Yêu người đáng tuổi cha chú và đã có vợ, con gái Lê Giang bị mẹ gay gắt phản đối

Ngày 02/06/2019 15:00 PM (GMT+7)

Bất ngờ trên một show truyền hình, Lê Lộc đã kể chuyện bị mẹ Lê Giang phản đối chuyện tình cảm vì muốn tiến đến hôn nhân với người đàn ông lớn hơn 20 tuổi, người này từng có gia đình và đang ly thân.

Mới đây tại chương trình Sức sống thanh xuân trên HTV7, khán giả khổng khỏi bất ngờ bởi những câu chuyện lần đầu chia sẻ của các nghệ sĩ. Ngoài chuyện "bà mai quốc dân" Cát Tường thú nhận 3 lần yêu trai trẻ kém hơn 10 tuổi, cũng như từng bị con gái dọa “từ mặt” nếu lấy trai kém tuổi, thì nữ diễn viên trẻ Lê Lộc lại kể chuyện bị mẹ Lê Giang phản đối kịch liệt vì quen đàn ông đã có vợ và cả câu chuyện tình cảm chóng vánh “trâu già gặm cỏ non” của nghệ sĩ hài Anh Đức.

yeu nguoi dang tuoi cha chu va da co vo, con gai le giang bi me gay gat phan doi - 1

Lê Lộc lần đầu kể chuyện yêu người hơn 20 tuổi, đang ly thân.

Yêu người hơn 20 tuổi và đã có vợ, Lê Lộc bị mẹ phản đối

Trong chương trình, Cát Tường cho rằng xã hội chưa có cái nhìn thiện cảm với chuyện tình chênh lệnh tuổi tác thay vào đó sẽ là những câu hỏi hoài nghi, cô còn không ngần ngại nói lên những lời “gièm pha” từ miệng đời cho rằng mối tình lệch tuổi không phải là tình yêu đẹp, mà hai người chỉ đến với nhau vì tiền bạc hoặc tình dục.

Ở phương diện “đấng mày râu”, diễn viên Quách Ngọc Tuyên cũng đồng tình với ý kiến của đàn chị, anh cho rằng: “Tuỳ vào gout của mỗi người, có người thích phụ nữ đỏng đảnh, được cưng chiều, nhưng có những người đàn ông lại thích phụ nữ lớn tuổi hơn, chững chạc và trưởng thành. Vì họ là những người phụ nữ từng trải, hiểu chuyện nên biết cách cư xử, cũng như độc lập về kinh tế”.

Sau khi lắng nghe ý kiến của các bậc “lão làng” đầy kinh nghiệm tình trường, con gái Lê Giang cũng bộc bạch chuyện từng quen người đáng tuổi “cha, chú” khiến các khách mời không khỏi bất ngờ, tò mò.

yeu nguoi dang tuoi cha chu va da co vo, con gai le giang bi me gay gat phan doi - 2

Nữ diễn viên trẻ cũng lo sợ bị bạn trai lớn tuổi trải đời hơn sẽ lừa dối.

Lê Lộc cho hay: “Lộc đã từng quen người lớn hơn mình 20 tuổi. Người đàn ông này từng có gia đình và đã ly thân.  Sau khi tìm hiểu, Lộc cảm thấy hai người có suy nghĩ hoàn toàn khác nhau. Mục đích ban đầu đến với nhau, Lộc chỉ nghĩ mình muốn trải nghiệm, muốn tìm hiểu thử nên chưa nhận ra những rào cản. Khi trải qua một thời gian quen nhau, Lộc thấy mình còn trẻ con quá, Lộc đã bị người đó dẫn dắt suy nghĩ”.

Cô cũng chia sẻ suy nghĩ lo sợ bạn trai lớn tuổi trải đời hơn sẽ lừa dối cô. Trả lời cho câu hỏi từ chương trình “Nếu đang có tình yêu lệch tuổi, bạn sẽ chọn gia đình hay tình yêu?”, Lê Lộc cũng cho biết trong khi mối quan hệ với bạn trai lớn tuổi đang diễn ra tốt đẹp, Lộc đã hỏi qua ý kiến của mẹ mình. Tuy nhiên, chuyện tình cảm này đã bị mẹ Lê Giang phản đối gay gắt. Cô bộc bạch: “Mẹ Lộc đã khuyên rằng con phải sống đúng lứa tuổi mình, đừng đi xa quá, bởi vì họ lớn hơn con rất nhiều tuổi nên về lâu dài họ sẽ kiểm soát con nhiều thứ”.

yeu nguoi dang tuoi cha chu va da co vo, con gai le giang bi me gay gat phan doi - 3

Mang câu chuyện đi tâm sự với mẹ nhưng chuyện tình này của Lê Lộc không được Lê Giang ủng hộ.

Chính những lời “cảnh báo” từ mẹ Lê Giang, cũng như trải nghiệm thực tế rào cản khi quen người lớn tuổi nên Lê Lộc là người chủ động dừng lại mối quan hệ này.

Anh Đức lần đầu thú nhận tình cảm chóng vánh “trâu già gặm cỏ non”

Như một dịp để không ngần ngại trải hết lòng mình, Anh Đức cũng kể về mối tình với gái trẻ. “Đức đã từng hạnh phúc trong mối quan hệ với bạn gái nhỏ tuổi. Lúc mới bắt đầu quen nhau, cô bé rất dễ thương, luôn tạo cho Đức cảm giác muốn bảo bọc, chở che”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Tuy nhiên, chưa kịp “mường tượng” ra viễn cảnh hạnh phúc của cặp đôi thì Anh Đức cũng cho biết sau hai năm quen nhau, anh khá bận bịu cho công việc nên không có thời gian quan tâm, chăm sóc bạn gái. Chưa hết, ngay lúc anh bày tỏ cần bạn gái chín chắn, trưởng thành hơn thì cả hai xảy ra mâu thuẫn. Nên chuyện tình cảm của nam nghệ sĩ hài với “người yêu tuổi teen” cũng kết thúc trong chóng vánh.

yeu nguoi dang tuoi cha chu va da co vo, con gai le giang bi me gay gat phan doi - 4

Anh Đức từng có những phút giây hạnh phúc với bạn gái trẻ hơn nhiều tuổi.

Trước những chia sẻ thật lòng của Anh Đức, Cát Tường cũng đồng cảm cho những tâm tư của đàn em. Chưa hết, nữ diễn viên cũng tâm đắc với suy nghĩ của Anh Đức, sẽ chọn tình cảm nếu câu chuyện giữa tình yêu và gia đình được đem lên bàn cân so sánh. Cô nhận định nam diễn viên hoàn toàn tự chủ được tài chính, độc lập và thành công trong sự nghiệp nên quyết định chọn tình yêu là hoàn toàn đúng đắn vì người “ấy” mới chính là người gắn bó với mình nửa đời còn lại.

Còn về phía Lê Lộc, cô vẫn giữ nguyên quan điểm sẽ chọn nghe theo ý kiến của các bậc phụ huynh trước những quyết định quan trọng của cuộc đời, cũng như trong chuyện tình cảm.

Con gái Lê Giang chia sẻ chuyện tình giấu kín, khẳng định quá nhiều mảnh tình vắt vai
Lê Lộc khẳng định không còn là cô con gái bị mẹ Lê Giang "ép gả" khắp nơi nữa, không chỉ vậy cô nàng còn tiết lộ vai mình bị xệ vì... quá nhiều "mảnh...

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình