Siu Black được bảo vệ khỏi chủ nợ

Ngày 12/08/2013 08:35 AM (GMT+7)

Do có nhiều chủ nợ xuất hiện nên Siu Black luôn có hai nam giới đi cùng để bảo vệ.

Tối qua (11/8), đêm nhạc Siu và tình nghệ sĩ đã được diễn ra tại TP Hồ Chí Minh với sự góp sức của rất nhiều ca sĩ cũng như đồng nghiệp đến để tiếp sức ủng hộ cho Siu Black. Đây cũng là lần đầu tiên Siu Black xuất hiện trước khán giả và truyền thông sau scandal nợ tiền tỷ. Khán giả có mặt từ khá sớm và hầu như cả khán phòng không còn một chỗ trống để cùng nhau nghe tiếng hát của "họa mi núi rừng". 

Đêm nhạc cũng xuất hiện khá nhiều chủ nợ của Siu Black, do sự săn đón của các chủ nợ nên mặc dù chương trình diễn ra lúc 21h nhưng phải hơn một tiếng sau Siu Black mới xuất hiện. Chị cũng chia sẻ rất nhiều trong đêm nhạc, Siu Black hát các ca khúc thay cho lời cám ơn, xin lỗi mọi người đón nhận sự quay trở lại của mình.  

Siu Black đến muộn hơn 1 tiếng đồng hồ so với giờ dự đoán

Do nhiều chủ nợ có mặt nên luôn có hai người dìu dắt và bảo vệ chị Siu

Rất nhiều khán giả và truyền thông quan tâm đến đêm nhạc này

"Họa mi núi rừng" tiếp tục thể hiện lại những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của chị

Rất nhiều tràng pháo tay dành tặng cho Siu Black sau mỗi bài hát

Mặc dù khá mệt mỏi nhưng Siu Black vẫn cố gắng hết mình trong từng ca khúc

Để có được đêm diễn thành công không thể không nhắc đến Phương Thanh. Người bạn thân của chị Siu đã lo rất nhiều trước đêm nhạc diễn ra, Phương Thanh tâm sự trên sân khấu: “Thanh rất thương mà cũng rất ghét Siu, nếu không nhìn thì thương, nhìn ghét, chính bản thân siu không thương thì ai thương, mọi việc đều có lí do. Em thương chị vì em không chấp người thượng, chị từ trên núi xuống đây một mình chị, xuống đồng bằng quậy tùm lum. Ca sĩ chỉ làm ca sĩ, không chỉ Phương Thanh mà bao nhiêu người thương không đủ, không bỏ rơi vì chị là dân tộc một thân một mình bươn trải, thành phố còn chết”.

Siu Black bật khóc xúc động và cả Phương Thanh cũng bật khóc lên tiếng xin các chủ nợ hãy bình tĩnh để chị Siu có thể đi hát trả nợ dần mọi người. Đặc biệt trong đêm nhạc một khán giả xúc động đã lên tiếng nếu chủ nợ đòi gắt quá hay đòi giết Siu Black thì cô sẽ cầm cố trả nợ cho chị Siu 1 tỷ đồng. 

Siu Black tâm sự xúc động trong đêm nhạc của mình

Phương Thanh cũng lên giọng trách Siu: “Chị thấy không khí này quý không, chị có tiếc không, sao hồi đó chị không thương không khí này? Chính chị không yêu chị nữa mà”.

Phương Thanh khóc nức nở vì quá xúc động trước tình cảm khán giả dành cho Siu Black. Chị mong các chủ nợ hãy cho Siu Black xuất hiện như một nghệ sĩ chứ không phải một tên "tội phạm"

Siu Black đã khóc trong chương trình rất nhiều và mong có một cơ hội sửa sai để đứng lên làm lại, lấy tiền trả nợ

Ngệ sĩ Hoài Linh luôn đứng bên cạnh để an ủi Siu Black

Rất đông nghệ sĩ đã có mặt để ủng hộ cho giọng ca "Ly cà phê Ban Mê"

Tổng số tiền nghệ sĩ và khán giả giúp đỡ Siu Black và tiền bán vé đêm nhạc thu được hơn 100 triệu đồng. Phương Thanh cho biết sẽ còn nhiều đêm diễn góp sức như thế này để tạo điều kiện cho Siu Black có cơ hội được trả nợ. Các nghệ sĩ có mặt ủng hộ đêm nhạc như Hoài Linh, Cát Phượng, Hùng Thuận...

'

Nghệ sĩ hài Hoài Linh

'

Ca sĩ, nhạc sĩ Nam Khánh

Cát Phượng

Hùng Thuận

Đại Nghĩa

Chàng Tây Kyo York

Theo PBB- Ảnh: Chiêu Quân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Siu Black