Siêu mẫu Ngọc Thúy chuẩn bị tái hôn lần 2

Ngày 05/05/2015 14:52 PM (GMT+7)

Người đẹp tỏ ra hồi hộp và căng thẳng khi chuẩn bị áo dài cho lễ ăn hỏi sắp tới.

Sau những ồn ào trên mặt báo về chuyện tình - tiền với người chồng cũ cộng với những xích mích với mẹ ruột của mình, dường như cựu mẫu Ngọc Thúy đã tìm được bến đỗ bình yên mới cho mình sau những sóng gió.

Mới đây, cô vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh thử áo dài cho lễ ăn hỏi của mình với người chồng thứ 2 với tâm trạng hồi hộp: "Đã rất lâu rồi mới khoác lên người áo dài truyền thống. Lần này mở hàng lại với chiếc áo dài ren đỏ cho lễ hỏi, để chính thức ra mắt ông bà tổ tiên nhà chồng. Một nghi thức mà mình chưa được làm ở lần cưới đầu... âu cũng là số phận. Bây giờ, sẽ cố gắng thực hiện đầy đủ nghi thức cưới hỏi truyền thống để được ông bà tổ tiên chứng giám, phù hộ cho hạnh phúc gia đình bền vững mãi về sau."

Siêu mẫu Ngọc Thúy chuẩn bị tái hôn lần 2 - 1

Ngọc Thúy khoe ảnh mặc áo dài ăn hỏi lên trang cá nhân.

Ngọc Thúy đã từng có cuộc hôn nhân trong quá khứ không hạnh phúc. Hậu hôn nhân, cô và chồng cũ vẫn tiếp tục kiện tụng nhau trong nhiều năm cho tới tận thời điểm hiện tại. Bạn bè thân thiết của Ngọc Thúy mừng cho cô đã tìm thấy chỗ dựa tinh thần sau nhiều năm gặp biến cô tình cảm. Chồng của Ngọc Thúy là một luật sư tại Mỹ, anh và cô đã có với nhau một đứa con chung được 3 tuổi, hiện cả 2 vợ chồng đều định cư tại đất nước cờ hoa. 

Siêu mẫu Ngọc Thúy chuẩn bị tái hôn lần 2 - 2

Chồng của Ngọc Thúy là một luật sư thành công tại Mỹ.

Siêu mẫu Ngọc Thúy chuẩn bị tái hôn lần 2 - 3

Anh là chỗ dựa tinh thần cho người đẹp trong suốt những năm tháng scandal của cô với chồng và mẹ ruột.

Được biết, lễ ăn hỏi của cựu mẫu Ngọc Thúy sẽ diễn ra vào tháng 5 tại Mỹ, đám cưới chính thức sẽ được tổ chức vào năm sau. Cả 2 đứa con của Ngọc Thúy và chồng cũ và con riêng giữa cô và người chồng thứ 2 đều đang sống hạnh phúc cùng nhau. Ngọc Thúy thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cô cùng chồng đưa các con đi chơi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Siêu mẫu Ngọc Thúy chuẩn bị tái hôn lần 2 - 4

Ba con của Ngọc Thúy thường xuyên được đi chơi cùng bố và mẹ.

Siêu mẫu Ngọc Thúy chuẩn bị tái hôn lần 2 - 5

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Ngọc Thúy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Thúy