Sự thật là Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đính hôn tại Nhật Bản

Ngày 12/07/2017 09:52 AM (GMT+7)

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã có một lễ đính hôn ấm cúng.

Trong chương trình Real Story Eye của Đài MBC vừa lên sóng mới đây, một số câu chuyện bên lề chuyện kết hôn của Song Joong KiSong Hye Kyo đã được chia sẻ. Được biết, một nhân chứng đã tiết lộ rằng sự thật Song - Song Couple đã tổ chức lễ đính hôn tại Nhật Bản.

Sự thật là Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đính hôn tại Nhật Bản - 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã có một lễ đính hôn bí mật tại Nhật Bản.

Một nhân viên của Real Story Eye đã tới một quán bar nổi tiếng tại Tokyo, nơi mà Song Joong Ki và Song Hye Kyo tổ chức bữa tiệc bí mật cùng với bạn bè và gia đình 6 tháng trước. Kể từ sau khi cặp đôi tuyên bố kết hôn, quán bar nơi cả hai hẹn hò tại Nhật cũng bắt đầu trở nên nổi tiếng.

Sự thật là Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đính hôn tại Nhật Bản - 2

Nhân viên tại nhà hàng ở Nhật chia sẻ với báo chí.

Sự thật là Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đính hôn tại Nhật Bản - 3

Song Joong Ki đã ngỏ lời với Song Hye Kyo với tất cả tấm lòng.

Khi phóng viên hỏi thăm tin tức về bữa tiệc của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, nhân viên trong quán cho biết: "Hai người bọn họ đã tới quán cùng với 30 người nữa. Tôi nghĩ rằng đây là một bữa tiệc đính hôn. Tôi nghĩ rằng mọi chuyện đã được chuẩn bị trước. Người đàn ông đã ngỏ lời cầu hôn tới người phụ nữ".

Một nhân viên khác trong quán chia sẻ thêm: "Sau khi trao bó hoa dành tặng cho người phụ nữ ấy, tất cả mọi người đều ồ lên vỗ tay vui vẻ".

Sự thật là Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đính hôn tại Nhật Bản - 4

Hình ảnh cặp đôi tại Nhật cách đây không lâu.

Được biết, trong bữa tiệc này, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã mời khá nhiều bạn bè thân thiết tới dự. Bữa tiệc còn có sự xuất hiện của biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Lee Eung Bok của Hậu duệ mặt trời. Tất cả đều gửi lời chúc phúc cho bác sĩ Kang và đại úy Yoo.

Theo Gemini/ Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn