Sĩ Thanh chính thức công khai người yêu là "bác sĩ 6 múi" điển trai như soái ca

Ngày 13/02/2017 11:23 AM (GMT+7)

Người yêu của cô nàng Sĩ Thanh chính là Hạo Đông - "bác sĩ 6 múi" vừa qua gây sốt cư dân mạng bởi ngoại hình bảnh bao, điển trai.

Vào dịp 14/2 năm nay, Sĩ Thanh giới thiệu đến với khán giả yêu nhạc MV mới nhất mang tên I Need Your Love. Đây là ca khúc do chính nhạc sĩ Nguyễn Quốc Đạt viết tặng riêng cho Sĩ Thanh. Điểm đặc biệt, người tham gia đóng MV cùng với cô chính là anh chàng người yêu - "bác sĩ 6 múi" Hạo Đông.

Cách đây vài tháng, khi Sĩ Thanh bắt tay vào thực hiện dự án MV I Need Your Love và cần có một bạn diễn nam cho sản phẩm. Trong hàng loạt những đề xuất do một anh bạn giới thiệu có Hạo Đông.

Ngay từ đầu khi ê-kíp liên hệ, Hạo Đông đã hét giá cát-sê rất cao để ê-kíp từ bỏ ý định mời anh tham gia MV.

Sĩ Thanh chính thức công khai người yêu là amp;#34;bác sĩ 6 múiamp;#34; điển trai như soái ca - 3

Vì Hạo Đông là người theo đuổi ngành Y nên anh cũng không có dự định nhiều tham gia các hoạt động showbiz ngoại trừ việc làm người mẫu ảnh giúp bạn bè thân quen ở Hà Nội.

Sau 1 thời gian làm việc và trao đổi cụ thể trực tiếp với Sĩ Thanh, Hạo Đông mới hạ cát-sê và nhận lời mời tham gia dự án lần này.

Đây là lần đầu tiên Hạo Đông tham gia đóng MV dù trước đó anh từng nhận rất nhiều lời mời từ những nghệ sĩ khác. Cũng chính cơ duyên này đã giúp Sĩ Thanh và Hạo Đông gắn bó với nhau sau này.

Nói về quá trình thực hiện MV, Sĩ Thanh mất 2 ngày để quay tại những địa điểm ở Sài Gòn, Biên Hoà và Vũng Tàu. 

I Need Your Love là ca khúc Sĩ Thanh rất tâm đắc kể về nỗi đau của người con gái sau những dang dở, tan vỡ trong tình yêu. Ca từ ca khúc nhẹ nhàng giống như một câu chuyện kể. Trở lại đúng sở trường là pop-ballad từng lời ca da diết đã được thể hiện qua giọng hát đầy cảm xúc, Sĩ Thanh hy vọng lần trở lại này không khiến khán giả yêu quý mình thất vọng.

Một điều đáng chú ý khác, ngoài việc đầu tư về âm nhạc, điện ảnh. Sắp tới, Sĩ Thanh sẽ chú trọng hơn trong việc xây dựng hình ảnh với êkip chuyên nghiệp 

Sau I Need Your Love Sĩ Thanh sẽ trở lại với hàng loạt hoạt động tích cực của showbiz Việt từ này đến cuối năm. 

Xem MV I Need Your Love của Sĩ Thanh và người yêu điển trai:

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sĩ Thanh