Chưa thừa nhận "cặp" Song Joong Ki, Song Hye Kyo bị nghi thích "yêu tinh" Gong Yoo

Ngày 07/05/2017 17:00 PM (GMT+7)

Song Hye Kyo chịu sự mỉa mai khi nhắc tới cái tên đình đám hiện nay Gong Yoo.

Mới đây, khi tham gia sự kiện tại Hongkong, Song Hye Kyo gây chú ý với màn xuất hiện xinh đẹp và ấn tượng. Mặc dù có tăng cân hơn trước nhưng vẻ đẹp và nhan sắc tự nhiên của cô vẫn nhận được khá nhiều lời khen ngợi.

Chưa thừa nhận amp;#34;cặpamp;#34; Song Joong Ki, Song Hye Kyo bị nghi thích amp;#34;yêu tinhamp;#34; Gong Yoo - 1

Song Hye Kyo có phần tăng cân khi xuất hiện tại sự kiện mới đây.

Trong chương trình, Song Hye Kyo đã có dịp trả lời một số câu hỏi về cuộc sống hiện tại cũng như công việc sắp tới. Đặc biệt, trong bài phỏng vấn của mình, Song Hye Kyo có nhắc tới "Yêu tinh" Gong Yoo và mong muốn có thể hơp tác cùng nam tài tử đình đám này.

Ngay sau khi bài phỏng vấn được chia sẻ, nhiều cư dân mạng xứ Hàn bày tỏ thái độ bực tức khi nữ diễn viên nổi tiếng nhắc tới đồng nghiệp Gong Yoo. Thậm chí, cô còn nhận được nhiều lời chỉ trích vì không ít người cho rằng Song Hye Kyo đã nhăm nhe ý định hẹn hò với chàng "yêu tinh".

Chưa thừa nhận amp;#34;cặpamp;#34; Song Joong Ki, Song Hye Kyo bị nghi thích amp;#34;yêu tinhamp;#34; Gong Yoo - 2

Cô thể hiện mong muốn được hợp tác cùng Gong Yoo.

Thực tế, mỗi lần hợp tác chung với một tác phẩm cùng ai đó, Song Hye Kyo luôn dính tin đồn tình cảm với bạn diễn nam. Trong số những gương mặt trong bảng xếp hạng người tình tin đồn của Song Hye Kyo phải nhắc đến Kang Dong Won, Lee Byung Hun, mới đây nhất là Song Joong Ki. Nhiều người cho rằng với mong muốn được hợp tác với Gong Yoo, Song Hye Kyo đang có ý định "cặp kè" thêm tài tử điển trai này.

Tuy nhiên, một số fan của Song Hye Kyo đã lên tiếng bênh vực thần tượng. Không ít người khẳng định thực chất Song Hye Kyo không hề chủ động nhắc tới Gong Yoo mà do MC đặt câu hỏi cho cô và cô chỉ đưa ra câu trả lời lịch sự.

Chưa thừa nhận amp;#34;cặpamp;#34; Song Joong Ki, Song Hye Kyo bị nghi thích amp;#34;yêu tinhamp;#34; Gong Yoo - 3

Song Hye Kyo từng dính tin đồn hẹn hò Song Joong Ki trước khi bị fan cho rằng
"nhăm nhe" Gong Yoo.

Một số fan bình luận: "Phóng viên đã hỏi trực tiếp cô ấy về Gong Yoo. Cô ấy chỉ trả lời rằng mình muốn hợp tác nếu có cơ hội. Tôi nghĩ đây là câu trả lời rất đúng", "Vậy nếu được hỏi là có muốn hợp tác với Gong Yoo không, chả lẽ các người mong cô ấy sẽ nói rằng: "Không! Tôi không có ý định hợp tác cùng" chăng?"...

Thực tế, vì còn độc thân cộng thêm sự thân thiện, dễ gần nên Song Hye Kyo thường xuyên dính tin đồn tình cảm với bạn diễn nam. Các fan của ngọc nữ màn ảnh Hàn mong muốn thần tượng sớm tìm được định mệnh của đời mình. Đặc biệt, một số người hâm mộ vẫn hi vọng Song Hye Kyo và Song Joong Ki trở thành một đôi.

Chưa thừa nhận amp;#34;cặpamp;#34; Song Joong Ki, Song Hye Kyo bị nghi thích amp;#34;yêu tinhamp;#34; Gong Yoo - 4

Nhiều fan mong muốn Song - Song Couple thành một đôi thực sự.

Theo Gemini/ Naver, Nate (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h