"Song Hằng" không hẹn cùng hé lộ MV mới

Ngày 09/11/2014 01:43 AM (GMT+7)

Minh Hằng và Trà Ngọc Hằng đều đang rục rịch ra mắt MV, dù với 2 phong cách hoàn toàn trái ngược.

Minh Hằng vật vã vì mất người yêu trong “Anh ở đâu”

Sau khi khiến các fan bất ngờ dậy sóng, đoán già đón non bởi hình tượng “huyết lệ” trong teaser cách đây vài ngày thì mới đây, nữ ca sĩ Minh Hằng đã chính thức trình làng MV của ca khúc Anh ở đâu. Đây là MV được Minh Hằng chăm chút kỹ lưỡng không chỉ về giọng hát mà còn cả sự chuyên nghiệp trong từng khuôn hình. Có thể thấy giọng hát của Minh Hằng đã tiến bộ hơn trước và quan trọng nhất chính là cảm xúc mà nữ ca sĩ đặt vào tác phẩm này. 

MV "Anh ở đâu" của Minh Hằng.

Thông qua giai điệu Pop Ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, lời bài hát dẫn dắt mọi người đến những cung bậc cảm xúc từ sự lãng mạn cho đến đau khổ, cay đắng giữa màn đêm khi nhận ra đã đánh mất người mình yêu thương. MV chú trọng cảm xúc của Minh Hằng qua nét biểu cảm gương mặt, thể hiện nỗi buồn day dứt của người con gái khi phải chia xa người yêu. Tất cả ẩn ý của MV đều được thể hiện bằng sự lồng ghép tinh tế hình ảnh cô gái với chàng trai hoà lẫn vào phong cách trắng đen đầy ma mị. 

quot;Song Hằngquot; không hẹn cùng hé lộ MV mới - 1

quot;Song Hằngquot; không hẹn cùng hé lộ MV mới - 2

quot;Song Hằngquot; không hẹn cùng hé lộ MV mới - 3
Tạo hình của Minh Hằng trong MV "Anh ở đâu".

Đạo diễn Khương Vũ, người đã biến câu chuyện tình buồn ấy trở thành một MV đầy nghệ thuật, chia sẻ: “Tôi thích làm những MV hơi hướng nghệ thuật một chút. Nhất là khi MV được thực hiện trong dịp Halloween nên cũng muốn nó trở nên ma mị. Gom các yếu tố đó lại, cùng với câu chuyện của Hằng thì ra được cái clip này. Câu chuyện của một người mất đi người yêu, những thứ còn đọng lại của người yêu đều chuyển thành màu đen. Ngay cả nước mắt, thứ mà cô gái dành cho người yêu cũng biến thành màu đen vì sự mất mát ấy vô cùng to lớn. Nhân đây tôi cũng muốn đính chính rằng nước mắt trong MV không phải là máu như mọi người vẫn nghĩ”.

quot;Song Hằngquot; không hẹn cùng hé lộ MV mới - 4

quot;Song Hằngquot; không hẹn cùng hé lộ MV mới - 5
Cô phải thể hiện khá nhiều phân đoạn đặc tả cảm xúc.

Anh ở đâu được sáng tác bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh, trích từ album vol 2 Giờ em đã biết vừa phát hành vào đầu tháng 10. Album này là album đầu tiên được phát hành sau 7 năm của Minh Hằng. MV Anh ở đâu hy vọng sẽ tiếp tục là một sản phẩm thành công, mang đến cho Minh Hằng những tình cảm yêu mến của khán giả sau bộ phim ăn khách Vừa đi vừa khóc.

Trai đẹp Minh Anh bị ngựa đá vì phụ tình Trà Ngọc Hằng

Trà Ngọc Hằng vừa chính thức tung trailer khoe giọng hát mùi mẫn với dự án Cánh nhạn chiều bay. MV chính thức sẽ được phát hành một ngày gần đây. Trước đây Trà Ngọc Hằng từng tiết lộ cô sẽ gây bất ngờ khi trở lại với âm nhạc sau một thời gian im ắng. Ca khúc Cánh nhạn chiều bay chính là ca khúc đầu tiên của dòng nhạc mà Trà Ngọc Hằng muốn đeo đuổi: ca khúc theo chất "sến" hay dân ca.

Trailer MV "Cánh nhạn chiều bay" của Trà Ngọc Hằng.

Trong trailer vừa được tung ra, Trà Ngọc Hằng không chỉ thể hiện giọng ca mùi mẫn với những lời ca buồn da diết, mà còn khóc đến sưng mắt vì bị "người yêu" Minh Anh phụ tình. Câu chuyện của Trà Ngọc Hằng kể về nàng tiên hạc được chàng trai nghèo hạ giới cứu sống, cô đã đến bên chàng để kết nghĩa phu thê, đáp trả ân tình. Nhưng rồi khi chàng trai nghèo công thành danh toại, lại mải mê quyền chức, gái đẹp và bỏ rơi nàng tiên vò võ chờ trông. 

quot;Song Hằngquot; không hẹn cùng hé lộ MV mới - 6
Trong MV mới, Trà Ngọc Hằng vào vai tiên nữ giáng trần, đem lòng yêu chàng thư sinh Minh Anh.

quot;Song Hằngquot; không hẹn cùng hé lộ MV mới - 7
Nhưng rồi khi chàng trai nghèo công thành danh toại, lại mải mê quyền chức, gái đẹp, bỏ rơi nàng tiên vò võ chờ trông. 

Để diễn vai người chồng thư sinh trong MV của Trà Ngọc Hằng, Minh Anh cũng chịu rất nhiều khổ cực. Những cảnh quay Minh Anh cõng Trà Ngọc Hằng chạy trên những triền đồi dốc cao phải làm nhiều lần liên tiếp. Hay những phân cảnh Minh Anh cứu người đẹp, hút máu trị thương cho nàng tiên Hạc đã bị nàng hiểu lầm và... tát cho tơi tả. Cảnh này cũng phải quay đi quay lại rất nhiều lần, mặt Minh Anh hằn sâu dấu tay của Trà Ngọc Hằng vì Trà Ngọc Hằng... tát thật quá. 

quot;Song Hằngquot; không hẹn cùng hé lộ MV mới - 8

Không chỉ có thế, ở cảnh quay tiên Trà Ngọc Hằng đau đớn khi thấy chồng phụ tình, trạng nguyên Minh Anh đang mải ăn chơi, gái gú, cưỡi ngựa nghênh ngang, bỗng dưng bị chú ngựa đá mấy cú đau đớn. Cả đoàn phim đã nói vui rằng: "Đến ngựa cũng ghét kẻ phụ tình". Còn Minh Anh thì kết luận, vì cô bạn thân Trà Ngọc Hằng mà anh thương tích đầy người khi đóng MV. 

Tích Kỳ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan