Tăng Thanh Hà động viên em chồng sau sự cố Ariana Grande hủy show giờ chót

Ngày 25/08/2017 09:25 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết cô vẫn vô cùng tự hào về những gì Phillip Nguyễn đã làm.

Ngày 23/8 vừa qua, thông tin Ariana Grande bất ngờ hủy show diễn tại Việt Nam 5 tiếng trước giờ bắt đầu vì lý do "bác sĩ không cho phép" khiến dư luận "dậy sóng".

Phillip Nguyễn - người đưa show diễn Dangerous Woman Tour về Việt Nam - đã nhanh chóng lên tiếng, gửi lời xin lỗi đến toàn bộ khán giả đã rất trông chờ sự kiện đặc biệt này. Mặc dù tiếc nuối nhưng anh không biết nói gì hơn ngoài mong muốn sức khỏe nữ ca sĩ nhanh chóng bình phục. 

Đông đảo nghệ sĩ Việt Nam đáng lẽ sẽ có mặt tại sự kiện này như vợ chồng diva Mỹ Linh, ca sĩ Quốc Thiên, Á hậu Thúy Vân, Á hậu Dương Tú Anh... đều vô cùng thất vọng trước quyết định của nữ ca sĩ người Mỹ. 

Phillip Nguyễn chia sẻ về sự cố, Hà Tăng nhanh chóng vào động viên em chồng.

Giữa sự cố không may, Tăng Thanh Hà đã nhanh chóng lên tiếng động viên em chồng. Cô chia sẻ dù sao đi nữa vẫn luôn tự hào những gì mà Phillip Nguyễn đã làm.

Nếu không có sự cố xảy ra, vợ chồng Tăng Thanh Hà và hội bạn thân đã có mặt tại đêm nhạc. Trước đó cô cũng chia sẻ việc cô và bạn bè chắc chắn sẽ tham dự show diễn của Ariana Grande. 

Nữ diễn viên rất thân thiết với Phillip Nguyễn, cả hai đều tích cực tham gia các sự kiện mang tính chất xã hội, cộng đồng.

Phillip cũng từng tháp tùng chị dâu tham gia một vài sự kiện của làng giải trí. 

Xem thêm clip Tăng Thanh Hà nói tiếng Anh: 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN