Sơn Tùng M-TP gây chú ý khi được "gái Tây" chăm sóc

Ngày 31/07/2016 06:04 AM (GMT+7)

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP và một cô gái Tây trong hậu trường đang thu hút sự chú ý của các fan.

Ngày 3/8 tới, MV "Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức ra mắt khán giả. Đây là sản phẩm âm nhạc rất đặc biệt của nam ca sĩ, bởi rất nhiều “lần đầu tiên” được anh đầu tư thực hiện cho sự trở lại hoành tráng sau nửa năm được cho là khá yên ắng.

Nam ca sĩ từng chia sẻ với người hâm mộ trong tiệc sinh nhật trước đây, tạo hình trong MV của anh lần này sẽ có sự nổi loạn từ trong tính cách. Tinh thần của nhân vật sẽ được truyền tải qua những góc quay đậm chất “điện ảnh”. Anh cũng dàn mẫu Tây tham gia vào MV thay vì các hotgirl Việt như thường thấy. 

Dàn diễn viên phụ góp mặt trong MV của Sơn Tùng cũng hoàn toàn khác biệt so với những MV trước đó. Nam ca sĩ đặc biệt mời 4 diễn viên người nước ngoài góp mặt trong sản phẩm âm nhạc mới của mình, đó là: Polina (Nga); Mashka (Ukraina); Aleksandra (Phần Lan) là 3 người mẫu được mời về Việt Nam làm việc ngắn hạn. Riêng Ady hay còn gọi là Miranda (Cuba) thì hiện sinh sống luôn ở Việt Nam và đang làm PG, Model tự do. Đây là lần đầu tiên anh hợp tác với bạn diễn là những chân dài đầy gợi cảm là những người mẫu nước ngoài.

Giọng ca 22 tuổi cũng chi mạnh tay cho hàng hiệu cho MV mới, hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Saint Laurent... được Sơn Tùng "tậu" để đưa vào sản phẩm mới.

Sơn Tùng M-TP gây chú ý khi được quot;gái Tâyquot; chăm sóc - 1

Sơn Tùng M-TP mang hình ảnh đậm chất Hàn Quốc vào trong MV mới.

Sơn Tùng M-TP gây chú ý khi được quot;gái Tâyquot; chăm sóc - 2

Sơn Tùng M-TP gây chú ý khi được quot;gái Tâyquot; chăm sóc - 3

Sơn Tùng M-TP rất tâm huyết với sản phẩm âm nhạc lần nay, anh hy vọng sẽ tạo được tiếng vang mới.

Sơn Tùng M-TP gây chú ý khi được quot;gái Tâyquot; chăm sóc - 4

Sơn Tùng M-TP gây chú ý khi được quot;gái Tâyquot; chăm sóc - 5

Trước ngày ra mắt MV, nam ca sĩ tuổi 22 sẽ tổ chức đêm nhạc hoành tráng, được đầu tư chuyên nghiệp về hệ thống âm thanh, ánh sáng dưới sân khấu có sức chứa 5000 fan, chỉ để phục vụ cho duy nhất một bài hát mới vào tối ngày 2/8. 

Sơn Tùng M-TP gây chú ý khi được quot;gái Tâyquot; chăm sóc - 6

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện của nhân vật bác sĩ (do Sơn Tùng đảm vai). Vị bác sĩ này có một ước muốn chế tạo ra một loạt những người phụ nữ là của mình. Tuy nhiên, hết lần chế tạo này đến lần chế tạo khác, những cô gái xuất hiện rồi lại ra đi. Vị bác sĩ này nhận ra tình yêu mà anh dành cho những cô gái này chỉ là sự áp đặt, ích kỉ, độc đoán. Để rồi anh biết rằng sau cùng mình không thể phá bỏ mọi quy  luật của cuộc sống này. Tất cả những gì tưởng có được cũng đều mất đi, kể cả các cô gái và tình yêu của anh.

“Không thuộc về nhau” là ca khúc Sơn Tùng viết lâu nhất trong tất cả các bài anh từng chắp bút. Chia sẻ về quá trình sáng tác của mình, nam ca sĩ bày tỏ rằng bản thân muốn tạo ra một điều mới mẻ, đột phá, khác xa hẳn những gì từng làm trước đây. Đây được xem là sản phẩm ấp ủ kỹ nhất, cứ viết rồi thu rồi lại sửa đến 4, 5 lần cho đến khi ưng ý.

“Tùng muốn nghiêm khắc với âm nhạc hơn, muốn tao ra một Sơn Tùng khác với trước đây và cùng khán giả trải nghiệm sản phẩm này. Tùng rất tự tin với sự làm việc kỹ càng, chăm chút đến từng nốt, từng chữ, khán giả của Tùng sẽ được “đền bù” xứng đáng cho công sức chờ đợi sự trở lại của Sơn Tùng trong thời gian qua”, anh chia sẻ.

"Bên canh việc đưa vào những giai điệu “gây nghiện”, giúp người nghe nhanh thuộc và hát theo, Sơn Tùng tiếp tục phát huy thế mạnh của mình ở phần rap trong ca khúc lần này.  “Màu sắc âm nhạc của ca khúc này sẽ không hề giống những sản phẩm mà Tùng từng sáng tạo trước đó”, anh nói.

Sơn Tùng M-TP gây chú ý khi được quot;gái Tâyquot; chăm sóc - 7

Giọng ca gốc Thái Bình tự tin với sự tâm huyết và đầu tư kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất, khán giả sẽ thực sự thỏa mãn với đêm nhạc trở lại này. 

Theo Khải - An
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc

Video chọn lọc