Song Seung Hun hiếm hoi chia sẻ chuyện hẹn hò với bạn gái Lưu Diệc Phi

Ngày 25/01/2017 14:00 PM (GMT+7)

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi vẫn đang rất ngọt ngào bên nhau.

Trong buổi họp báo ra mắt phim Saimdang, Light's Diary được tổ chức mới đây, Song Seung Hung đã cùng xuất hiện trên sân khấu với "báu vật Hoàng cung" Lee Young Ae. Chia sẻ về bộ phim, Song Seung Hun cho biết anh cảm thấy rất may mắn khi đóng chung cùng với đàn chị nổi tiếng Lee Young Ae. Đặc biệt, trong buổi họp báo, Song Seung Hun còn nhắc tới bạn gái Lưu Diệc Phi.

Song Seung Hun hiếm hoi chia sẻ chuyện hẹn hò với bạn gái Lưu Diệc Phi - 1

Song Seung Hun cảm thấy may mắn khi được hợp tác với Lee Young Ae.

Nam diễn viên cho biết Lưu Diệc Phi là fan cuồng của nàng "Dae Jang Geum" Lee Young Ae. Bởi vậy, cô có khá nhiều câu hỏi dành cho bạn trai khi nhắc tới Lee Young Ae. Nam tài tử tâm sự: "Lúc bắt đầu quay phim, tôi rất thán phục vẻ đẹp của chị Lee Young Ae. Diễn xuất chung cùng với đại mỹ nhân khiến tôi rất vui. Bạn gái tôi cũng rất thích Lee Young Ae và ngưỡng mộ chị ấy. Lúc tôi quay phim, cô ấy tỏ ra rất quan tâm đến những câu chuyện thú vị xung quanh quá trình quay phim. Cô ấy ngày nào cũng hỏi tôi về Lee Young Ae".

Song Seung Hun hiếm hoi chia sẻ chuyện hẹn hò với bạn gái Lưu Diệc Phi - 2

Lưu Diệc Phi thường xuyên hỏi thăm chuyện đóng phim của bạn trai và thần tượng.

Ngoài chuyện quay phim, Song Seung Hun cũng nhắc tới chuyện hẹn hò bạn gái. Anh cho biết dù không thể gặp bạn gái thường xuyên nhưng lúc nào anh cũng nhớ Lưu Diệc Phi. "Tôi đã lấy nỗi nhớ làm động lực để hoàn thành bộ phim. Khi quay phim, bạn gái cũng dành cho tôi nhiều sự ủng hộ. Hiện tại chúng tôi vẫn rất tốt. Cảm ơn mọi người", Song Seung Hun chia sẻ.

Song Seung Hun hiếm hoi chia sẻ chuyện hẹn hò với bạn gái Lưu Diệc Phi - 3

Hình ảnh Lưu Diệc Phi trở về Hàn Quốc sau khi đến thăm bạn trai cách đây không lâu.

Song Seung Hun hiếm hoi chia sẻ chuyện hẹn hò với bạn gái Lưu Diệc Phi - 4

Lưu Diệc Phi bên Song Seung Hung tại quán bar trong dịp Noel vừa rồi.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi chính thức hẹn hò từ tháng 8 năm 2015. Cả hai phát sinh tình cảm từ khi đóng chung trong phim Tình yêu thứ 3. Mặc dù gặp trở ngại về khoảng cách địa lý và rào cản ngôn ngữ nhưng cặp đôi vẫn bên nhau rất ngọt ngào. Từng có tin đồn cả hai chia tay sau thời gian dài không xuất hiện bên nhau. Nhưng, lời chia sẻ của Song Seung Hun đã chứng minh điều ngược lại.

Tiểu Hàn/ FP
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lưu Diệc Phi