Sinh nhật con trai, Nhật Kim Anh khóc nức nở một mình trong biệt thự mới mua

Kỳ Dương Ngày 20/09/2021 16:25 PM (GMT+7)

Tâm sự đầy nước mắt của Nhật Kim Anh trong ngày sinh nhật của con trai khiến nhiều người xót xa.

Sau 5 năm ly hôn với doanh nhân Bửu Lộc, Nhật Kim Anh đã rất vất vả để giành lại quyền nuôi con trai. Trước đó, cô từng để chồng cũ nhận trách nhiệm nuôi bé Bửu Long nhưng sau đó gặp khó khăn trong việc gặp con trai. Nữ ca sĩ còn cho biết gia đình bên nội nói với cháu những điều không hay về mẹ. 

2 năm ròng rã kiện tụng, Nhật Kim Anh bật khóc khi Toà án chấp nhận yêu cầu của cô, tuyên bố thay đổi người trực tiếp nuôi dưỡng bé Bửu Long từ bố sang mẹ. Dù quyết định này đã được đưa ra vào cuối tháng 3/2021, nhưng đến nay Nhật Kim Anh vẫn chưa thể hội ngộ với con trai tại TP.HCM. Hiện bé Bửu Long vẫn đang sống với gia đình nội tại TP Cần Thơ. 

Sinh nhật con trai, Nhật Kim Anh khóc nức nở một mình trong biệt thự mới mua - 1

Đầu năm nay, Nhật Kim Anh thắng kiện, giành được quyền nuôi con trai Bửu Long từ chồng cũ.

Sinh nhật con trai, Nhật Kim Anh khóc nức nở một mình trong biệt thự mới mua - 3

Cô đang rất nôn nóng đến ngày đón con trai về ở cùng.

Mới đây, Nhật Kim Anh chia sẻ một đoạn clip nói về món quà đặc biệt mà mình đã kỳ công chuẩn bị cho sinh nhật tròn 7 tuổi của con trai, đó là một căn biệt thự kế bên ngôi nhà cô đang sống. Vì không thể trực tiếp dẫn bé Bửu Long đến nhận "quà", cô đành phải quay clip gửi con trai. 

XEM VIDEO: Nhật Kim Anh khoe ngôi nhà mới mua tặng con trai nhân sinh nhật 7 tuổi.

Trong clip, nữ ca sĩ khoe với con trai phòng ngủ được kỳ công chuẩn bị. Trước đó, Nhật Kim Anh dự tính sẽ để bé Bửu Long "khui quà" vào đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, tuy nhiên tình hình dịch COVID-19 kéo dài suốt nhiều tháng đã khiến cho kế hoạch này lỡ dở. Giọng ca Lâu đài cát cho biết cô dành rất nhiều tâm huyết cho món quà, riêng phòng ngủ của con đã mất 2 tháng thiết kế và xây dựng.

Có thể thấy Nhật Kim Anh bố trí rất nhiều đồ chơi, các vật dụng học tập, giải trí cho con trai trong nhà. Cô mong bé Bửu Long sẽ có cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc và được phát triển toàn diện trong môi trường sống mới.

Sinh nhật con trai, Nhật Kim Anh khóc nức nở một mình trong biệt thự mới mua - 4

Nhật Kim Anh khoe căn phòng được thiết kế riêng cho con trai trong nhà mới.

Ngồi trong căn phòng, Nhật Kim Anh xúc động tâm sự, bật khóc khi kể về việc nhiều tháng nay vẫn chưa thể đón con lên đoàn tụ dù đã thắng kiện. Cô nhắn với con trai: "Chúc cho con trai của mẹ luôn khỏe mạnh, cho dù là con ở bên ba hay bên mẹ thì con cũng luôn yêu thương cả 2. Và mình cứ tùy duyên con à, mẹ đã chiến đấu rất nhiều năm để muốn con về ở bên mẹ, nhưng có lẽ duyên số không hợp tác nên ngày mẹ chuẩn bị đón con về lại có chỉ thị 16 và cuối cùng mẹ con mình chưa thể về bên nhau được.

Nếu con ở bên ba, ông bà nội vẫn có thể hạnh phúc, thì mẹ luôn luôn ở đây... Mẹ cần con. Hôm nay sinh nhật con mẹ không thể về Cần Thơ để ôm con, hôn con được. Nhưng mỗi lần nhớ con mẹ lên đây ngồi, thực sự mong con ở trong phòng này lắm nhưng tùy duyên thôi.

Nay là sinh nhật nhưng mẹ không được gần con nên làm một clip tâm sự với con, để sau này lớn lên con biết là mẹ chưa bao giờ bỏ con, và mẹ chưa bao giờ quên đứa con mẹ rứt ruột đẻ ra. Cho dù ở bên ngoài họ có nói gì mẹ cũng không quan tâm, chỉ cần biết mỗi ngày mẹ dành hết tình yêu thương của mẹ cho con".

Sinh nhật con trai, Nhật Kim Anh khóc nức nở một mình trong biệt thự mới mua - 5

Nhật Kim Anh bật khóc vì nhớ con, không thể trực tiếp tặng con món quà đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật 7 tuổi.

Sinh nhật con trai, Nhật Kim Anh khóc nức nở một mình trong biệt thự mới mua - 6

Trong clip, cô cũng chia sẻ hình ảnh lúc mới sinh bé Bửu Long, khoảnh khắc mẹ con "da kề da".

Cuối chia sẻ, Nhật Kim Anh nhấn mạnh sẽ sớm đón con trai về nhà mới sau khi chấm dứt chỉ thị 16.

Trước đó, tại Toà án, nữ nghệ sĩ cho biết cô có đầy đủ kinh tế, nơi cư trú ổn định, điều kiện sinh hoạt tốt để lo cho con trai. Ngoài thu nhập từ hoạt động nghệ thuật, Nhật Kim Anh cho biết mình còn kinh doanh, trong khi chồng cũ Bửu Lộc thu nhập chỉ ở mức trung bình, không có nhà riêng, 2 cha con vẫn sống với cha mẹ đẻ. Sau khi được Toà án chấp thuận cho giành lại quyền nuôi con, Nhật Kim Anh cũng đã bàn bạc với gia đình chồng cũ và sẵn sàng tạo điều kiện cho con gặp ông bà nội khi cần.

"Từ đầu tôi đã không muốn tranh chấp với anh ấy, chỉ mong cả 2 cùng chung tay lo lắng cho con. Dù không còn là vợ chồng nhưng tôi và anh ấy vẫn là cha mẹ của thằng bé", Nhật Kim Anh nói.

Sinh nhật con trai, Nhật Kim Anh khóc nức nở một mình trong biệt thự mới mua - 7

Nữ ca sĩ khẳng định vẫn sẽ cùng chồng cũ nuôi dạy con trai, không cấm cản bé gặp ông bà nội.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sinh-nhat-con-trai-nhat-kim-anh-khoc-nuc-no-mot-mi...

Thái độ cực gắt của Nhật Kim Anh khi bị nói ăn chặn từ thiện, mỉa mai giống Thuỷ Tiên
Nữ diễn viên bức xúc khi bị dân mạng so sánh với ca sĩ Thủy Tiên vì điều này.

Nhật Kim Anh

Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con