Sự khắt khe "khủng khiếp" mẹ Miu Lê dùng để dạy con gái trưởng thành

Ngày 08/12/2017 13:30 PM (GMT+7)

Mẹ Miu Lê là người vô cùng nghiêm khắc, luôn theo sát con gái trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật.

Trong showbiz Việt, hình ảnh những bà mẹ, ông bố luôn bên cạnh con trong mọi hoạt động nghệ thuật không phải ít, thế nhưng nghiêm khắc như mẹ Miu Lê đúng là "hàng hiếm". Không chỉ theo sát Miu Lê, mẹ của nữ ca sĩ còn kèm cặp cô con gái vô cùng kĩ lưỡng và có những nguyên tắc mà Miu Lê phải thuộc làu.

Sự khắt khe amp;#34;khủng khiếpamp;#34; mẹ Miu Lê dùng để dạy con gái trưởng thành - 1

Người phụ nữ nghiêm khắc đứng sau sự trưởng thành của Miu Lê chính là mẹ.

Sự khắt khe amp;#34;khủng khiếpamp;#34; mẹ Miu Lê dùng để dạy con gái trưởng thành - 2

Mẹ Miu Lê luôn tháp tùng con gái khắp các dự án nghệ thuật trong và ngoài nước.

Miu Lê thật thà bộc bạch rằng, nếu như không có sự hỗ trợ từ mẹ thì bây giờ cô đã làm một công việc gì đó liên quan đến văn phòng, hành chính. Bình thường ở nhà, nếu ăn đồ mà bỏ thừa cô cũng đã bị mắng rồi nói gì tới scandal.

Vào môi trường showbiz phức tạp, nếu Miu Lê mà hư mẹ sẽ cho nghỉ đi hát và đóng phim ngay. Vì rất sợ điều đó nên Miu Lê luôn cố gắng ngoan và giữ gìn hình ảnh của mình. Nữ ca sĩ chia sẻ, gia đình có xuất thân ở Huế nên cô càng bị ép vào khuôn khổ.

Sự khắt khe amp;#34;khủng khiếpamp;#34; mẹ Miu Lê dùng để dạy con gái trưởng thành - 3

Nếu không có sự ủng hộ của mẹ từ những ngày đầu, có lẽ showbiz Việt đã không có cô ca sĩ, diễn viên Miu Lê.

Miu Lê đã tham gia khá nhiều bộ phim điện ảnh, thế nhưng khán giả tuyệt nhiên chưa từng một lần thấy những cảnh nóng hay gợi cảm quá đà từ cô gái này.

Cô ca sĩ sinh năm 1991 chia sẻ: "Giờ kêu Miu ăn mặc gợi cảm, đóng cảnh nóng chắc chết. Mẹ rất khó, không cho Miu đóng cảnh nóng đâu". Bộ phim nào có Miu Lê tham gia mẹ cô cũng là người đi xem hết, rồi về góp ý cho con gái.

Sự khắt khe amp;#34;khủng khiếpamp;#34; mẹ Miu Lê dùng để dạy con gái trưởng thành - 4

Mẹ nữ ca sĩ theo dõi mọi sản phẩm mà con gái tham gia.

Dù nghiêm khắc là vậy nhưng mẹ Miu Lê lại là người rất ủng hộ con gái đi theo con đường nghệ thuật. "Mẹ nói làm nghệ sĩ chắc đẹp và nổi tiếng lắm, thôi cứ làm đi. Nếu không có mẹ ủng hộ chắc không có Miu Lê như ngày hôm nay!". Từ nhỏ đến lớn, thậm chí tới cả bây giờ người Miu Lê sợ nhất vẫn là mẹ.

Ngày còn học cấp 2, Miu Lê từng bị mẹ lột sạch đồ, không một mảnh vải che thân ngay giữa đường chỉ vì đi học về muộn 20 phút. Dù có giải thích lí do thế nào mẹ cô cũng không nghe. Lần đó là kí ức khủng khiếp với cô ca sĩ tới tận bây giờ. Nỗi sợ mẹ của Miu Lê lớn tới nỗi dù rất xấu hổ vì bị lột đồ, nhưng cô không hề dám phản kháng lại mẹ.

Sự khắt khe amp;#34;khủng khiếpamp;#34; mẹ Miu Lê dùng để dạy con gái trưởng thành - 5

Dù nghiêm khắc là vậy nhưng mẹ Miu Lê lại là người rất ủng hộ con gái đi theo con đường nghệ thuật.

BeeGD
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Miu Lê