Tăng cân, Triệu Vy bị đồn có bầu lần hai

Ngày 06/07/2013 19:30 PM (GMT+7)

Với vóc dáng ngày càng đẫy đà, Triệu Vy khiến nhiều người nghi ngờ có bầu lần 2.

Cân nặng đang là vấn đề nan giải của nữ đạo diễn nổi tiếng Triệu Vy. Cô từng thừa nhận mình đang tân cân một cách nhanh chóng mặt. Luôn xuất hiện với những bộ trang phục rộng thùng thình để che giấu những khuyết điểm của cơ thể, Én nhỏ bị nghi đang có bầu lần 2.

Tăng cân, Triệu Vy bị đồn có bầu lần hai - 1
Triệu Vy xuất hiện với đơn giản tại Giang Tây.

Mới đây, khi xuất hiện tại Giang Tây cùng bạn bè, Triệu Vy nhanh chóng lọt vào tầm mắt của cánh paparazzi. Với chiếc sơ mi rộng, Triệu Vy để lộ một thân hình đẫy đà. Không ít các fan hâm mộ đã gửi lời bình về hình ảnh mới của thần tượng. Nhiều người cho rằng việc tăng cân nhanh chóng có thể do Én nhỏ đã có em bé thứ 2.

Tăng cân, Triệu Vy bị đồn có bầu lần hai - 2
Chuyện tăng cân của Triệu Vy khiến nhiều người nghi ngờ cô có bầu lần 2.

Trước đó, khi là đại sứ hình ảnh trong lễ kỷ niệm ngày Hong Kong được trả về Trung Quốc, nàng Cách Cách nổi tiếng cũng lên tiếng về chuyện "béo" của mình. "Béo không có nghĩa là kém xinh. Tôi đã gần 40 tuổi và đã qua một lần sinh nở. Chuyện này là chuyện rất bình thường", Triệu Vy chia sẻ.

Tăng cân, Triệu Vy bị đồn có bầu lần hai - 3
Triệu Vy bên hai nam diễn viên trong So Young.

Triệu Vy đang là nữ đạo diễn được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Thành công của So Young giúp cho Triệu Vy trở thành một trong những nữ đạo diễn trẻ có phim ăn khách nhất hiện nay. Hiện tại, Én nhỏ đang dành thời gian quảng bá cho bộ phim mới và chăm sóc gia đình sau một khoảng thời gian bận rộn với sự nghiệp điện ảnh.

Theo Nguyễn Nguyễn
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc