Trường Giang phủ nhận việc chia tay, khẳng định sẽ không buông tay Nhã Phương

Ngày 02/08/2017 10:37 AM (GMT+7)

Danh hài Trường Giang cho biết, anh sẽ không chấp nhận việc chia tay Nhã Phương.

Thời gian qua, có thông tin Trường Giang và Nhã Phương chia tay. Cụ thể là Nhã Phương nhiều lần lên facebook chia sẻ tâm trạng buồn, cô cũng không còn xuất hiện cùng Trường Giang trong các sự kiện.

Không chỉ vậy, Trường Giang và Nhã Phương còn hủy kết bạn với nhau trên trang cá nhân. Điều này khiến nhiều người cho rằng, cả hai đã không còn chung đường.

Trường Giang vướng phải nghi án chia tay Nhã Phương

Tuy nhiên, mới đây, trong một sự kiện do Trường Giang làm host, nam danh hài đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm với Nhã Phương. Anh cho biết, anh và Nhã Phương chưa bao giờ kết bạn trên facebook nên không có chuyện hủy kết bạn như mọi người suy đoán:

"Tôi rất ít khi nào lên báo giải thích về scandal của bản thân. Tôi chỉ muốn tập trung vào công việc. Sự việc sai đúng thế nào thì từ đầu sẽ rõ. Gần đây có tin, tôi và Nhã Phương đám cưới rồi lại có tin hai đứa chia tay, hay block Facebook nhau hoặc tự tạo scandal PR tên tuổi… Hai năm trời, ai không biết tôi là Trường Giang và cô ấy là Nhã Phương mà phải PR". 

Tuy nhiên, mới đây nam danh hài đã lên tiếng phủ nhận điều này

Trường Giang cũng nói thêm, anh luôn cảm thấy ấm áp khi cầm tay Nhã Phương nên sẽ không bao giờ có chuyện anh chia tay cô:

"Đáng lẽ không nói nhưng phía gia đình Nhã Phương đọc báo và luôn tin đó là sự thật, tôi phải giải thích để bố mẹ và người lớn trong gia đình Nhã Phương không buồn lòng. Tôi và Nhã Phương chưa bao giờ có chuyện kết bạn trên Facebook nên không có chuyện huỷ. Thứ hai, Nhã Phương luôn nắm tay tôi, khi trời lạnh cảm thấy ấm, khi trời nóng cảm thấy mát. Tôi cảm thấy mọi thứ trôi đi đâu cũng mặc kệ khi nắm tay Nhã Phương nên không bao giờ có chuyện buông tay Nhã Phương".

Trường Giang cho biết không bao giờ buông tay Nhã Phương

Xem clip Trường Giang lên tiếng về tin đồn chia tay Nhã Phương:

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương