Tài tử Bae Yong Joon chi tiền tỷ cho đám cưới

Ngày 01/08/2015 16:53 PM (GMT+7)

Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã có một đám cưới bí mật nhưng tốn kém.

Tài tử Bae Yong Joon chi tiền tỷ cho đám cưới

Mặc dù là hôn lễ bí mật và khá nhỏ so với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác nhưng không vì thế mà đám cưới Bae Yong Joon ít tốn kém. Mới đây, truyền thông Hàn Quốc bắt đầu đăng tải một số thông tin về những chi phí cho đám cưới của nam tài tử Bản tình ca mùa đông.

Tài tử Bae Yong Joon chi tiền tỷ cho đám cưới - 1
Bae Yong Joon đã chi khá mạnh tay cho đám cưới.

Theo thông tin từ Newsen, chếc váy cưới của Park Soo Jin có giá lên tới hàng chục nghìn đô la và do một nhà thiết kế nổi tiếng thực hiện. Đây cũng là nhà thiết kế đã may váy cưới cho Lee Min Jung và Jeon Ji Hyun.

Hơn thế, địa điểm tổ chức đám cưới Bae Yong Joon và Park Soo JIn là Aston House, khách sạn Seoul Sheraton Grande Walkerhill. Đã có rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng đi xe hơi riêng tới dự hôn lễ đặc biệt này trong đó không thể không nhắc tới Kim Soo Hyun và Song Seung Hun. Được biết, chiếc xe mà Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã sử dụng để di chuyển có giá khá đắt. Trên thực tế, Bae Yong Joon sở hữu một chiếc Mercedes-Benz Maybach 62S có giá khoảng $500.000 (~11 tỉ VNĐ).

Tài tử Bae Yong Joon chi tiền tỷ cho đám cưới - 2
Nam tài tử tặng phiếu ăn và cafe miễn phí cho fan ngồi chờ ngoài khách sạn.

Đặc biệt, khi chứng kiến các fan chờ bên ngoài khách sạn, Bae Yong Joon đã không ngại chi những phần ăn và cafe miễn phí với chi phí ước tính vào khoảng $10000 (~200 triệu VNĐ).

Một nguồn tin cho biết, địa điểm chụp ảnh cưới của cặp đôi là nhà riêng của Bae Yong Joon. Căn nhà trị giá khoảng $8,8 triệu (~192,5 tỉ VNĐ). Trước đó, tài tử Vườn sao băng đã mua ngôi nhà với giá khoảng $5,5 triệu (~120,3 tỉ VNĐ) nhưng đã tiến hành tu sửa toàn diện ngay sau đó. Hiện tại, ngôi nhà của Bae Yong Joon là một trong những ngôi nhà đắt đỏ nhất trong số các ngôi nhà của nghệ sĩ Hàn Quốc.

Tài tử Bae Yong Joon chi tiền tỷ cho đám cưới - 3
Cặp vợ chồng nổi tiếng đi nghỉ trăng mật tại resort sang trọng.

Để chuẩn bị cho tuần trăng mật, Bae Yong Joon cũng chi không ít tiền. Cả hai vợ chồng đã đi nghỉ tại South Cape Spa và Suites Golf Resort. Cặp đôi sẽ nghỉ tại biệt thự đắt nhất và duy nhất của khu nghỉ dưỡng này. Korea Herald cho biết, Bae Yong Joon đã phải tiêu tốn từ $4 ~ 7,5 triệu (~84,5 tỉ VNĐ ~ 164 tỉ VNĐ) cho căn biệt thự.

Con trai Trương Bá Chi đã quen không có bố Tạ Đình Phong

Mới đây, khi tham gia một sự kiện, Trương Bá Chi đã có những chia sẻ rất riêng về cuộc sống gia đình sau khi ly hôn. Theo lời của Trương Bá Chi, hai cậu con trai của cô đã quen dần với cuộc sống không có bố bên cạnh. "Hai bé Quintus và Lucas giờ đã trưởng thành hơn nhiều. Cả hai ít hỏi về bố hơn", Trương Bá Chi cho biết.

Tài tử Bae Yong Joon chi tiền tỷ cho đám cưới - 4
Trương Bá Chi cho biết các con đã quen cuộc sống không có bố.

Thời gian gần đây, Tạ Đình Phong xuất hiện nhiều hơn trong chương trình truyền hình 12 đạo phong vị. Khi được hỏi các con có xem chương trình của bố không, nữ diễn viên Sư tử Hà Đông cho biết: "Không, cả Lucas và Quintus đều không xem chương trình đó. Các con đều không hiểu tiếng Trung nên ít khi xem các gameshow trong nước".

Tài tử Bae Yong Joon chi tiền tỷ cho đám cưới - 5
Tạ Đình Phong mất khá nhiều thời gian để bay qua bay lại sang Singapore thăm con.

Tài tử Bae Yong Joon chi tiền tỷ cho đám cưới - 6
Trương Bá Chi dành toàn quyền chăm sóc Lucas và Quintus.

Một số nguồn tin cho biết, sau khi ly hôn, Trương Bá Chi toàn quyền nuôi con. Nhưng, cô gần như không cho các con gặp mặt gia đình nhà nội mà đưa các bé sang Singapore sinh sống. Tạ Đình Phong thường phải tốn khá nhiều thời gian để bay sang thăm các con.

Theo Tiểu Hàn/ kdramastars (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bae Yong Joon