Trà Ngọc Hằng tạo hình cổ trang, tắm suối trong MV mới

Ngày 03/11/2014 17:34 PM (GMT+7)

Sau một thời gian dài im ắng, Trà Ngọc Hằng chính thức trở lại với âm nhạc với dự án dân ca quê hương.

Hôm nay, Trà Ngọc Hằng chính thức tiết lộ những hình ảnh đầu tiên trong dự án âm nhạc mới của cô có tên Cánh nhạn chiều bay. Khác với hình ảnh thời trang, cá tính và vẻ sexy thường thấy, Trà Ngọc Hằng trong dự án mới dịu dàng, mềm mại bất ngờ với tạo hình cổ trang.

Trà Ngọc Hằng tạo hình cổ trang, tắm suối trong MV mới - 1

Trà Ngọc Hằng tạo hình cổ trang, tắm suối trong MV mới - 2

Đây sẽ là dự án cho công chúng thấy một Trà Ngọc Hằng rất khác biệt từ hình ảnh tới âm nhạc. Nữ ca sĩ táo bạo thực hiện dự án nhạc dân ca quê hương với câu chuyện mang sắc màu cổ tích, thần thoại đầy ngang trái của tình yêu đôi lứa. 

Trà Ngọc Hằng tạo hình cổ trang, tắm suối trong MV mới - 3
Trà Ngọc Hằng trong dự án mới dịu dàng, mềm mại bất ngờ với tạo hình cổ trang.

Trà Ngọc Hằng chọn nam diễn viên điển trai Minh Anh của Những cô gái chân dài làm "người yêu" của mình trong MV. Với Trà Ngọc Hằng, Minh Anh không chỉ là bạn diễn mà còn là bạn thân ngoài đời, nên hai người diễn xuất rất ăn ý, tình cảm như đôi tình nhân thực sự. 

Trà Ngọc Hằng tạo hình cổ trang, tắm suối trong MV mới - 4

Trà Ngọc Hằng tạo hình cổ trang, tắm suối trong MV mới - 5

Trà Ngọc Hằng tạo hình cổ trang, tắm suối trong MV mới - 6
Cô chọn Minh Anh làm "người yêu" của mình trong MV.

Trong MV, với tạo hình cổ trang thùy mị, Trà Ngọc Hằng vẫn có những shoot quay khá nóng bỏng khi thả bờ vai trần trắng muốt tắm suối cùng các nàng tiên hay tình tứ cùng diễn viên Minh Anh. Chọn bối cảnh quay tại Đà Lạt và nhiều vùng miền khác nhau, dự án hy vọng sẽ đem đến những hình ảnh non nước nên thơ, say đắm.

Trà Ngọc Hằng tạo hình cổ trang, tắm suối trong MV mới - 7

Trà Ngọc Hằng tạo hình cổ trang, tắm suối trong MV mới - 8
Cảnh quay Trà Ngọc Hằng tắm suối cùng các nàng tiên.

Sau một thời gian dài im ắng, Trà Ngọc Hằng chính thức trở lại với âm nhạc bằng một loạt dự án, mà khởi đầu chính là dự án nhạc dân ca quê hương với Cánh nhạn chiều bay. Cô chọn đạo diễn Tuấn Chelsea thực hiện những khung cảnh MV đẹp và nên thơ này. Chắc chắn qua MV, khán giả sẽ thấy được những shoot hình Việt Nam đẹp như tranh vẽ.

Trà Ngọc Hằng tạo hình cổ trang, tắm suối trong MV mới - 9

Theo đạo diễn, vì MV của Trà Ngọc Hằng được thực hiện cầu kỳ, kỹ lưỡng nên ekip lên tới hàng trăm người, trong đó rất nhiều các diễn viên trong vai quần chúng được huy động. Trà Ngọc Hằng tin rằng MV mới sẽ tạo một điểm nhấn cho mình trong lòng người hâm mộ. Hiện MV đang trong giai đoạn làm hậu kỳ và sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Theo Tích Kỳ - Photo: Huy Bình
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc