"Tâm thư" của cậu bé 47 ngày tuổi Về Nhà Đi Con: "Tôi mới là đỉnh cao của diễn xuất"

Ngày 30/07/2019 18:00 PM (GMT+7)

Việc cu Bon xuất hiện là điểm đặc biệt nhất của Về Nhà Đi Con.

Hậu trường cu Bon trong Về Nhà Đi Con (Nguồn video: Nguyễn Hoàng Dương)

Một thành viên ê kíp Về Nhà Đi Con mới đây đã công bố đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh mẹ con Thư (Bảo Thanh) chuẩn bị đi khám. Là phân đoạn cu Bon đang mệt nên cậu nhóc 1 tháng tuổi 17 ngày Gia Hưng trưng ngay biểu cảm cau có khó chịu rất đạt, khiến cả đoàn phim phải trầm trồ.

Đến "mẹ" Bảo Thanh cũng cảm thán: "Có mấy cảnh em phải diễn là em đang mệt, em cũng diễn được là em mệt. Có mấy cảnh em phải diễn đang khó chịu ọ ọe một tí, em cũng ọ ọe được! Nói chung là em rất là siêu".

amp;#34;Tâm thưamp;#34; của cậu bé 47 ngày tuổi Về Nhà Đi Con: amp;#34;Tôi mới là đỉnh cao của diễn xuấtamp;#34; - 1

Bên cạnh đoạn clip hậu trường, thành viên của ekip Về Nhà Đi Con còn nhái giọng cu Bon viết bức "tâm thư" vô cùng dí dỏm: 

"Thư ngỏ của Bon.

Tối qua thấy bà con ra cái điều xúc động với màn 'bùa hộ mệnh' của ông bà già tôi, mà thực ra chỉ là quả ảnh chụp trộm khi tôi còn chưa kịp make-up, tôi lấy làm phiền lòng. Tất nhiên cũng phải thừa nhận gương mặt biểu cảm, cái ánh mắt bối rối của ông già và cái nhìn rất tình rơm rớm của bà già khá là đỉnh, tôi khen. Thế nhưng bà con nên hiểu rằng tôi mới là mấu chốt của mọi vấn đề.

Chính tôi và cái ảnh của tôi mới tạo nên cảm xúc. Nên thay vì rầm rầm rơi lệ vì 2 cụ thân sinh của tôi, hãy để ý đến tôi một chút. Tôi mới chính là đỉnh cao của diễn xuất, của cái gọi là 'sinh ra để làm diễn viên'.

amp;#34;Tâm thưamp;#34; của cậu bé 47 ngày tuổi Về Nhà Đi Con: amp;#34;Tôi mới là đỉnh cao của diễn xuấtamp;#34; - 3

Năm 1 tháng 17 ngày tuổi, khi còn chưa trải qua trường lớp đào tạo nào, tôi đã nhận vai diễn đầu đời. Lối diễn xuất tự nhiên như hơi thở, như khóc và bú sữa đã khiến những đồng nghiệp lớn tuổi chính là ông bà nội ngoại tôi thán phục không thốt nên lời, chỉ biết lúc khóc khi cười nhìn tôi âu yếm.

Thêm 1 tháng tuổi sau đó, tôi đã hoàn toàn làm chủ được cảm xúc của vai diễn. Tôi bực bội, tôi mệt mỏi, tôi vui, tôi đau ốm, tôi cười, tôi khóc... bất cứ lúc nào cần thiết. Thế mà buồn thay, người ta lại cứ nghĩ cảm xúc của tôi là 'tình cờ'. Cả đoàn cứ cuống cuồng vì tưởng là may mắn. Không có gì là tình cờ, may mắn cả. Đều trong tính toán của tôi hết. Tôi là Bon. Giờ này tôi gần 5 tháng tuổi. Tôi sinh ra để làm diễn viên".

amp;#34;Tâm thưamp;#34; của cậu bé 47 ngày tuổi Về Nhà Đi Con: amp;#34;Tôi mới là đỉnh cao của diễn xuấtamp;#34; - 4

Thêm vài thông tin bên lề về bé Gia Hưng, em đồng hành cùng cả ekip Về Nhà Đi Con suốt hơn 2 tháng trời. Đặc biệt hơn, bé rất quấn Bảo Thanh dù cô không phải mẹ ruột. Cứ Bảo Thanh bế là bé không bao giờ khóc. Có cảnh cu Bon khóc rất to, Bảo Thanh lại phải chạy ra dỗ cho nín vì bé không theo bất cứ ai trong đoàn. 

Đón xem tập 76 Về Nhà Đi Con lên sóng VTV1 tối 30/7.

Về Nhà Đi Con: Từng lên giường cùng Nhã, Vũ vẫn lạnh lùng: Tôi chưa bao giờ yêu cô
Vũ (Quốc Trường) khiến Nhã (Quỳnh Nga) khóc cạn nước mắt khi lạnh lùng tuyên bố thực sự chưa bao giờ yêu "tiểu tam" này trong Preview tập 76 Về Nhà Đi...

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con