Suri được mẹ tặng điện thoại "xịn"

Ngày 30/09/2013 09:32 AM (GMT+7)

Mặc dù mới chỉ là cô bé con, Suri đã được mẹ Katie Holmes mua tặng điện thoại.

Khi cánh tay bị băng bó sắp khỏi, Suri đã được mẹ đưa đi sắm một chiếc điện thoại Iphone đời mới nhất. Dù mới chỉ là cô bé nhưng Katie vẫn không ngần ngại chi tiền mua quà cho con gái. Suri thích thú với chiếc điện thoại mới. Cô bé tung tăng nắm tay mẹ khi cả hai mẹ con ra khỏi cửa hàng đồ điện tử.

Suri được mẹ tặng điện thoại quot;xịnquot; - 1
Suri được mẹ sắm cho điện thoại mới.

Cùng mẹ đi mua sắm, Suri diện chiếc áo phông màu hồng tím cùng chiếc quần legging hoa trông rất bắt mắt. Cô bé trông cực đáng yêu với đôi giày hồng óng ánh điệu với cánh bướm xinh xinh. Đi cùng con gái, mẹ Katie Holmes mặc khá giản dị như mọi ngày với quần jeans và áo phông khoác bên ngoài chiếc áo len xanh nhạt in hình ngôi sao.

Suri được mẹ tặng điện thoại quot;xịnquot; - 2
Suri thích thú với chiếc điện thoại "xịn".

Chính vì cánh tay Suri ngày càng phục hồi nhanh chóng khiến mẹ Katie Holmes quyết định sắm điện thoại cho cô bé như một món quà đặc biệt. Hơn thế, điện thoại có thể giúp Katie có thể liên lạc với Suri và biết được tình hình của cô bé mọi lúc mọi nơi.

Suri được mẹ tặng điện thoại quot;xịnquot; - 3
Suri liếc nhìn ống kính phóng viên khi vừa rời khỏi cửa hàng.

Thời gian gần đây, từ khi con gái bị thương, Katie dành phần lớn thời gian đưa Suri đi chơi. Bà mẹ trẻ luôn muốn chăm sóc con gái tốt nhất kể từ sau khi chính thức ly hôn với Tom Cruise. Vừa rồi, Katie còn đưa Suri tới trường quay để tiện chăm sóc con gái.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí