Boney M và Chris Norman yêu cầu khá khắt khe khi biểu diễn tại Việt Nam

Ngày 22/08/2016 16:54 PM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên 2 ban nhạc Boney M và Smokie đến Việt Nam.

Sáng nay (ngày 22/8), buổi họp báo công bố show diễn của Boney M và Chris Norman của Smokie đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên hai ban nhạc huyền thoại này tới Việt Nam. Những thông tin mới nhất về buổi biểu diễn vừa được BTC công bố.

Boney M và Chris Norman yêu cầu khá khắt khe khi biểu diễn tại Việt Nam - 1

Boney M và Chris Norman sẽ đến Việt Nam vào tháng 10.

Được biết, hai ban nhạc sẽ tới Việt Nam với đầy đủ dàn nhạc công, hát bè của mình. Đặc biệt, theo đại diện của BTC cho biết, Boney M và Chris Norman sẽ hát live toàn bộ các ca khúc từng được khán giả yêu thích trong đêm nhạc.

Để có buổi biểu diễn thành công nhất, các nghệ sĩ đã yêu cầu khá khắt khe về công nghệ, sân khấu, an ninh chỗ ở và phương tiện đi lại. Đặc biệt, việc mua gói bảo hiểm cho mỗi nghệ sĩ cũng lên tới 1 triệu USD.

Boney M và Chris Norman yêu cầu khá khắt khe khi biểu diễn tại Việt Nam - 2

Bảo hiểm hàng triệu USD cho các nghệ sĩ đến Việt Nam.

Sau khi đặt chân tới sân bay, hai ban nhạc Boney M và Smokie sẽ có buổi gặp gỡ báo chí và các fan trước đêm nhạc. Ngoài ra, các nghệ sĩ quốc tế cũng sẽ có thời gian để kí, tặng đĩa CD cho khán giả.

Boney M và Chris Norman của Smokie là hai ban nhạc với những ca khúc đã nằm lòng với khán giả Việt Nam những năm 1980s và 1990s. Các thành viên của hai ban nhạc đã trở thành những tượng đài trong dòng nhạc disco và rock balad của hàng triệu người yêu nhạc trên thế giới. Đến nay, hai ban nhạc vẫn luôn được chào đón cuồng nhiệt tại các sân khấu từ Châu Âu, Bắc Mỹ đến Châu Á.

Boney M và Chris Norman yêu cầu khá khắt khe khi biểu diễn tại Việt Nam - 3

Chris Norman của Smokie từng là chàng lãng tử được nhiều người yêu thích.

Boney M từng thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới với những ca khúc bất hủ như Daddy Cool, Rasputin, Rivers Of Babylon, Brown Girl In The Ring, Sunny... Trong khi đó, huyền thoại Chris Norman của Smokie - thần tượng lãng tử của thế hệ người Việt thập niên 80s và 90s, đã làm say mê hàng triệu người trên thế giới với các ca khúc If you think you know how to love me, Living nest door to Alice, Lay back in the arms of someone, stranger with you... và sau này là tuyệt phẩm Midnight lady.

T.L
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN