Sự thật chuyện Lâm Tâm Như sở hữu hình nộm "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy bị kim châm

Ngày 11/09/2017 17:20 PM (GMT+7)

Sau scandal với Châu Kiệt, Lâm Tâm Như lại tiếp tục gặp rắc rối, Hồ Ca bị bắt gặp qua đêm với người đẹp lạ.

Sự thật chuyện Lâm Tâm Như sở hữu hình nộm Triệu Vy bị kim châm

Mấy ngày gần đây, báo chí truyền thông lần lượt đăng tải thông tin về xích mích giữa Lâm Tâm Như và Châu Kiệt năm xưa. Đồng hành với cuộc chiến đang căng thẳng này chính là tin đồn Lâm Tâm Như có bầu lần 2 khi cố gắng giấu bụng bầu tại sự kiện từ thiện.

Mới đây, trên diễn đàn mạng, một số hình ảnh và câu chuyện về Lâm Tâm Như được đăng tải lại. Được biết, trong một show truyền hình thực tế cách đây khá lâu, MC đã tới nhà của Lâm Tâm Như và phát hiện ra tủ quần áo của nữ diễn viên có một con búp bê nộm của gắn gương mặt của Triệu Vy. Đặc biệt, hình nộm này bị khá nhiều mũi kim châm chích. Khi MC phát hiện ra, Lâm Tâm Như khá lúng túng.

Sự thật chuyện Lâm Tâm Như sở hữu hình nộm amp;#34;Tiểu Yến Tửamp;#34; Triệu Vy bị kim châm - 1

Lâm Tâm Như bị lôi chuyện quá khứ sở hữu hình nộm của Triệu Vy.

Sự thật chuyện Lâm Tâm Như sở hữu hình nộm amp;#34;Tiểu Yến Tửamp;#34; Triệu Vy bị kim châm - 2

Hình nộm của Triệu Vy có gắn kim trên người.

Tuy nhiên sau đó, nhà sản xuất Hà Tú Quỳnh, con dâu của nữ sĩ Quỳnh Dao đã giải oan cho Lâm Tâm Như. Cô chia sẻ: "Trong Hoàn Châu Cách Cách có phân đoạn Dung Ma Ma lấy kim đâm Tử Vy. Chương trình đã lấy ý tưởng để dựng lại kịch bản, Lâm Tâm Như không liên quan gì đến việc này".

Video Lâm Tâm Như lộ hình nộm trong chương trình thực tế:

Sự thật chuyện Lâm Tâm Như sở hữu hình nộm amp;#34;Tiểu Yến Tửamp;#34; Triệu Vy bị kim châm - 3

Hà Tú Quỳnh đã lên tiếng bênh vực Lâm Tâm Như.

Mới đây, ngọc nữ màn ảnh Cbiz đã viết tâm thư chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện hai vợ chồng cô bị chỉ trích thái độ ngôi sao tại sân bay khi chỉ tay vào mặt phóng viên. Đồng thời Lâm Tâm Như có ám chỉ tới lùm xùm với Châu Kiệt thời gian vừa rồi.

Cô viết: "Thứ nhất: Nếu ở sân bay đưa tay chỉ người cũng không được, thì các người tùy tiện chụp hình riêng tư của người khác sẽ biến tướng thành bảo vệ người ta có phải không?. 

Sự thật chuyện Lâm Tâm Như sở hữu hình nộm amp;#34;Tiểu Yến Tửamp;#34; Triệu Vy bị kim châm - 4

Lâm Tâm Như lên tiếng bảo vệ chồng.

Thứ 2: Hoàn Châu Cách Cách là một hồi ức đẹp, vì vậy tôi không muốn trả lời quá nhiều về nó. Nhưng, tôi không nghĩ càng không nói nhiều kẻ tiểu nhân lại đâm chọc mọi chuyện khiến cho khán giả tò mò. Ai là người tốt thì trái tim tự nhiên sẽ tràn ngập hòa bình".

Thứ 3: Câu chuyện xưa bị "cắt câu lấy nghĩa" xuyên tạc khiến cho thế giới hiện tại bị hỗn loạn. Nếu các người nghĩ chửi bới một người không tốn sức thì cứ làm. Tôi không rảnh quan tâm.

Thứ 4: Các fan thân mến, chắc chắn các bạn đã vất vả rất nhiều rồi, nhưng các bạn không cần tranh cãi với những kẻ xuyên tạc. Hãy dừng lại, sống thật tốt. Cầu cho mọi người một lòng hướng thiện, ngẩng đầu đều là ánh mặt trời".

Hồ Ca bị bắt gặp qua đêm với người đẹp lạ không phải Tiết Giai Ngưng

Hôm nay (ngày 11/9), trên Sina vừa đăng tải hình ảnh nam diễn viên Hồ Ca đang hẹn hò cùng một cô gái. Khác với tin đồn trước đó về chuyện tái ngộ tình cũ Tiết Giai Ngưng thậm chí có ý định kết hôn, cô gái bên cạnh Hồ Ca hôm nay trẻ đẹp và rất lạ.

Sự thật chuyện Lâm Tâm Như sở hữu hình nộm amp;#34;Tiểu Yến Tửamp;#34; Triệu Vy bị kim châm - 5

Hồ Ca trở về nhà lúc ban chiều.

Sự thật chuyện Lâm Tâm Như sở hữu hình nộm amp;#34;Tiểu Yến Tửamp;#34; Triệu Vy bị kim châm - 6

Một cô gái đến nhà anh sau đó không lâu.

Được biết, Hồ Ca trở về nhà lúc 3h chiều và 20 phút sau có một cô gái rất xinh đẹp xuất hiện tại nhà anh. Cô gái đã ở nhà của nam tài tử nổi tiếng đến tận 6h sáng hôm sau mới rời đi.

Sự thật chuyện Lâm Tâm Như sở hữu hình nộm amp;#34;Tiểu Yến Tửamp;#34; Triệu Vy bị kim châm - 7

Cô gái rời đi vào lúc 6h hôm sau.

Trước đó, Hồ Ca dính nghi vấn tái hợp với tình cũ Tiết Giai Ngưng. Trên diễn đàn mạng, hình ảnh minh chứng cả hai bên nhau cũng được đăng tải. Nhưng, người đại diện của cặp đôi đều lên tiếng phủ nhận.

Sự thật chuyện Lâm Tâm Như sở hữu hình nộm amp;#34;Tiểu Yến Tửamp;#34; Triệu Vy bị kim châm - 8

Hồ Ca dính nghi vấn quay lại với Tiết Giai Ngưng.

Hồ Ca là một trong những "Thánh Ế" có tiếng của làng giải trí Cbiz. Trong khi bạn bè cùng trang lứa với anh như Hoắc Kiến Hoa, Viên Hoằng đều đã yên bề gia thất, nam tài tử vẫn chưa có ý định lấy vợ. Các fan hi vọng Hồ Ca sớm tìm được chốn đi về cho riêng mình.

Theo Sam Sam/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ