Sốt xình xịch trước thông tin Boney M bất ngờ đến Việt Nam sớm hơn dự định

Ngày 12/09/2016 16:03 PM (GMT+7)

Boney M sẽ có chuyến đi du lịch tới Tràng An, Ninh Bình trước đêm biểu diễn.

Theo thông tin mới nhất, ban nhạc Boney M sẽ đến Việt Nam vào ngày 26/9, trước buổi diễn vài ngày ngày để làm quen với khí hậu, thời tiết và có buổi chuẩn bị kỹ càng trước đêm diễn. Ban nhạc sẽ có một chuyến tham quan tại Tràng An (Ninh Bình) trong một ngày trước đêm diễn.

Sốt xình xịch trước thông tin Boney M bất ngờ đến Việt Nam sớm hơn dự định - 1

Boney M sẽ đến Việt Nam sớm hơn dự định.

Các thành viên tham gia biểu diễn tại Việt Nam của nhóm Boney M gồm: Liz Mitchell - Ca sĩ chính cùng các giọng ca Paulette Vanessa Kerr, Jacinth Valerie, Margaret Mhende Toni Ashcroft.

Thành viên của nhóm Chris Noman gồm Christopher Ward Norman - ca sĩ chính, Goefrey Bryan Carline, Michelle Susanne Plump và Martina Walbeck.

Cả hai nhóm nhạc được đón theo tiêu chuẩn VIPP tại sân bay, nghỉ tại khách sạn 5 sao, có bác sĩ riêng và các yêu cầu riêng như về ăn ở, đi lại…

Sốt xình xịch trước thông tin Boney M bất ngờ đến Việt Nam sớm hơn dự định - 2

Nghệ sĩ Liz Mitchell gửi lời cảm ơn tới khán giả Việt Nam.

Khi đồng ý trở lại Việt Nam biểu diễn vào tháng 10 tới đây, Liz Mitchell đã gửi lời cảm ơn chân thành tới người hâm mộ Việt Nam đã luôn dành tình yêu và sự ủng hộ cho Boney M. Bà cũng mong muốn được cống hiến hết mình cho đêm nhạc, để công chúng có một bữa tiệc âm nhạc thực sự xứng đáng với những gì họ mong mỏi.

Các yêu cầu của bà khi đến Việt Nam cũng đơn giản như lối sống của bà. Bà không có yêu cầu gì quá đặc biệt cho bữa ăn của mình, thực đơn cho các bữa chính là những món ăn Tây Âu ít cay và đặc biệt ít hàm lượng lipit trong đó do bà có một số bệnh về huyết áp và lipit. Bà mong được thưởng thức nhiều món ăn khác của Việt Nam như nem cuốn, bún chả, chả cá… vì bà đã từng được thưởng thức và các món ăn Việt Nam thực sự rất dễ ăn, nó không quá nhiều dầu mỡ, không quá cay, khi ăn bà không phải lo nghĩ nhiều đến hàm lượng chất béo trong các món.

Nam danh ca Chris Norman yêu cầu thực đơn riêng bao gồm các món ăn Anh và Đức, mang hương vị và ẩm thực của quê hương ông. Dạ dày và sức khỏe của Chris Norman khá nhạy cảm, ông đặc biệt rất cẩn thận trong vấn đề ăn uống nên ông yêu cầu khẩu vị khẩu vị đúng với thường ngày.

Sốt xình xịch trước thông tin Boney M bất ngờ đến Việt Nam sớm hơn dự định - 3

Nam danh ca Chris Norman có yêu cầu khá kỹ về thực đơn ăn uống tại Việt Nam vì lý do sức khỏe.

Nam danh ca nổi tiếng đã bày tỏ ý định muốn được đứng chung sân khấu và hát ca khúc Stumblin’in nổi tiếng cùng một giọng ca nào đó của Việt Nam. Một yêu cầu tưởng đơn giản nhưng vô cùng khó thực hiện. Vì ai có thể thay thế được giọng ca tuyệt vời của Suzi Quatro - nữ ca sĩ hát nhạc rock ‘n’ roll đầu tiên trong lịch sử nhạc rock thế giới.

Danh sách ca khúc biểu diễn trong đêm diễn cũng đang được lên list. Ca khúc mở màn đang được cân nhắc giữa Rives Babylon hoặc Daddy Cool.

Đêm diễn Boney M & Chris Norman ex Smokie được tổ chức vào 20h ngày 1/10/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội.

Theo Sao Biển (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN