Tâm sự xúc động của HH Diễm Hương trước thềm năm mới

Ngày 19/02/2015 11:09 AM (GMT+7)

Năm 2014 là 1 năm đầy biến động với Hoa hậu Diễm Hương với cả nước mắt của nỗi đau và những niềm hạnh phúc.

Trong thời khắc chuyển giao sang năm mới, Hoa hậu Diễm Hương đã có những tâm sự vô cùng ý nghĩa về 1 năm đầy sóng gió của mình. Hoa hậu chia sẻ: “2014 : Cái tên Diễm Hương " nóng " hơn bao giờ hết! Năm mà Hương làm phiền lòng người thân, bạn bè, các anh chị nhà báo trên mọi phương tiện truyền thông, dư luận và những người yêu mến mình suốt 1 thời gian dài nhất!

"Xin lỗi" là điều đầu tiên Hương muốn nói trong giờ phút kết thúc năm Giáp Ngọ.Và 1 điều chắc chắn Hương đã đánh mất đi rất nhiều thứ: sự tin tưởng và lòng yêu mến của mọi người, cơ hội làm việc... Nhưng đi cùng cái đẹp luôn là cái xấu, vì thế chắc chắn đi cùng mất là được. "Lửa thử vàng", có như vậy Diễm Hương đã học được rất nhiều điều về cuộc sống, tình đời và nhận được người thân và bạn bè thực của mình sau 24 mùa xuân. Và may mắn thay biết đựơc mình cũng là vàng thiệt, dù không được vàng 24 thì cũng là vàng 18!


Hoa hậu Diễm Hương đang ngập tràn hạnh phúc khi được làm mẹ

Và điều được tuyệt vời nhất chắc chắn là Noah . Không gì tuyệt vời hơn làm mẹ, cũng vì thế cuộc sống của Hương ý nghĩa và rõ ràng hơn bao giờ hết. Cám ơn con trai!”

Những lời tâm sự của Hoa hậu Diễm Hương nhận được sự ủng hộ của bạn bè và người hâm mộ.

Chồng chưa cưới của Diễm Hương cũng chia sẻ những cảm xúc đầy hạnh phúc của mình khi được yêu Diễm Hương: “Một năm với nhiều sóng gió và biến động sắp qua . Nhưng không gì cản được anh yêu em , và cố gắng vì những em đã dành cho anh. Em là 1 người "khô khan", anh hay nói vậy vì em ít nói lời "lãng mạn" hay không thích nghe nhiều lời "có cánh" như những cô gái, em thì thích hành động thôi. Nhưng cám ơn trời cho anh được gặp em, em đã chọn anh và cho anh 1 món quà quí báu và vô cùng xinh đẹp!

   
Tự sự xúc động của chồng chưa cưới Hoa hậu Diễm Hương trước thời khắc giao thừa

Tôi cũng xin cám ơn những người anh chị và bạn bè thân thiết đã ủng hộ cho tình yêu của Cá và Bánh và yêu mến gia đình của Huy trong quãng thời gian qua. Xin chúc mọi người bước sang năm mới, với nhiều niềm vui , may mắn và thật nhiều sức khoẻ. Một mùa xuân an lành và hạnh phúc đến với tất cả mọi người trên thế giới!”


 

Có lẽ, Diễm Hương đang sống những ngày tháng hạnh phúc nhất của cuộc đời.

Đọc thêm những thông tin về Hoa hậu Diễm Hương:

Diễm Hương tái xuất trên sân khấu sau 1 tháng sinh con

HH Diễm Hương giản dị ngồi xe máy đi mua hoa Tết

Hot: HH Diễm Hương dáng chuẩn trên phố 2 tuần sau khi sinh

Hot: Diễm Hương về nước sau thời gian sinh con ở Mỹ

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương