Ngắm ảnh Triệu Vy ngây thơ thời sinh viên

Ngày 05/07/2013 14:35 PM (GMT+7)

Những bức ảnh thời đi học của Triệu Vy đang gây sốt trên các diễn đàn mạng.

Thực hiện xong bộ phim So Young, cái tên Triệu Vy với tư cách là đạo diễn lại nổi đình nổi đám trong giới điện ảnh Hoa ngữ. Cũng chính từ những hình ảnh trong phim khiến cho Én nhỏ nhớ về một thời cắp sách đến trường. Triệu Vy mới chia sẻ trên trang cá nhân bộ ảnh cũ với lời tựa đề: "Nhớ về một thời mộng mơ".

Ngắm ảnh Triệu Vy ngây thơ thời sinh viên - 1
Triệu Vy thời còn là cô sinh viên ngây ngô.

Ngắm ảnh Triệu Vy ngây thơ thời sinh viên - 2

Ngắm ảnh Triệu Vy ngây thơ thời sinh viên - 3
Én nhỏ cùng lớp với Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn và nữ diễn viên Trương Hằng.

Bộ ảnh được chụp hồi tháng 6/2000, thời điểm Triệu Vy còn là sinh viên của trường Học Viện điện ảnh Bắc Kinh. Khác với hình ảnh hiện tại, Én nhỏ thủa cắp sách đến trường là một cô sinh viên ngây thơ và hồn nhiên. Học cùng khóa với Triệu Vy là hai nhân vật cũng không kém phần nổi tiếng là Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh.

Ngắm ảnh Triệu Vy ngây thơ thời sinh viên - 4
Hình ảnh Triệu Vy trong một tiết học.

Ngắm ảnh Triệu Vy ngây thơ thời sinh viên - 5

Ngắm ảnh Triệu Vy ngây thơ thời sinh viên - 6
So Young gợi nhớ cho Triệu Vy về quãng thời gian còn cắp sách đến trường.

Hiện tại, dù cả ba đã có những con đường riêng và cuộc sống riêng nhưng cả Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh và Trần Khôn vẫn luôn coi nhau là bạn tốt. Thậm chí chàng "Vi Tiểu Bảo" điển trai Huỳnh Hiểu Minh không ít lần thừa nhận anh từng có tình cảm đặc biệt với Én nhỏ khi còn sinh viên.

Khác với Huỳnh Hiểu Minh, ra trường, Trần Khôn có dịp hợp tác với Triệu Vy trong một số tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như Họa Bì 1, 2, Hoa Mộc Lan,... Mới đây, có tin đồn, Triệu Vy và Trần Khôn có bất hòa, thậm chí không còn gặp mặt nhau. Tuy nhiên, chính Én nhỏ đã lên tiếng phủ nhận đó chỉ là tin đồn thổi.

Ngắm ảnh Triệu Vy ngây thơ thời sinh viên - 7
Triệu Vy, Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh là những người bạn thân thiết.

Triệu Vy đang là nữ nghệ sĩ gây được tiếng vang nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ với cả vai trò là đạo diễn kiêm diễn viên. Sau thành công của các bộ phim danh tiếng, Triệu Vy gia nhập tên mình vào hàng ngũ một trong những nữ đạo diễn có phim ăn khách nhất với bộ phim đầu tay So Young. Bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy