Trang Trần được tại ngoại vì mang thai

Ngày 05/05/2015 14:24 PM (GMT+7)

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã chính thức khởi tố người mẫu Trang Trần về tội chống người thi hành công vụ.

Cách đây không lâu, sự việc người mẫu Trang Trần có những hành vi mất kiểm soát do say rượu với những chiến sĩ công an phường Hàng Buồm, Hà Nội khiến dư luận xôn xao một thời gian dài. Cụ thể hơn, vào tối 26/2, Trang Trần cùng bạn đi taxi trên tuyến phố đi bộ Tạ Hiện và bị công an phường Hàng Buồm bắt dừng xe để kiểm tra giấy tờ. Khi đó, nữ diễn viên Hương Ga đã có những hành vi chửi bởi, lăng mạ người thi hành công vụ.

Sau đó một ngày , cơ quan công an đã ra quyết định bắt khẩn cấp cựu mẫu Trang Trần để điều tra về hành vi "chống người thi hành công vụ". Ngay sau khi sự việc trở nên ầm ĩ trên truyền thông, Trang Trần đã chính thức gửi lời xin lỗi tới các chiến sĩ công an phường Hàng Buồm vì những hành vi thiếu văn hóa của mình.

trang tran duoc tai ngoai vi mang thai - 1

Scandal Trang Trần bị bắt đã xôn xao được một thời gian dài.

Vào ngày hôm nay (5/5), Trung tá Nguyễn Quốc Hợp - Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp thuộc Công an quận Hoàn Kiếm cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Trang (nghệ danh Trang Trần) để điều tra hành vi "chống người thi hành công vụ". Bởi Trang "khàn" đang mang bầu và chưa có tiền án, tiền sự nên cô đã được tại ngoại. Hiện nay sự việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra theo đúng quy định.

trang tran duoc tai ngoai vi mang thai - 2

Sau scandal không lâu, dư luận lại được một phen bất ngờ khi cô tiết lộ việc có bầu.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trang Trần