Trà Ngọc Hằng viết tâm thư cảm động gửi con gái, nói biết ơn người đã làm tổn thương mình

Ngày 03/01/2019 15:00 PM (GMT+7)

"Chắc chắn luôn có một người dành cho con ở trên cõi đời này, con ạ! Nhớ đừng khóc, mẹ sẽ đau lòng nha" - Trà Ngọc Hằng viết.

XEM VIDEO: Trà Ngọc Hằng tiết lộ việc từng phá thai.

Đầu tháng 12/2018, Trà Ngọc Hằng bất ngờ tuyên bố đã sinh con gái được 4 tháng và hiện đang làm mẹ đơn thân. Cô cũng không chia sẻ thông tin gì về bố của đứa bé. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Trà Ngọc Hằng chia sẻ bức tâm thư xúc động gửi con gái. Nữ ca sĩ tự nhủ, dù còn nhỏ nhưng đến một lúc nào đó con gái của mình cũng sẽ lớn lên và biết yêu. 

"Người đó chỉ là một người dưng xa lạ, không phải là mẹ, không phải là người thân, cũng chẳng phải là bạn bè chơi với con đã bao năm. Nhưng người đó lại là người có thể khiến con vui vẻ mỉm cười hay vu vơ bật khóc. 

Rồi con gái của mẹ cũng sẽ như những cô gái khác biết mộng mơ, sẽ biết hờn ghen và biết làm nũng. Con cũng sẽ bắt đầu ấp ủ những mộng tưởng trong tình yêu. Có những giấc mơ thật đẹp, thật ngọt ngào, đúng không con?", Trà Ngọc Hằng viết.

tra ngoc hang viet tam thu cam dong gui con gai, noi biet on nguoi da lam ton thuong minh - 1

Trà Ngọc Hằng viết tâm thư xúc động cho con gái. 

Sau đó, Trà Ngọc Hằng liên tưởng đến bản thân mình, từng yêu nhưng lại phải thất vọng về tình yêu.

"Tình yêu, thật ra không lung linh như những gì mà người ta nghĩ. Bởi tình yêu không chỉ là thứ tình cảm đơn sắc và cứ mãi ngọt ngào như một viên kẹo ngọt. Tình yêu quả thật rắc rối và gai góc hơn nhiều.

Nhưng cũng chính vì thế, tình yêu mới luôn khiến con người ta phải đắm say và khao khát. Mẹ mong con đừng bao giờ nghĩ rằng mỗi lần yêu, chắc chắn con sẽ được hạnh phúc."

Cuối cùng, Trà Ngọc Hằng dặn dò con gái, không quên cảm ơn người đã làm tổn thương mình, để một ngày cô gặp được "ba của con gái và có con":

"Đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần con đơn giản thật tâm, người ta cũng sẽ đối với con như vậy. Không, vì cuộc đời luôn có hai mặt, và con người cũng có người tốt kẻ xấu đó con!

Mẹ cũng từng vấp ngã và đến tận bây giờ, mẹ vẫn thấy biết ơn vì người đó đã làm tổn thương mẹ, để mẹ có thể gặp được ba của con và có con. Cho nên, mẹ mong con sẽ hiểu, rằng người không phù hợp thì không ở lại, để người tốt hơn, phù hợp hơn sẽ tới.

Chắc chắn là luôn có một người dành cho con ở trên cõi đời này, con ạ! Nhớ đừng khóc mẹ sẽ đau lòng nha con gái!”, Trà Ngọc Hằng nhắn nhủ.

tra ngoc hang viet tam thu cam dong gui con gai, noi biet on nguoi da lam ton thuong minh - 2

Trà Ngọc Hằng cho biết cô chín chắn và suy nghĩ điềm đạm hơn từ ngày sinh con gái đầu lòng. 

tra ngoc hang viet tam thu cam dong gui con gai, noi biet on nguoi da lam ton thuong minh - 3

Con gái Trà Ngọc Hằng tên Sophia, hiện đã hơn 4 tháng tuổi. 

Vừa làm mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng yêu lại từ đầu bố của con gái?
Những ngày gần đây, thông tin Trà Ngọc Hằng làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con gái 4 tháng tuổi đang trở thành đề tài khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trà Ngọc Hằng
Tin hay đừng bỏ lỡ