Hương Giang viết thư xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020, tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật

Kỳ Dương Ngày 07/11/2020 16:00 PM (GMT+7)

Sau những ồn ào vừa qua, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cho biết sẽ tạm ngừng hoạt động nghệ thuật.

Thời gian qua, Hoa hậu Hương Giang vướng nhiều rắc rối khi cô liên tiếp bị soi nhiều mâu thuẫn trong quan điểm, phát ngôn trên sóng truyền hình. Sự việc diễn căng thẳng hơn khi Hương Giang tuyên bố sẽ xử lý nhóm anti-fan trên mạng xã hội, tung clip mời cơ quan chức năng đến nhà một trong số nhóm người đả kích nàng Hậu để làm việc.

Không chỉ bị nghi dàn dựng clip để “dằn mặt”, nhiều anti-fan mỹ nhân chuyển giới còn chia sẻ thông tin cô mua trả góp xe 8 tỷ, nhưng lại nói là quà bạn trai giàu có tặng. Chưa hết, nhóm người này tiếp tục “tấn công” vào fanpage các sự kiện, chương trình có sự góp mặt của Hương Giang, yêu cầu phía sản xuất bỏ tên cô khỏi danh sách khách mời. 

Hương Giang viết thư xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020, tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật - 1

Vì những phát ngôn và hành động của Hương Giang trong thời gian qua khiến lượng anti-fan mỹ nhân ngày càng đông.

Mới đây, Hương Giang cho biết cô chủ động viết thư tay, xin phép rút khỏi danh sách tham gia chương trình Người đẹp Biển - Du lịch trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2020. Trước đó, cô có tên trong danh sách khách mời biểu diễn vào ngày 12/11, tuy nhiên vì nhóm anti-fan gây ảnh hưởng lớn tới cuộc thi nên cô đã quyết định không tham gia.

Ngoài việc gửi lời xin lỗi đến khán giả và nhà sản xuất, Hương Giang cho biết sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian. Người đẹp cho rằng đây là thời điểm nên tạm dừng các hoạt động nghệ thuật, suy nghĩ và hoàn thiện bản thân tốt hơn. Ngoài ra, cô muốn dành thời gian cho các dự án thiện nguyện khác của mình.

Hương Giang viết thư xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020, tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật - 3

Bức thư tay Hoa hậu Hương Giang viết xin lỗi khán giả và nhà sản xuất, muốn được rút khỏi danh sách khách mời Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hương Giang viết thư xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020, tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật - 4

Mỹ nhân chuyển giới cho biết sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian.

Trước đó, Tổng đạo diễn chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hoàng Nhật Nam cho biết dù có nhiều góp ý từ khán giả nhưng ban tổ chức vẫn mời Hoa hậu tham gia. “Tôi cũng nghĩ nó không thực sự vi phạm thuần phong mỹ tục hay băng hoại đạo đức chuẩn mực gì cả, nó không nghiêm trọng khủng khiếp đến mức tôi và ban tổ chức phải loại tên Hương Giang ra khỏi chương trình” - vị đạo diễn chia sẻ.

Tuy nhiên, trong trường hợp Hương Giang rời cuộc chơi thì điều này cũng không ảnh hưởng đến kịch bản của chương trình. “Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã bố trí lại tiết mục, bỏ phần của Hương Giang để thêm phần khác cho hấp dẫn hơn”, đại diện ban tổ chức tiết lộ.

Đầu tháng 11, Hương Giang cũng đã chủ động xin lỗi khi ồn ào kéo dài dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về hình ảnh của cô. Hương Giang nói: "Tôi chưa thể trở thành một nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người. Tôi xin lỗi nếu mình xuất hiện dày đặc, không thể mang lại một thái độ đủ tốt hay khiến mọi người nghe quá nhiều ý kiến, quan điểm của mình. Tôi xin lỗi nếu những cử chỉ, lời nói của mình vô tình làm tổn thương khán giả, đồng nghiệp".

Hương Giang viết thư xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020, tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật - 5

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng khẳng định cô rút được bài học cho mình sau sự việc lần này. Đó là phải cẩn trọng mọi lời nói, hành động bởi chúng có thể tạo nên kết quả xấu trong tương lai, nhất là khi cô đang hoạt động nghệ thuật.

Hương Giang viết thư xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020, tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật - 6

Dù hoa hậu lên tiếng xin lỗi, làn sóng tẩy chay cô vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Hầu hết ý kiến không đồng thuận cách xử lý của hoa hậu khi đánh đồng anti-fan (những người ghét mình) với đối tượng xúc phạm, bôi nhọ danh dự.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huong-giang-viet-thu-xin-rut-khoi-hoa-hau-viet-nam-20...

Ngọc Trinh lên tiếng bênh vực Hương Giang, bị anti-fan cảnh cáo: Hãy im lặng
Với lượng anti-fan Hương Giang ngày một đông hơn, Ngọc Trinh đã vô tình "liên luỵ" khi có ý kiến bênh vực đồng nghiệp.
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt