Siu Black xót xa vì không ai muốn hát chung

Ngày 06/03/2015 14:40 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ cho biết vẫn không biết có thể mời ai hát chung liveshow Dấu ấn với mình được không.

Sau thời gian khép mình và sống cuộc sống ẩn dật tại quê nhà, nữ ca sĩ Siu Black vừa có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị cho liveshow Dấu Ấn diễn ra vào ngày 7/3 tới tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Được trở lại với sân khấu, được cầm micro hát sau 2 năm rơi vào khủng hoảng, tinh thần của "họa mi núi rừng" đã có phần phấn chấn hơn. Không chỉ tìm lại được nụ cười rạng rỡ ngày nào, Siu Black còn có những khoảnh khắc hồn nhiên, cháy hết mình với những ca khúc đã từng làm nên tên tuổi của chị. Không chỉ vậy, những thăng trầm cuộc sống mà chị nếm trải trong 2 năm qua dường như đã khiến cho giọng hát của chị thêm phần cảm xúc, sâu lắng hơn.

Trong buổi tập chiều 5/3, Siu Black tập một mình với ban nhạc chứ không có bất kỳ khách mời nào. Khi được hỏi về vấn đề này, Siu rất đăm chiêu. Chia sẻ về việc khách mời trong liveshow, nữa ca sĩ khá xót xa chia sẻ: “Siu Black đang rất buồn. Sau khi gặp sự cố này, Siu Black có nghe được thông tin là nhiều nghệ sỹ không muốn hát cùng với mình. Siu Black có hỏi một số ca sĩ, các bạn bảo không có vấn đề gì với Siu Black hết, nếu mà Siu hát lại thì sự yêu mến dành cho Siu cũng như ngày xưa, vẫn là tình nghệ sỹ với nhau, đồng nghiệp với nhau…

Tuy nhiên, vì có lời đồn như thế nên ngay từ đầu, Siu Black chưa nghĩ tới người nào để mời. Và thật sự thì với tình trạng như bây giờ, Siu Black không biết mình có thể mời được ngôi sao hay ca sĩ nào không. Tuy nhiên, Siu Black cũng sẽ cố gắng mời, vì nhiều người nói là do tại Siu không mời thôi, nếu mời thì những ca sĩ hồi xưa đã từng quen biết Siu sẽ nhiệt tình ủng hộ”.

Siu Black xót xa vì không ai muốn hát chung - 1

Siu Black cười tươi trong buổi tập luyện cùng ban nhạc.

Siu Black xót xa vì không ai muốn hát chung - 2

Đây là lần đầu tiên Dấu ấn chưa có được danh sách khách mời, dù chỉ còn đúng một ngày nữa liveshow diễn ra. Ban tổ chức cho biết, họ đã liên lạc với nhiều ca sĩ nhưng không ai có thể góp mặt trong chương trình. Ca sĩ Quang Hà thì bị trùng lịch diễn, trong khi Thảo Trang lại đang ở nước ngoài. Ê kíp thực hiện đang tiếp tục liên lạc với một số ca sĩ khác và hy vọng sẽ có nhiều người ủng hộ cho liveshow trở lại của Siu Black. 

Nhắc về scandal, Siu Black tâm sự, ai cũng có lúc vấp ngã nhưng sai lầm của chị lại quá đắng. Chị không muốn trách ai mà chỉ trách bản thân. Đó cũng là bài học lớn cho chị khi đã đi quá giới hạn của một ca sĩ. Nguyện vọng lớn nhất của nữ ca sĩ lúc này là được ca hát trở lại để có điều kiện trả hết những món nợ về tiền bạc cũng như tình cảm của mọi người.

Siu Black xót xa vì không ai muốn hát chung - 3

Siu Black hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cô trong lần trở lại này.

Siu Black xót xa vì không ai muốn hát chung - 4

Siu Black xót xa vì không ai muốn hát chung - 5

Trong liveshow diễn ra lúc 20h thứ bảy 7/3 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM), Siu sẽ kể lại câu chuyện cuộc đời mình qua 18 ca khúc quen thuộc như Ly cà phê Ban Mê, Em muốn sống bên anh trọn đời, Đôi mắt Pleiku, Ru ta ngậm ngùi..

Siu Black xót xa vì không ai muốn hát chung - 6

Theo Minh Trần (Khampha)
Tin bài cùng sự kiện Siu Black