Sĩ Thanh hoảng hồn vì suýt hôn fan trong tiệc sinh nhật

Ngày 06/12/2016 11:06 AM (GMT+7)

Hoàn toàn không hề được thông báo trước nên Sĩ Thanh vô cùng bất ngờ khi được dẫn tới dự tiệc mừng tuổi mới của chính mình.

Vì biết sắp tới sinh nhật của giọng ca "Don't want you" (ngày 10/12), các fan đã bí mật họp bàn và tổ chức một bữa tiệc chào tuổi mới rất hoành tráng dành cho Sĩ Thanh. Nữ ca sĩ hoàn tòan không hề biết mình sẽ tới dự bữa tiệc sinh nhật của chính mình mà chỉ nghĩ tham gia một sự kiện offline, tụ tập cùng các fan ruột như mọi lần. 

Để chuẩn bị cho tiệc sinh nhật lần này, các fan Sĩ Thanh bật mí đã phải lên kế hoạch và chuẩn bị trước đó 10 ngày. 

Tuy 2h buổi họp fan mới bắt đầu nhưng 1h các bạn đã đến rất sớm và đầy đủ để chờ đợi thần tượng của mình xuất hiện.

Trong buổi họp fan, Sĩ Thanh nhiệt tình tham gia những trò chơi mà fan đã chuẩn bị từ trước. Cô không hề từ chối bất cứ thử thách nào. 

Đặc biệt nhất, khi chơi trò ăn bánh cũng nhau, Sĩ Thanh thiếu chút nữa đã hôn một người hâm mộ. Khoảnh khắc ấy khiến cả quán cafe nơi tổ chức bữa tiệc sôi động, ồn ào hơn hẳn. Các fan ở phía dưới thì liên tục reo hò cổ vũ khiến không khí càng náo nhiệt hơn. 

Một trò chơi cũng tạo ra nhiều tiếng cười là ăn kẹo ngẫu nhiên. Những người không may mắn sẽ nhặt được chiếc "kẹo thúi" và phải ăn hết nếu không muốn trở thành kẻ thua cuộc. 

Bữa tiệc sinh nhật của Sĩ Thanh còn có sự góp mặt của các diễn viên trong series sitcom "Chiến dịch chống ế" là Minh Anh, Yaya Trương Nhi và người bạn Mai Hồ. Sau một thời gian cùng đóng phim, họ đã trở thành những người bạn thân thiết nên không thể vắng mặt trong các sự kiện quan trọng của nhau.

Bộ ba Minh Anh, Trương Nhi và Mai Hô cũng tranh thủ "kể xấu" Sĩ Thanh trước mặt người hâm mộ, khiến các fan càng hào hứng, thích thú hơn.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao