Song Hye Kyo - Nữ diễn viên quyền lực nhất Kbiz

Ngày 07/05/2013 11:38 AM (GMT+7)

Thuần khiết, gợi cảm và thân thiện, Song Hye Kyo trở thành nữ diễn viên quyền lực nhất Kbiz.

Trong cuộc bình chọn mới đây nhất của đài MBC, Song Hye Kyo đã đạt danh hiệu nữ diễn viên quyền lực nhất Kbiz nhờ vẻ đẹp thuần khiết, gợi cảm và thái độ thân thiện với mọi người. Kết quả này dựa trên sự bình chọn của các nhà báo, nhà phê bình văn hóa, bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ.


Song Hye Kyo trở thành nữ diễn viên quyền lực nhất Kbiz.

Đây không phải là lần đầu tiên Song Hye Kyo được ưu ái top đầu trong các hạng mục bình chọn. Trước đó, nữ diễn viên xinh đẹp này từng trở thành ngôi sao sở hữu làn da đẹp tự nhiên nhất.


Song Hye Kyo và Jo In Sung trong Ngọn gió mùa đông năm ấy.

Sau một thời gian dài vắng bóng, mới đây Song Hye Kyo đã chính thức trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Ngọn gió mùa đông năm ấy. Thành công vang dội của bộ phim đã đưa tên tuổi của cả Song Hye Kyo và bạn diễn Jo In Sung lên tầm cao mới. Hiện tại, nữ diễn viên trẻ vẫn đang nghỉ ngơi và chờ đón các dự án tiếp theo.

Ngoài Song Hye Kyo, trong cuộc bình chọn Nữ diễn viên quyền lực nhất Kbiz còn có sự xuất hiện của các gương mặt như Han Hyo Joo, Jeon Ji Hyun, Han Min Ji, Shim Eun Ha, Kim Yuna, Son Je Jin, Shin Min Ah, Han Hye Jin, Lee Young Ae...


Han Hyo Joo có tên trong danh sách nữ diễn viên quyền lực nhất Kbiz.


Jeon Ji Hyun vẫn gợi cảm dù mới thành lập gia thất.


Han Min Ji thành công với vai diễn trong Hoàng tử gác mái.


Bảo bối của điện ảnh xứ  Hàn – Shim Eun Ha.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn