Song Seung Hun nóng lòng kết hôn và có con với Lưu Diệc Phi

Ngày 01/02/2017 20:24 PM (GMT+7)

Nam tài tử nổi tiếng úp mở ước mơ được trở thành bố của một em bé.

Mấy ngày gần đây, báo chí Hàn Quốc và Trung Quốc rầm rộ đưa tin về chuyện tình cảm của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi. Đặc biệt, Song Seung Hun chia sẻ khá nhiều về mối quan hệ của mình trên mặt báo.

Trong buổi ra mắt phim mới Samdang, The Herstory, hợp tác cùng Lee Young Ae, Song Seung Hun khiến các fan bất ngờ khi tiết lộ khá nhiều về Lưu Diệc Phi. Đặc biệt, khi phóng viên báo chí hỏi han anh về chuyện kết hôn, nam tài tử thẳng thắn trả lời: "Lúc tụ tập với tất cả mọi người, tôi thấy gia đình họ, các thành viên quây quần bên nhau. Tôi cảm thấy rất ngưỡng mộ. Ước mơ của tôi chính là trở thành một ông bố tuyệt vời".

song seung hun nong long ket hon va co con voi luu diec phi - 1

Song Seung Hun và Lee Young Ae trong buổi ra mắt phim mới.

song seung hun nong long ket hon va co con voi luu diec phi - 2

Trong buổi ra mắt, Song Seung Hun tiết lộ muốn sớm kết hôn và sinh con.

Trước đó, Song Seung Hun từng chia sẻ với phóng viên rằng anh rất nhớ Lưu Diệc Phi mỗi khi hai người phải xa nhau vì lịch trình. Nhưng, cũng chính nỗi nhớ khiến Song Seung Hun hoàn thành tốt nhất công việc của mình để có thời gian ở bên bạn gái.

song seung hun nong long ket hon va co con voi luu diec phi - 3

Song Seung Hun đã ra mắt gia đình nhà bạn gái.

Nam tài tử Trái tim mùa thu cũng cho biết tình cảm của anh và Lưu Diệc Phi vẫn rất tốt. Cả hai gặp nhiều tin đồn và cũng có sóng gió nhưng họ đã vượt qua tất cả.

Thời điểm Lưu Diệc Phi đón sinh nhật tuổi 29, Song Seung Hun đã bí mật đến Trung Quốc thăm bạn gái. Trong khi đó, Lưu Diệc Phi cũng dành thời gian chúc mừng bạn trai khi cất công tới Hàn Quốc thăm anh. Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi cũng đã đưa nhau về ra mắt gia đình. Các fan háo hức chờ đợi đám cưới của cặp đôi.

song seung hun nong long ket hon va co con voi luu diec phi - 4

Lưu DIệc Phi thường đến Hàn Quốc thăm bạn trai.

Theo Tiểu Hàn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Seung Hun