S.T nhắng nhít vừa ăn gà vừa tập vũ đạo cho The Remix

Ngày 17/03/2017 20:28 PM (GMT+7)

Những chàng trai của team S.T gây ấn tượng trong lần trở lại The Remix tuần này.

Sau 6 tập phát sóng, tính về điểm số thì team S.T có điểm số cao nhất trong 6 đội bị loại tại chương trình The Remix. Nên team S.T được quay trở lại chương trình để tiếp tục thi đấu trong tập tiếp theo.

Sau khi trở lại cuộc thi "The Remix", S.T cùng team ngay lập tức lao vào làm nhạc, tập luyện ngày đêm để kịp chuẩn bị cho vòng 2 chương trình. 

Đây là một thử thách khó đối vì team S.T có ít thời gian chuẩn bị hơn các đội khác. Chính vì điều đó, team S.T phải tập luyện tích cực để tiết mục mình được diễn ra suôn sẻ nhất. 

Với lịch trình dày đặc, S.T vừa phải tranh thủ kết hợp thực hiện kế hoạch sản phẩm âm nhạc mới trong đầu năm 2017 vừa tập luyện cùng các đồng đội cho tiết mục dự thi.

Mỗi ngày S.T đều dành 6 tiếng để làm nhạc, thu âm cùng đồng đội Nimbia, 6 tiếng dựng vũ đạo và tập nhảy với biên đạo Minh Tú. 

Vì không có thời gian nhiều nên S.T có khi phải vừa tập vừa tranh thủ ăn, nhưng anh vẫn luôn tỏ ra vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Để thay đổi bản thân trong lần trở lại, team S.T bỏ đi hình ảnh hoàng tử, thay vào đó là hình ảnh cá tính và nổi loạn hơn. Để có sự lột xác ngoạn mục lần này, cả team S.T đã phải nhờ đến sự trợ giúp của stylist.

Nếu như ở vòng Minishow Combat, chủ đề là yếu tố quyết định thì ở vòng Đo ván lần này, thử thách đặt ra cho các nhóm thí sinh nằm ở khâu chọn bài và cách hòa âm, phối khí. 

Tập 9 chương trình The Remix sẽ lên sóng vào 21h tối nay, thứ Sáu ngày 17/3 trên kênh VTV3. 

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện The Remix 2017