Sơn Tùng M-TP "vượt mặt" Mỹ Tâm, Hà Hồ

Ngày 08/09/2014 15:25 PM (GMT+7)

MV "Em của ngày hôm qua" của Sơn Tùng M-TP được xem nhiều nhất tại Việt Nam.

Tính đến hết ngày 7/9, MV đầu tay “Em của ngày hôm qua” của Sơn Tùng M-TP đã vượt mốc 40,7 triệu lượt người xem trên Youtube. Đây là kỷ lục đầu tiên của nhạc trẻ Việt Nam được xác lập trên hệ thống nghe nhạc trực tuyến. Trong khi đó, bản cover của một ca sỹ trẻ theo phong cách của Sơn Tùng MTP bài “Em của ngày hôm qua” cũng đã vượt ngưỡng 18 triệu lượt xem.

MV 'Em của ngày hôm qua' đạt kỷ lục 40 triệu lượt xem.

Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục với MV "Em của ngày hôm qua".

Trước đó những ca sỹ tên tuổi như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà với số lượng fan đông đảo nhưng cũng chưa thể đạt được đến mức "khủng" này.

Được phát hành trên youtube ngày 19.1.2014, sau khoảng 9 tháng, “Em của ngày hôm qua” đã đạt được một số lượng views kỷ lục, vượt xa những MV phát hành cùng thời điểm. Đây cũng là MV duy nhất của nhạc Việt có được lượng cover đông đảo nhất. Một thống kê chưa chính thức, có khoảng hơn 100 phiên bản “Em của ngày hôm qua” được người hâm mộ phát hành trên mạng xã hội, với nhiều màu sắc khác nhau.

Hơn 40 triệu views dành cho ca khúc, con số ấn tượng mà không phải bất cứ ngôi sao ca nhạc ở Việt Nam đạt được, đặc biệt là một ca sỹ trẻ như Sơn Tùng.

Sơn Tùng M-TP cũng vừa kết thúc chuyến lưu diễn tại Tiệp Khắc và Đức, trở về Việt Nam. Anh đang tập trung cao độ cho album mới của mình, sẽ được phát hành vào tháng 10.2014. Trong khi đó, bộ phim do anh đóng vai chính “Chàng trai năm ấy” cũng vừa tung trailer đầu tiên, dự kiến sẽ phát hành ngày 15.11. Sơn Tùng M-TP vào vai nhân vật một ca sỹ bị mất dần ánh sáng từ đôi mắt, được cho là lấy cảm hứng từ nhân vật có thật, ca sỹ Wanbi Tuấn Anh.

Chia sẻ về sự kiện MV đầu tay đạt hơn 40 triệu lượt xem, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Đây thực sự là một tin vui với tôi và ê kíp. Nó cho thấy một điều giản dị rằng, Sơn Tùng M-TP đang được công chúng yêu thương rất nhiều. Và vì tình yêu thương ấy, tôi không được phép buông bỏ khi gặp khó khăn, mà phải luôn cố gắng để có những sản phẩm mới hay và thuyết phục hơn".

Nam ca sỹ 20 tuổi đang rất vui mừng vì không ngờ mình lại được đông đảo khán giả ủng hộ đến như vậy.

Theo Minh Trần (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sơn Tùng M-TP