Sốc với hình ảnh chân dài Võ Hoàng Yến đứng cạnh danh hài "một mẩu" Việt Hương

Ngày 26/05/2019 15:00 PM (GMT+7)

Khi nàng siêu mẫu và nữ danh hài "siêu mẫu" đứng với nhau thì sẽ thành thế nào?

Tại chương trình Người bí ẩn tập 2 tuần này, cặp đôi nghệ sĩ Chí Tài và Võ Hoàng Yến cùng sánh đôi trong vai trò đội khách.Đều là hai gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, nay Chí Tài lại tay trong tay xuất hiện cùng Võ Hoàng Yến khiến Việt Hương lẫn Trấn Thành đều bán tín bán nghi về tin đồn "cặp đôi siêu mẫu và và đại gia" trong showbiz hiện nay. 

Sốc với hình ảnh chân dài Võ Hoàng Yến đứng cạnh danh hài amp;#34;một mẩuamp;#34; Việt Hương - 1

Chí Tài tay trong tay xuất hiện cùng Võ Hoàng Yến khiến Việt Hương lẫn Trấn Thành bán tín bán nghi.

Tin đồn nhạy cảm khiến Võ Hoàng Yến liền phủ nhận bởi cả hai chỉ là mối quan hệ quen biết với nhau chứ không đúng như lời đồn đại. Hơn nữa, Võ Hoàng Yến còn tiết lộ rằng bản thân cố ý diện đồ chặt chém đàn chị Việt Hương vì biết đàn chị rất đầu tư trang phục.

Quyết khẳng định vị thế và nhan sắc, Việt Hương đòi "tỉ thí" cùng chân dài Võ Hoàng Yến để xem ai đẹp hơn ai. Kết quả như dự đoán, Việt Hương chân trần tự tin sải bước catwalk nhưng lại thành tự dìm hàng bản thân trước chị đại trong làng người mẫu - Võ Hoàng Yến.

Sốc với hình ảnh chân dài Võ Hoàng Yến đứng cạnh danh hài amp;#34;một mẩuamp;#34; Việt Hương - 2

Sốc với hình ảnh chân dài Võ Hoàng Yến đứng cạnh danh hài Việt Hương.

Ở tuần trước, chị Bảy Hương bước đầu thành công với kế hoạch dấn thân vào showbiz khi chiêu mộ thành công ông bầu lắm chiêu Trấn Thành về cùng đội với mình. Cô cũng từng gây sốt với trang phục bánh mì phiên bản lỗi của H'Hen Niê, mặc cho Trấn Thành, Trường Giang can ngăn nhưng chị Bảy Hương vẫn để ngoài tai.

Sốc với hình ảnh chân dài Võ Hoàng Yến đứng cạnh danh hài amp;#34;một mẩuamp;#34; Việt Hương - 3

Tiếp tục với chiêu trò cũ, chị Bảy Hương khiến Trường Giang từ phấn khích chuyển sang ngỡ ngàng bởi màn "cosplay" nữ ca sĩ Bảo Anh đầy tính giải trí.

Sốc với hình ảnh chân dài Võ Hoàng Yến đứng cạnh danh hài amp;#34;một mẩuamp;#34; Việt Hương - 4

Xuất hiện trên nền nhạc "Như lời đồn", cùng một trang phục, cùng một kiểu tóc với phiên bản gốc nhưng Việt Hương khiến Trường Giang phải khẳng định rằng: "Bảo Anh sẽ bỏ hát bài này luôn vì không chịu nổi Việt Hương".

Cũng tại chương trình, Việt Hương lên tiếng về tin đồn "chị em rạn nứt" với Trấn Thành. Dù mang tiếng là cặp chị em oan gia showbiz nhưng không ít tin đồn thất thiệt khiến tình cảm chị em giữa Việt Hương và Trấn Thành "sứt mẻ". Cũng vì vậy mà Việt Hương quyết định lên tiếng trần tình về việc cô dữ dằn, mắng, chửi Trấn Thành vì hay ăn đồ của nữ nghệ sĩ.

Việt Hương cho rằng bản thân là một người lành tính, chưa chửi ai bao giờ huống gì là đàn em trong nghề như Trấn Thành. Nào ngờ, Trấn Thành xuất hiện tung bằng chứng khiến Việt Hương hết đường chối cãi. Bởi anh cho rằng, bất cứ ai lên mạng vào mục tìm kiếm và gõ "Việt Hương chửi Trấn Thành" sẽ xuất hiện hơn ba ngàn kết quả.

Sốc với hình ảnh chân dài Võ Hoàng Yến đứng cạnh danh hài amp;#34;một mẩuamp;#34; Việt Hương - 5

Thừa nước làm tới, Trấn Thành còn nói móc máy đàn chị với màn hóa thân Bảo Anh và hát "Như lời đồn" dù không chắc là "đứng tới rốn Bảo Anh chưa".

Sốc với hình ảnh chân dài Võ Hoàng Yến đứng cạnh danh hài amp;#34;một mẩuamp;#34; Việt Hương - 6

Không cho Trấn Thành hả hê, Việt Hương liền đáp trả "Không biết đứng tới rốn Bảo Anh chưa nhưng tin là người ta đồn Trấn Thành dư mỡ là đúng".

Việt Hương gây sốc với trang phục bánh mì bắt chước Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 HHen Niê
Xuất hiện trong trang phục bánh mì của H'Hen Niê, Việt Hương khiến ai cũng phải trầm trồ với độ chịu chơi của mình.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người bí ẩn