Sau vụ “thú nhận” ngoại tình tốn 25 tỷ, Kiều Minh Tuấn tiết lộ mức cát-xê "không tưởng"

Ngày 24/10/2018 18:00 PM (GMT+7)

Quách Ngọc Tuyên và Kiều Minh Tuấn thẳng thắn nói về cát-xê khi đóng phim ngắn Vi Cá tiền truyện.

Teaser trailer của Vi Cá tiền truyện (Nguồn video: BTC)

Như đã tiết lộ từ trước, ngoài những cái tên quen thuộc như Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Khả Như, Nam Thư… dự án tiền tỷ Vi Cá tiền truyện còn có sự xuất hiện đặc biệt của các nhân vật nắm giữ bí mật câu chuyện gồm Chí Tài, Kiều Minh Tuấn. Trong đó, nhân vật của chồng trẻ Cát Phượng có thân phận bí mật, hứa hẹn sẽ tạo nhiều kịch tính cho phim.

Sau vụ “thú nhận” ngoại tình tốn 25 tỷ, Kiều Minh Tuấn tiết lộ mức cát-xê amp;#34;không tưởngamp;#34; - 1

Vi Cá tiền truyện là dự án tiếp theo của Kiều Minh Tuấn, sau vụ ồn ào ngoại tình và làm "bốc hơi" 25 tỷ của nhà sản xuất Chú ơi, đừng lấy mẹ con. 

Quách Ngọc Tuyên cho biết khi lên đường dây kịch bản với tác giả, anh đã nhắm đến Kiều Minh Tuấn cho vai Quạ Đen. Nam diễn viên gốc Long An tin rằng diễn xuất đa dạng của nam diễn viên Chú ơi, đừng lấy mẹ con sẽ tạo ra một Quạ Đen đa chiều.

Sau vụ “thú nhận” ngoại tình tốn 25 tỷ, Kiều Minh Tuấn tiết lộ mức cát-xê amp;#34;không tưởngamp;#34; - 2

“Tôi với Kiều Minh Tuấn chơi thân từ lâu lắm rồi. Khi tôi bắt đầu dự án Vi Cá tiền truyện, tôi có tâm sự với Tuấn. Tuấn nói tôi cứ làm đi, em có bao nhiêu sẽ chơi với anh bấy nhiêu. Nhưng điều tôi e ngại là kinh phí của phim này bị dội lên quá nhiều, nên lo không thể trả cát-xê cho Tuấn theo giá hiện trường.

Nhưng khi tôi đề cập đến cát-xê, Tuấn lại mắng tôi: “Anh mà còn nói vậy em nghỉ chơi anh luôn nhé. Em quay cho anh không nhận cát-xê đâu. Anh cứ xếp lịch cho em để khỏi trùng thôi”. Nhờ sự khích lệ của Tuấn và các anh em diễn viên, tôi được tiếp thêm sự tự tin”, Quách Ngọc Tuyên tâm sự.

Sau vụ “thú nhận” ngoại tình tốn 25 tỷ, Kiều Minh Tuấn tiết lộ mức cát-xê amp;#34;không tưởngamp;#34; - 3

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ thêm anh đã nhờ đàn anh Chí Tài khi còn ở Mỹ mua một món quà để cảm ơn nghĩa cử đẹp của Kiều Minh Tuấn.

Về phía Kiều Minh Tuấn, nam diễn viên quê Vũng Tàu chia sẻ: “Tôi và Tuyên là anh em thân thiết lâu năm nên Tuyên mở lời thì tôi tham gia. Anh Tuyên hay chị Thu Trang có mời tôi những vai nhỏ, thậm chí chỉ chạy qua chạy lại, có mặt để giúp đỡ anh em thì tôi cũng sẵn sàng. Quạ Đen là nhân vật nham hiểm, có mối thù với vài người nên ôm hận và tạo ra mưu kế để giải quyết”.

Sau vụ “thú nhận” ngoại tình tốn 25 tỷ, Kiều Minh Tuấn tiết lộ mức cát-xê amp;#34;không tưởngamp;#34; - 4

Khi được hỏi chuyện cát-xê, Kiều Minh Tuấn cười thẳng thắn: “Nếu anh Tuyên trả cát-xê cho tôi là tôi chửi đó. Lúc đầu anh Tuyên mời thì tôi cũng đồng ý, chỉ cần đừng bị trùng ngày là được.

Anh Tuyên hỏi tôi lấy cát-xê bao nhiêu? Tôi nói anh hỏi như vậy em buồn, em không nhận lời đâu mà còn chửi ngược lại và trả vai luôn. Anh Tuyên nói chú đã nói vậy thì thôi bữa nào anh em nhậu một bữa”.

Sau vụ “thú nhận” ngoại tình tốn 25 tỷ, Kiều Minh Tuấn tiết lộ mức cát-xê amp;#34;không tưởngamp;#34; - 5

Kiều Minh Tuấn còn cho biết thêm ban đầu, theo đúng kịch bản thì nhân vật của anh không có nhiều thú vị nhưng khi ra trường quay, mọi thứ lại khác biệt. “Mấy anh em khác cùng tung hứng, tác động và hỗ trợ tôi nhiều nên vai diễn sinh động hơn”, anh nói.

Sau vụ “thú nhận” ngoại tình tốn 25 tỷ, Kiều Minh Tuấn tiết lộ mức cát-xê amp;#34;không tưởngamp;#34; - 6

Vi Cá tiền truyện kể về cuộc chiến giành quyền quản lý khu chợ cá của Cá Con (Quách Ngọc Tuyên đóng) và Khô Mực (Thái Vũ). Cuộc cạnh tranh bị rơi vào vòng xoáy những âm mưu khác và ở đó tình anh em, bạn bè được thử thách. Tập 1 của phim sẽ được phát sóng trên mạng vào ngày 25.10.

Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng xin lỗi chỉ để lấy lại hình ảnh nên tôi vẫn sẽ kiện
Nhà sản xuất phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" khẳng định vẫn sẽ kiện Kiều Minh Tuấn - An Nguy dù phía Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã lên tiếng xin lỗi.
Theo Bích Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kiều Minh Tuấn