Sốc: Bố mẹ ly hôn, tình cũ Bảo Anh từng trấn tiền, bảo kê và cặp kè "gái bia ôm"

Ngày 22/03/2019 07:00 AM (GMT+7)

Cuốn tự truyện Đổi thay đã hé lộ những góc khuất trong quá khứ của Hồ Quang Hiếu khiến công chúng ngạc nhiên.

Hồ Quang Hiếu khiến công chúng xôn xao khi chia sẻ sắp ra mắt cuốn tự truyện về cuộc đời mình. Càng sốc hơn khi trong cuốn tự truyện này, anh sẽ tiết lộ hết những góc khuất hư hỏng từng đi trấn tiến, bảo kê và cặp kè với "gái bia ôm" của mình.

Hồ Quang Hiếu tâm sự dù biết một số câu chuyện sẽ gây tranh cãi nhưng anh vẫn giữ chúng một cách chân thực. Anh mong có thể khiến mọi người hiểu rằng: "Hồ Quang Hiếu từng là người không tốt. Nhưng anh ta chưa bao giờ từ bỏ đam mê ca hát và khát khao được làm người tử tế."

Sốc: Bố mẹ ly hôn, tình cũ Bảo Anh từng trấn tiền, bảo kê và cặp kè amp;#34;gái bia ômamp;#34; - 1

Tự truyện của Hồ Quang Hiếu sẽ được ra mắt vào tháng 4 tới.

Cuốn tự truyện của Hồ Quang Hiếu còn chia sẻ về quá trình hoàn lương, hành trình nỗ lực nhiều thành công nhưng cũng đầy thất bại. Anh còn không ngại ngần chia sẻ về những mối tình đã đi qua cuộc đời mình. Những trích đoạn đầu tiên trong cuốn sách của tình cũ Bảo Anh khiến mọi người đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, thậm chí là khó có thể tưởng tượng nổi. 

Hồ Quang Hiếu trải lòng về biến cố đầu tiên trong cuộc đời mình: "Việc bố mẹ ly dị ảnh hưởng tới cuộc đời mình rất lớn, chính bản thân mình cũng không ngờ tới. Gia đình tan vỡ, không có ai dạy dỗ, nhà mình lại ngay bến xe nên không thói hư tật xấu nào mình không biết và không từng dính dáng.

Nhà mình có tám chị em, mẹ phải đi làm nuôi con nên không có thời gian chăm sóc và để ý tới việc học hành của mình. Các chị đều đã lấy chồng nên ai cũng phải lo cho cuộc sống riêng. Cậy mình là con út, mẹ vốn vẫn cưng chiều nên mình lại càng hống hách, làm tới.

Sốc: Bố mẹ ly hôn, tình cũ Bảo Anh từng trấn tiền, bảo kê và cặp kè amp;#34;gái bia ômamp;#34; - 2

Tên sách - Đổi thay - đặt theo một bản hit của ca sĩ. 

Mình nghỉ học, chôm tiền của mẹ đi chơi, rủ rê các bạn qua một ngôi nhà bỏ hoang để đánh bài, ở lại đó. Khi hết tiền thì đứng ở cổng trường chặn tiền mấy đứa học trò, đứa nào cũng phải nộp, thậm chí mình còn đi vào những bãi hoang vắng rình mấy đôi đang hẹn hò để trấn lột tiền đi mua gạo, mua đồ ăn, cà phê... Lúc đó mình luôn nghĩ như vậy oai lắm, nghĩ là ta đây giang hồ kiếm hiệp lắm." 

Có thời điểm, Hồ Quang Hiếu bỏ nhà đi bụi một tháng. Mẹ anh khóc nhiều và nghĩ rằng con trai hư hỏng là vì buồn chuyện bố mẹ ly hôn. Bà muốn bù đắp cho anh bằng vật chật, thậm chí còn hứa sẽ mua xe cho anh nếu anh thích. Nhưng rồi sự hư hỏng ăn sâu, Hồ Quang Hiếu học đến lớp 10 thì bỏ học. 

Anh bắt đầu 1 năm dài đi bụi, trấn tiền của học sinh để ăn chơi. Tuy nhiên, những đứa trẻ dần quen mặt kẻ trấn lột nên giấu tiền kỹ, tìm mọi cách để trốn. Vào một ngày, Hồ Quang Hiếu mãi không trấn được đồng nào đã lại mò về nhà để trộm tiền của mẹ. Tuy nhiên, mẹ anh đã giấu tiền ở nơi khác nên công cốc. 

Sốc: Bố mẹ ly hôn, tình cũ Bảo Anh từng trấn tiền, bảo kê và cặp kè amp;#34;gái bia ômamp;#34; - 3

Hồ Quang Hiếu đóng vai phạm nhân trong phim ca nhạc có tên "Thiếu niên ra giang hồ".

Cuối cùng, khi Hồ Quang Hiếu trở về "đại bản doanh" thì thấy một người bạn bị công an bắt. Hóa ra, cậu bạn này trộm chiếc đồng hồ đắt tiền của một người có quyền lực nên bị bắt và đối mặt với hình phạt nặng. Hồ Quang Hiếu biết sợ lần đầu tiên nên bỏ nghề trấn lột. Nhưng anh lại chuyển sang nghề bảo kê "gái bia ôm":

"Từ cái hố này mình lại nhảy sang một cái hố khác. Mình được một ông anh kêu về làm quản lý quán karaoke giùm. Nói thực ra là điều phối mấy cô gái "bia ôm". Lúc nào khách cần hay các cô gái cần khách, mình sẽ là người trực tiếp làm môi giới, điều phối cho cả hai bên.

Sốc: Bố mẹ ly hôn, tình cũ Bảo Anh từng trấn tiền, bảo kê và cặp kè amp;#34;gái bia ômamp;#34; - 4

Làm nghề đó khiến mình tiếp xúc với con gái nhiều, làm quen họ, cặp kè họ, thích cô đó, buộc chủ phải tạo điều kiện mới chịu xếp lịch. Ví dụ như: Nhiều phòng karaoke liên hệ với nhiều đầu mối đưa gái vào, thích cô nào thì gọi bên đó, cô đó có đẹp không, có thích không. Rồi mình phải được tán tỉnh, sàm sỡ các cô ấy thì mới điều phối cho khách.

Chắc các bạn tò mò muốn biết mình có hối hận? Có chứ, những đêm không ngủ, mình toàn tự hỏi: "Mày làm cái gì thế này hả Hiếu?", "Sao mày khốn nạn vậy?", rồi nhớ đến những giọt nước mắt của mẹ và khiến mình òa khóc trong đêm.

Buổi chiều định mệnh đó cũng đã đến, trong khi đang còn ôm ấp một cô cắt tóc rất xinh đẹp, mình nghe thấy tiếng quát tháo ở bên ngoài, rồi tiếng còi công an dồn dập. Mình nhảy vụt ra cửa sổ, chạy thoát. Bởi thiếu hiểu biết, không lường trước hậu quả, cộng thêm không rành luật pháp khiến mình từng nghĩ rằng, nghề nào cũng là nghề. Suýt bị bắt và cú ngã khi nhảy xuống từ cửa sổ đã thúc đẩy mình quyết định bỏ "nghề"."

Sốc: Bố mẹ ly hôn, tình cũ Bảo Anh từng trấn tiền, bảo kê và cặp kè amp;#34;gái bia ômamp;#34; - 5

Bỏ nghề môi giới "gái bia ôm", Hồ Quang Hiếu may mắn được giới thiệu làm lơ xe khách. Việc được đi tới những nơi có cảnh sắc mới mẻ khiến Hồ Quang Hiếu thấy dễ chịu. Tuy nhiên, có những hôm trời mưa, anh phải trèo lên trên nóc xe, mui xe bốc hàng xuống cho người ta, nước mưa xen lẫn đất cứ thế tràn vào mắt, vào miệng... nước mưa lạnh ngấm vào người.

Vì vậy, lâu lâu tính xấu của Hồ Quang Hiếu lại bộc phát. Không kìm được, anh văng tục chửi thề với khách, thả khách dọc đường vì ghét... Lúc đó, Hồ Quang Hiểu bỗng tỉnh ngộ, anh thấy mình thật xấu xa và bỉ ổi. Sợ bị ảnh hưởng bởi văn hóa chạy xe đường dài nên anh lại nghỉ nghề lơ xe và về nhà bên mẹ.

Hoa hậu Thu Ngân kể chuyện quyết tâm tìm cách sửa lỗi nói ngọng
Hoa hậu Bản sắc Việt 2016 vừa có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sống với các bạn sinh viên Hà Nội cùng ca sĩ Minh Quân.
Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn