Sự thật lý do khiến Lâm Tâm Như vội vàng kết hôn với Hoắc Kiến Hoa

Ngày 24/10/2017 14:05 PM (GMT+7)

Lý do Lâm Tâm Như vội vã kết hôn với Hoắc Kiến Hoa bây giờ mới được sáng tỏ.

Ngày 23/10 vừa rồi, nam tài tử Viên Hoằng vừa chia sẻ trên mặt báo thông tin thú vị về cặp bạn thân Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa. Thực tế, thời điểm Lâm - Hoắc kết hôn, bạn bè của cặp đôi tỏ ra khá bất ngờ, thậm chí đến cả cô bạn thân Triệu Vy cũng thừa nhận: "Tôi không ngờ cô ấy lại lấy Hoắc Kiến Hoa". Theo lời Viên Hoằng, sở dĩ Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa làm đám cưới là vì chính bản thân anh.

su that ly do khien lam tam nhu voi vang ket hon voi hoac kien hoa - 1

Đám cưới Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa từng khiến nhiều người nghi ngờ.

Viên Hoằng cho rằng Lâm Tâm Như công khai tình cảm với Hoắc Kiến Hoa là để "cứu vớt" địa vị của anh trong lòng Hồ Ca. Hồ Ca và Viên Hoằng vốn là bạn thân từ khá lâu. Cả hai thậm chí còn học chung trường, ở chung nhà một thời gian khá dài. Họ được coi là tri kỷ của nhau suốt nhiều năm liền.

su that ly do khien lam tam nhu voi vang ket hon voi hoac kien hoa - 2

Hồ Ca và Viên Hoằng là bạn thân của nhau.

Tuy nhiên, Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca cũng là bạn khá thân sau nhiều lần hợp tác. Cặp đôi còn có lời hẹn ước 5 năm. Được biết, Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa hứa với nhau "nếu 5 năm nữa không kết hôn sẽ về với nhau". Nhưng, sát thời điểm hẹn 5 năm thì Hoắc Kiến Hoa đi lấy vợ...

su that ly do khien lam tam nhu voi vang ket hon voi hoac kien hoa - 3

Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa là tri kỷ thân thiết.

su that ly do khien lam tam nhu voi vang ket hon voi hoac kien hoa - 4

Bộ ba bạn thân nổi tiếng.

Viên Hoằng từng rất ghen tị với tình bạn của Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa. Anh từng tâm sự chuyện này với Lâm Tâm Như. Viên Hoằng chia sẻ: "Có thể mọi người không hiểu rõ Lâm Tâm Như là người thế nào. Thực tế, chị ấy là mẫu người trọng tình trọng nghĩa. Ngày hôm sau studio của Lâm Tâm Như liền công khai chuyện hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa". Viên Hoằng còn nhắn nhủ tới Lâm Tâm Như: "Chị Tâm Như, chúng ta làm bạn tốt cả đời nhé! Em vẫn ghi nhớ trong lòng chuyện này".

su that ly do khien lam tam nhu voi vang ket hon voi hoac kien hoa - 5

Viên Hoằng và Lâm Tâm Như vốn là chị em thân tình.

Thực tế, chuyện Lâm Tâm Như kết hôn với Hoắc Kiến Hoa là chuyện riêng của cả hai người. Câu chuyện của Viên Hoằng chỉ là chia sẻ thú vị về cuộc hôn nhân của người anh người chị mà anh kính trọng.

Thời điểm Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa công khai tình cảm, thậm chí kết hôn, nhiều tin đồn đoán không hay của cặp đôi này xuất hiện. Từng có thông tin Lâm Tâm Như có bầu ép cưới. Nhưng, sau tất cả, họ vẫn bên nhau rất ngọt ngào.

>> Xem tiếp: LÂM TÂM NHƯ: TÔI MUỐN NÓI LỜI XIN LỖI, QUÁ KHỨ LÀ CHUYỆN ĐÃ QUA"

Theo Sam Sam/ Sina, FB (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ