Sing My Song: Những chàng trai "Sóng tình" đột ngột trở lại sau thời gian "mất tích"

Ngày 05/12/2016 08:31 AM (GMT+7)

Các anh chàng nhóm MTV được dự đoán sẽ là nhân tố "gây sốt" trong tập 3 Sing My Song.

Sau hai tập đầu gây được nhiều thiện cảm với khán giả, tập 3 Sing My Song tuần này hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những bất ngờ. Chương trình cũng đã thay đổi lịch phát sóng từ  21g15 Chủ Nhật ngày 04/12/2016 sang 21g30 Thứ Hai ngày 05/12/2016 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam (Tập tiếp theo sẽ quay về khung giờ phát sóng bình thường là 21g15 Chủ Nhật hàng tuần).

Một số nhân tố đặc biệt trong tập 3 phát sóng tối nay đã được ban tổ chức hé lộ. Trong đó có sự trở lại của nhóm nhạc MTV đình đám một thời.

Từng thành công với những ca khúc như Sóng tình, Rock Sài Gòn, Chào buổi sáng, Thiên đường mong manh, Hát với chú ve con,... Tuy nhiên, sự nghiệp của MTV có một khoảng thời "mất tích" khỏi làng giải trí. Quyết định tham gia Sing My Song là cột mốc đánh dấu sự quay trở lại của nhóm nhạc thần tượng một thời sau bao nhiêu năm vắng bóng.

Sing My Song: Những chàng trai quot;Sóng tìnhquot; đột ngột trở lại sau thời gian quot;mất tíchquot; - 1

3 chàng trai phong độ, chuẩn "soái ca" ngày nào tiếp tục chinh phục khán giả bởi những giai điệu tươi vui, rộn ràng. Âm nhạc của MTV đã khiến cho cả khán đài "bùng nổ".

Sing My Song: Những chàng trai quot;Sóng tìnhquot; đột ngột trở lại sau thời gian quot;mất tíchquot; - 2

Nhạc sĩ Đức Trí cho biết, bất cứ lúc nào đang buồn, nghe nhạc của MTV lại có một ngày mới, khởi đầu mới vui vẻ hơn.

Bên cạnh đó, Sing My Song sẽ không thể thiếu những màu sắc âm nhạc đặc biệt - "không đụng hàng". Trương Thảo Nhi, nữ chủ nhân của hit Bốn chữ lắm kết hợp cùng với Trúc Nhân đã từng thống trị vị trí cao nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc sẽ thử sức ở cuộc thi này.

Sing My Song: Những chàng trai quot;Sóng tìnhquot; đột ngột trở lại sau thời gian quot;mất tíchquot; - 3

Gắn liền với hình ảnh năng động, cá tính nhưng khi xuất hiện tại Sing My Song là một hình ảnh Trương Thảo Nhi hoàn toàn khác lạ.

Sing My Song: Những chàng trai quot;Sóng tìnhquot; đột ngột trở lại sau thời gian quot;mất tíchquot; - 4

Cô mang đến một ca khúc hứa hẹn sẽ khiến người nghe phải "nổi da gà" và đây sẽ là một trong những ca khúc đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ của Trương Thảo Nhi trong thời gian sắp tới.

Rất nhiều thí sinh tài năng khác sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc, câu chuyện và thông điệp ý nghĩa. Đặc biệt, những màn tranh giành thí sinh của 4 "cánh tay gạt cần" cũng mang đến nhiều điều thú vị, hài hước.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sing My Song