Tăng cân vì trót có bầu lần 3, Từ Hy Viên mất luôn hợp đồng quảng cáo giảm cân

Ngày 02/05/2018 11:00 AM (GMT+7)

Trước đó, Từ Hy Viên từng nỗ lực tập luyện và giảm cân để lấy lại vóc dáng như thời con gái.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải thông tin cho biết Từ Hy Viên vì có bầu lần 3 nên cân nặng bắt đầu có dấu hiệu thay đổi. Cũng vì điều này mà hợp đồng quảng cáo giảm cân của Từ Hy Viên bị hủy bỏ. Nữ diễn viên không thể tham gia vào dự án nếu cân nặng bắt đầu có dấu hiệu tăng dần và đặc biệt vòng 2 đang ngày một lớn.

Tăng cân vì trót có bầu lần 3, Từ Hy Viên mất luôn hợp đồng quảng cáo giảm cân - 1

Từ Hy Viên có bầu lần 3 khiến nhiều fan của cô bất ngờ.

Được biết, trước đó, Từ Hy Viên luôn giữ gìn vóc dáng thon thả để có thể hoàn thành quảng cáo cho dự án giảm cân mà cô làm đại diện. Trong 2 tháng liền, cô nỗ lực giảm được 10kg. Nhưng, vì lỡ có bầu em bé thứ 3 nên dự án lần này của cô không thể hoàn tất.

Tăng cân vì trót có bầu lần 3, Từ Hy Viên mất luôn hợp đồng quảng cáo giảm cân - 2

Từ Hy Viên nỗ lực giảm cân để có thể làm đại diện cho nhãn hàng giảm cân.

Cuối tháng 4 vừa rồi, có thông tin nhà sản xuất đã quyết định không tiếp tục ký hợp đồng với Từ Hy Viên vì cô mang bầu trong thời gian vẫn đang là người đại diện. "Như thể chúng tôi bị (cô ấy) ném sang một bên vậy", công ty quảng cáo cho biết.

Tăng cân vì trót có bầu lần 3, Từ Hy Viên mất luôn hợp đồng quảng cáo giảm cân - 3

Đại S đánh mất hợp đồng vì tăng cân khi mang bầu.

Được biết, năm ngoái, khi sinh con trai quý tử, Từ Hy Viên tăng cân khá nhiều vì phải bồi bổ cho cơ thể vốn suy nhược vì mang bầu. Phía công ty thuốc giảm cân đã định tìm Từ Nhược Tuyên làm người thay thế. Nhưng, vì một số cổ đông lại hâm mộ Từ Hy Viên và vẫn quyết định chọn cô.

Sau tuyên bố mang thai lần 3 của Từ Hy Viên, phía công ty thuốc giảm cân có gửi lời chúc mừng nhưng tỏ vẻ không hài lòng với Đại S. Nhưng, khi đối diện với thông tin không tái ký hợp đồng, người đại diện của Từ Hy Viên cho biết hai bên vẫn hợp tác vui vẻ. Cô cũng phủ nhận việc công ty thuốc giảm cân chỉ trả một nửa tiền thù lao cho mình.

Bắt gặp Từ Hy Viên vác bụng bầu đi chơi cùng chồng con
Nhìn vòng 2 của Từ Hy Viên nhiều người cho rằng cô đã mang thai được 4, 5 tháng.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ