Té ghế với cảnh Phan Hải Người Phán Xử xin tiền bá đạo nhưng vẫn bị bố già "bơ" đẹp

Ngày 20/05/2018 05:45 AM (GMT+7)

Người phán xử tiền truyện đang là dự án được khán giả mong ngóng nhất hiện nay bởi có sự trở lại của dàn diễn viên được yêu thích trong Người phán xử.

Người phán xử tiền truyện là dự án phim khai thác những câu chuyện, tình huống ở giai đoạn trước của Người phán xử - bộ phim truyền hình từng được nhiều khán giả yêu thích. Những cảnh phim đầu tiên được hé lộ đã thu hút được đông đảo người xem.

Trong cảnh mới nhất được chia sẻ, Phan Hải (Việt Anh) đã có màn xin tiền bố bá đạo khiến khán giả không nhịn được cười. 

te ghe voi canh phan hai nguoi phan xu xin tien ba dao nhung van bi bo gia "bo" dep - 1

Sau khi tiêu hết tiền, Phan Hải về nhà và bắt đầu sự dụng lời lẽ nhẹ nhàng để tác động ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng): "Hết rồi, có mấy trăm củ. Bố phải nhớ rằng con đang học cách sống tự lập. Coi như đấy là học phí đi."

Đáp lại màn xin xỏ của con trai, Phan Quân nhất quyết không cho và yêu cầu cậu quý tử tự kiếm tiền mà tiêu. Với tính cách của "Hải khùng", bị bố "phũ" như vậy, anh lập tức nổi cáu và trở về với bản chất thật. Phan Hải đã dám lớn tiếng văng tục với cả Người phán xử - ông trùm của hai giới hắc - bạch: "Thế thì nói làm cái con..."

te ghe voi canh phan hai nguoi phan xu xin tien ba dao nhung van bi bo gia "bo" dep - 2

te ghe voi canh phan hai nguoi phan xu xin tien ba dao nhung van bi bo gia "bo" dep - 3

Dù không cho con tiền nhưng Phan Quân cũng phải trăn trở suy nghĩ Phan Hải đã tiêu tiền vào việc gì. Quân sư quạt mo Lương "bổng" (NSƯT Trung Anh) ngay lập tức giải đáp thắc mắc cho ông trùm: "Nhiều chỗ lắm: đánh bạc, sập tín dụng đen, làm ăn thua lỗ, cho anh em Tuấn - Tú vốn làm ăn và..."

Tuy lời cuối được Lương "bổng" bỏ ngỏ nhưng những fan của Người phán xử đều có thể đoán ra ngay việc Phan Hải phải tiêu tiền tiếp theo chính là: bao nuôi nhân tình. 

te ghe voi canh phan hai nguoi phan xu xin tien ba dao nhung van bi bo gia "bo" dep - 4

te ghe voi canh phan hai nguoi phan xu xin tien ba dao nhung van bi bo gia "bo" dep - 5

te ghe voi canh phan hai nguoi phan xu xin tien ba dao nhung van bi bo gia "bo" dep - 6

Bộ ba Phan Quân - Phan Hải - Lương "bổng" chỉ mới xuất hiện trong một ít phút ngắn ngủi cùng vài ba câu hội thoại nhưng đã khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Câu chuyện thú vị của gia tộc Phan thị sẽ lại trở lại với những hành trình thú vị mà người xem khó có thể đoán trước. Người phán xử tiền truyện sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 21/5/2018. 

Phan Hải Người phán xử trắng trợn gạ tình Nhung Phía trước là bầu trời ngay trước mặt vợ
Trong bộ phim Phía trước là cả một đời phán xử, dàn diễn viên của 3 bộ phim đình đám đã có cuộc hội ngộ thú vị khiến khán giả bị hấp dẫn.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ