Trang đã khắc phục khuyết điểm đó trong bài hát Bến Giang Đầu nên Phi Nhung cần phải ghi nhận để khích lệ cho nữ thí sinh. Phi Nhung cho rằng giám khảo Đông Đào dữ quá và cần phải bình tĩnh. Dù nhận được lời khen từ 2 giám khảo nhưng Quỳnh Trang chỉ được số điểm 28,5 điểm, phải thi sing-off.

Sau tranh cãi nảy lửa, nữ đồng nghiệp sợ bị fan của Phi Nhung “chặn đường” đánh mình - 5

Giám khảo Đông Đào khá căng thẳng với phần nhận xét của Phi Nhung về các tiết mục dự thi.

Sau những hồi tranh cãi kịch liệt, 2 nữ giám khảo có phần lắng xuống. Tuy nhiên cả hai vẫn còn dành cho nhau những câu nói “kháy” ở phần thi của thí sinh Nguyên Trung. Giám khảo Phi Nhung cũng cho rằng mình đang bị sốt vì sợ khi ngồi cạnh giám khảo Đông Đào. Đáp lại, giám khảo Đông Đào cũng bày tỏ sự lo lắng bị fan của Phi Nhung chặn đường đánh vì đã tranh cãi với Phi Nhung. Đông Đào nói "Sợ muốn chết", trong khi Phi Nhung dọa đồng nghiệp: "Em gọi điện thoại rồi, dặn họ đứng ở ngoài đón chị đó!"

Sau tranh cãi nảy lửa, nữ đồng nghiệp sợ bị fan của Phi Nhung “chặn đường” đánh mình - 6

 Trong đêm thi này, thoát khỏi chiếc bóng của Đan Nguyên, Nguyên Trung nhận điểm tuyệt đối với ca khúc Mười năm tình cũ (sáng tác: Trần Quảng Nam).

Sau tranh cãi nảy lửa, nữ đồng nghiệp sợ bị fan của Phi Nhung “chặn đường” đánh mình - 7

 “Tài xế” Thiên Bảo tiếp tục giữ vững phong độ ở top dẫn đầu khi dự thi ca khúc Đường xưa lối cũ (sáng tác: Hoàng Thi Thơ).

Sau tranh cãi nảy lửa, nữ đồng nghiệp sợ bị fan của Phi Nhung “chặn đường” đánh mình - 8

Viêm họng vì vừa đi bán kẹo kéo mưu sinh vừa thi hát, “chàng trai đường phố” Mạnh Nguyên vẫn chinh phục được 3 nữ giám khảo với ca khúc Hai lối mộng (sáng tác: Trúc Phương).

Sau tranh cãi nảy lửa, nữ đồng nghiệp sợ bị fan của Phi Nhung “chặn đường” đánh mình - 9

 Thí sinh Hoài Long dự thi với ca khúc Chuyến xe miền Tây (sáng tác: Đài Phương Trang).

Sau tranh cãi nảy lửa, nữ đồng nghiệp sợ bị fan của Phi Nhung “chặn đường” đánh mình - 10

 Cô giáo dạy nhạc Minh Nguyệt dự thi với ca khúc Hương tình cũ (Sáng tác: Thanh Sơn) nhưng đã không thành công và phải chia tay Solo cùng Bolero 2017.

Chương trình sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 15/1/2018 trên kênh THVL1. 

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình