Tăng Thanh Hà bầu bĩnh trước ngày lâm bồn

Ngày 09/04/2015 07:35 AM (GMT+7)

"Ngọc nữ" của làng điện ảnh Việt vẫn vui vẻ gặp gỡ bạn bè trước ngày sinh nở cận kề.

Những ngày gần đây đã có không ít tin đồn cho rằng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà đã sinh con trai nhưng thực tế cô vẫn đang ở nhà chờ đến ngày sinh nở.

Nổi tiếng là một ngôi sao không chia sẻ về chuyện riêng tư nên "ngọc nữ" của làng điện ảnh Việt không tiết lộ bất cứ điều gì về con đầu lòng sắp chào đời.

Hiện tại nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc vẫn đang hồi hộp, nóng lòng chờ tới thời khắc lâm bồn. Dự kiến Tăng Thanh Hà sẽ đón con đầu lòng vào tuần này, dù đến cận kề ngày sinh nhưng cô vẫn chưa nhập viện. Mọi thông tin về việc bà xã doanh nhân Louis Nguyễn đều được bạn bè và người thân giữ kín.

Ngày hôm qua (8/4), Tăng Thanh Hà đã vui vẻ đi gặp gỡ những người bạn thân thiết của mình trong đó có Thân Thúy Hà.

Thân hình cô của cô tăng quá nhiều, khuôn mặt của "ngọc nữ" bầu bĩnh lên trông thấy. Ngôi sao hạng A vẫn giữ cho mình được thần thái rạng ngời cùng nụ cười tỏa nắng. 

Hình ảnh mới nhất của Tăng Thanh Hà trước ngày sinh nở.

Nữ diễn viên Mỹ nhân kế kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào 2012, sau đám cưới cô dự định 2 năm sau có con và mọi kế hoạch đều được thực hiện đúng như mong muốn. Có tin vui vào cuối năm 2014 nhưng Tăng Thanh Hà khéo léo giấu chuyện bầu bí với truyền thông vì không muốn tạo ồn ào. Tuy nhiên cô vẫn thường chia sẻ với những người bạn thân. 

Nụ cười luôn nở trên môi của "ngọc nữ" số 1 làng điện ảnh Việt.

Những hình ảnh Hà Tăng chia sẻ trong giai đoạn bầu bí đều thu hút sự chú ý rất lớn từ phía người hâm mộ.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tăng Thanh Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ