Vừa gây chú ý tại Sing My Song, Dật Hanh (16s Band) tung bài hát Cơm có Thịt

Ngày 23/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Sau thành công tại Sing My Song với ca khúc Tắt Đèn, Dật Hanh cùng với các thành viên của nhóm nhạc 16s Band tiếp tục mang đến người yêu nhạc sản phẩm Cơm có Thịt.

vua gay chu y tai sing my song, dat hanh (16s band) tung bai hat com co thit - 1

16s là nhóm nhạc Việt Nam tại Singapore, được thành lập vào năm 2014, và hiện đang hoạt động khá tích cực tại Singapore. Nhóm nhạc gồm 3 thành viên: Bảo Châu (vocal), Quang Hiệp (vocal) và Dật Hanh (vocal, guitar & piano). Cả ba thành viên đều là những cựu du học sinh tại Singapore và hiện đang làm việc cho các công ty nước ngoài.

vua gay chu y tai sing my song, dat hanh (16s band) tung bai hat com co thit - 2

Mới đây, thành viên của 16s Band là Dật Hanh có tham gia chương trình Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất, và được chọn về đội của huấn luyện viên Lê Minh Sơn. Sau thành công tại Sing My Song với ca khúc Tắt Đèn, Dật Hanh cùng với các thành viên của nhóm nhạc 16s Band tiếp tục mang đến người yêu nhạc sản phẩm Cơm có Thịt.

vua gay chu y tai sing my song, dat hanh (16s band) tung bai hat com co thit - 3

Được biết, bài hát Cơm có Thịt là bài hát do chính Dật Hanh sáng tác, tặng riêng cho Quỹ học trò nghèo vùng cao của một tổ chức thiện nguyện cùng tên.

Bài hát được Dật Hanh chấp bút với phần giai điệu ngọt ngào, ý nghĩa dự là sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe. Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ ca từ cho đến giai điệu thi đây chắc chắn sẽ là sản phẩm đáng được mong chờ. Đồng thời, 16s Band cũng đã chọn ca khúc này làm sản phẩm MV đầu tay của nhóm.

vua gay chu y tai sing my song, dat hanh (16s band) tung bai hat com co thit - 4

Quen biết nhau trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn Dấu Chân Địa Đàng tại Singapore năm 2012, Dật Hanh đã hứa viết tặng riêng cho quỹ Cơm Có Thịt một ca khúc, nhưng mãi đến 2017 thì ca khúc mới được hoàn thành. 

Chương trình Cơm Có Thịt (nay được biết đến với cái tên là Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao) là một quỹ từ thiện hỗ trợ những trẻ em vùng cao. Quỹ nhận đóng góp từ các nhà hảo tâm ở khắp nơi trên thế giới để giúp đỡ cho các em có bữa ăn nhiều dinh dưỡng hơn, có quần áo ấm, đồ dùng học tập, thuốc chữa bệnh, ký túc xá, phòng học... và những trợ giúp cần thiết khác.

Sing My Song: Bố hai con Hồ Hoài Anh kể về người yêu cũ đã bỏ anh phũ phàng
Nghe bài hát của thí sinh, Hồ Hoài Anh nhớ về tình cũ thời mới lập nghiệp và nhắn nhủ: "Không biết cô ấy có hối hận hay không".
Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sing My Song