Suri rầu rĩ theo chân mẹ Katie

Ngày 05/02/2013 14:34 PM (GMT+7)

Nhóc con nổi tiếng luôn gây chú ý với bộ mặt giận dỗi khi ở bên mẹ.

Luôn dành thời gian chăm sóc cô con gái nhỏ, Katie đưa Suri đi chơi bất cứ nơi đâu cô bé muốn. Tuy nhiên, nhóc con nổi tiếng này lại luôn mang bộ mặt ỉu xìu khi đi cùng mẹ. Mới đây nhất, Suri và mẹ đã tới dự một bữa tiệc tại Manhattan. Cả hai mẹ con gây chú ý với cánh phóng viên với phong cách thời trang nổi bật.


Suri buồn rầu bê quà đi cạnh mẹ.


Cô bé thu hút sự chú ý với phong cách thời trang ấn tượng.

Nhắc đến Suri, người ta nhắc đến cô bé có gout thời trang ấn tượng nhất dàn sao nhí Hollywood. Trong bữa tiệc tại Mahanttan, Suri nổi bật với chiếc áo khoác tím, khăn hồng nhạt, chiếc quần tất và đôi bốt đồng màu đỏ. Nhóc con này không quên làm điệu với chiếc bời tóc điểm thêm bông hoa rực rỡ. Tuy nhiên, bộ trang phục của Suri không thể xóa tan đi không khi ảm đạm của thời tiết Mahanttan khi cô bé luôn mang theo bộ mặt rầu rĩ đi cạnh mẹ.

   
Hai mẹ con cùng nhau đi dự tiệc.


Mẹ Katie co ro trong giá lạnh.

Được biết, gần đây có tin đồn Katie Holmes đang hẹn hò với một người đàn ông. Nhưng, người phụ nữ mới độc thân được 7 tháng này tuyên bố cô muốn có một mối quan hệ mở và hiện tại cô chưa đủ niềm tin vào một ai khác sau cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm với một quý ông theo đạo Scientologist.

Một số nguồn tin cho biết, hiện tại, Katie chỉ quan tâm đến "người bạn thân thiết" - Suri. Nhưng, nữ diễn viên thực sự muốn tìm một người đàn ông đáng tin cậy để cô có thể dựa vào mỗi khi cần.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí