Hiếm hoi hình ảnh Lưu Diệc Phi tại sân bay Hàn Quốc tới mừng sinh nhật bạn trai

Bức ảnh Lưu Diệc Phi tại sân bay Incheon thu hút sự chú ý của các fan.

Mới đây, có thông tin cho biết Lưu Diệc Phi đã không ngại đường xa từ Trung Quốc bay tới Hàn Quốc để chúc mừng sinh nhật bạn trai. Thông tin này được công ty quản lý của nam tài tử xác nhận. Nhưng, những hình ảnh của Lưu Diệc Phi tại sân bay không được đăng tải cho đến tận hôm nay.

hiem hoi hinh anh luu diec phi tai san bay han quoc toi mung sinh nhat ban trai - 1

Lưu Diệc Phi xuất hiện tại sân bay.

hiem hoi hinh anh luu diec phi tai san bay han quoc toi mung sinh nhat ban trai - 2

Đây là hình ảnh hiếm hoi của cô khi sang Hàn Quốc mừng sinh nhật bạn trai.

Sina vừa chia sẻ hình ảnh Lưu Diệc Phi một mình tại sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc. Bức ảnh được chụp vào thời diểm "thần tiên tỷ tỷ" đến quê hương của bạn trai vào ngày 5/10 - cũng là ngày sinh nhật của Song Seung Hun.

Sina cho biết: "Cô ấy đi một mình và ăn mặc khá đơn giản. Cô ấy rất tươi tắn và mỉm cười khi thấy có người ra đón".

Được biết, buổi tối ngày 5/10, Lưu Diệc Phi đã có mặt trong bữa tiệc sinh nhật của Song Seung Hun cùng một số bạn bè thân thiết của anh là So Ji Sub, vợ chồng Lee Byung Hun - Lee Min Jung, Shin Dong Yup... Một số nguồn tin cho biết Song Seung Hun đã rất hạnh phúc và vui vẻ khi có bạn gái và bạn bè ở bên cạnh.

hiem hoi hinh anh luu diec phi tai san bay han quoc toi mung sinh nhat ban trai - 3

Bóng dáng hiếm hoi của Song Seung Hun trong sinh nhật Lưu Diệc Phi.

Thời gian gần đây, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun dính nhiều nghi vấn chia tay vì cả hai hiếm khi xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện chung. Nhiều người nghi ngờ rằng tình cảm của họ đã nhạt phai. Tuy nhiên, tháng 8 vừa rồi, Song Seung Hun đã bí mật bay đến Thượng Hải để chúc mừng sinh nhật bạn gái. Fan phát hiện ra bóng dáng nam tài tử trên du thuyền, nơi tổ chức sinh nhật của Lưu Diệc Phi.

hiem hoi hinh anh luu diec phi tai san bay han quoc toi mung sinh nhat ban trai - 4

Mỗi khi sinh nhật bạn gái, Song Seung Hun đều có mặt.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi chính thức kết đôi khi cùng tham gia dự án Tình yêu thứ 3. Cặp đôi nhanh chóng tuyên bố là "một nửa của nhau" vào tháng 8 năm ngoái. Thời gian đầu mới yêu, Song Seung Hun thường xuyên tới Trung Quốc thăm bạn gái. Thỉnh thoảng Lưu Diệc Phi cùng mẹ sang Hàn Quốc gặp bạn trai. Nhưng, gần đây, vì quá bận rộn, họ ít có thời gian dành cho nhau hơn. Bởi vậy, tin đồn chia tay nhiều lần xuất hiện.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác