Phan Hải Người phán xử trắng trợn "gạ tình" Nhung Phía trước là bầu trời ngay trước mặt vợ

Ngày 12/05/2018 05:00 AM (GMT+7)

Trong bộ phim Phía trước là cả một đời phán xử, dàn diễn viên của 3 bộ phim đình đám đã có cuộc hội ngộ thú vị khiến khán giả bị hấp dẫn.

Phía trước là cả một đời phán xử (ngoại truyện) là bộ phim ngắn tiếp theo thuộc "vũ trụ điện ảnh VFC" quy tụ dàn diễn viên của 3 bộ phim đình đám Người phán xử, Cả một đời ân oán Phía trước là bầu trời. Dự án này được nhiều khán giả ngóng chờ từ khi "nhá hàng" những hình ảnh đầu tiên.

Khi phim ra mắt tối qua, người hâm mộ đặc biệt thích thú khi xem cảnh dàn trai của Người phán xửCả một đời ân oán vừa gặp mặt đã lao vào đánh nhau để tranh giành 3 người đẹp của Phía trước là bầu trời. Trong đó, Phan Hải (Việt Anh) còn trắng trợn "gạ tình" Nhung (Kiều Anh) ngay trước mặt vợ mình và chồng của Nhung. 

Phan Hải Người phán xử trắng trợn amp;#34;gạ tìnhamp;#34; Nhung Phía trước là bầu trời ngay trước mặt vợ - 1

Phan Hải Người phán xử trắng trợn amp;#34;gạ tìnhamp;#34; Nhung Phía trước là bầu trời ngay trước mặt vợ - 2

Mở đầu Phía trước là cả một đời phán xử lấy bối cảnh như thật, Nguyệt (Hà Hương) sau 17 năm bỗng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội khi những cảnh phim cũ của Phía trước là bầu trời bị "đào mộ". Cô đã quyết định ra mắt cuốn sách Cẩm nang thả thính và thảo mai để cảm ơn sự hâm mộ của mọi người.

Phan Hải Người phán xử trắng trợn amp;#34;gạ tìnhamp;#34; Nhung Phía trước là bầu trời ngay trước mặt vợ - 3

Phan Hải Người phán xử trắng trợn amp;#34;gạ tìnhamp;#34; Nhung Phía trước là bầu trời ngay trước mặt vợ - 4

Cũng nhờ buổi ra mắt sách mà Nguyệt đã có cơ hội gặp lại những người bạn cũ. Trong đó, sự xuất hiện của Nhung khiến Nguyệt giật mình. Cô sợ rằng Nhung vẫn trách chuyện cướp người yêu khi xưa. 

Phan Hải Người phán xử trắng trợn amp;#34;gạ tìnhamp;#34; Nhung Phía trước là bầu trời ngay trước mặt vợ - 5

Tuy nhiên, Nhung đã quyết định tha thứ cho Nguyệt và chúc mừng thành công của bạn. Không chỉ có Nhung mà Thương cũng tới chúc mừng Nguyệt. Cả ba người quyết định bỏ qua mọi chuyện trong quá khứ và vui vẻ bên nhau.

Phan Hải Người phán xử trắng trợn amp;#34;gạ tìnhamp;#34; Nhung Phía trước là bầu trời ngay trước mặt vợ - 6

Phan Hải Người phán xử trắng trợn amp;#34;gạ tìnhamp;#34; Nhung Phía trước là bầu trời ngay trước mặt vợ - 7

Rắc rối chỉ nảy sinh khi Thương (Thu Nga) vừa xuống cầu thang vừa nghe điện thoại, cô đã trượt chân và ngã vào lòng Đăng (Mạnh Trường). Chứng kiến cảnh vợ nằm trong lòng gã đàn ông khác, Phan Hải nổi điên và lao vào đòi đánh Đăng.

Phan Hải Người phán xử trắng trợn amp;#34;gạ tìnhamp;#34; Nhung Phía trước là bầu trời ngay trước mặt vợ - 8

Để dẹp yên rắc rối, Nguyệt và Thương phải cố gắng hòa giải 2 người đàn ông. Hóa ra, Nguyệt chính là vợ của Đăng. Cô chỉ cần xuất vài chiêu "thảo mai", Phan Hải đã ngay lập tức hạ hỏa và không còn đòi gây chuyện với Đăng nữa.

Phan Hải Người phán xử trắng trợn amp;#34;gạ tìnhamp;#34; Nhung Phía trước là bầu trời ngay trước mặt vợ - 9

Đúng lúc đó, Nhung (Kiều Anh) lại xuất hiện cùng chồng là Phong (Hồng Đăng). Trước vẻ quyến rũ, "sexy" của Nhung, Phan Hải không kìm lòng được mà nhìn cô chăm chăm. Phong nổi cơn ghen nên anh và Phan Hải lại tiếp tục xảy ra tranh cãi.

Phan Hải Người phán xử trắng trợn amp;#34;gạ tìnhamp;#34; Nhung Phía trước là bầu trời ngay trước mặt vợ - 10

Thấy cảnh này, 3 người đẹp Nguyệt, Thương và Nhung lại phải tìm cách làm dịu bầu không khí. 3 cô giới thiệu chồng mình với bạn: Đăng là Tổng giám đốc Vũ gia, Phong làm thiết kế còn Phan Hải làm ở Phan thị. 

Sau màn chào hỏi, Phan Hải kéo Phong ra một góc để bàn chuyện. Anh đề nghị lần đầu gặp mặt thì Phong nên nhường Nhung cho mình bởi những thứ tốt đẹp thì phải chia sẻ dùng chung.

Trước lời đề nghị khiếm nhã của Phan Hải cùng thái độ ngỗ ngược của anh, Phong nổi điển. Hai bên lao vào ẩu đả. Rất may là Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) xuất hiện và quyết định đưa cả nhóm về phòng phán xử. 

Phan Hải Người phán xử trắng trợn amp;#34;gạ tìnhamp;#34; Nhung Phía trước là bầu trời ngay trước mặt vợ - 11

Phan Hải Người phán xử trắng trợn amp;#34;gạ tìnhamp;#34; Nhung Phía trước là bầu trời ngay trước mặt vợ - 12

Bộ phim dù chỉ kéo dài gần 10 phút những đã gợi lại cho khán giả cả trời thương nhớ. Cái liếc mắt sắc lẹm của Nguyệt, những câu nói "thảo mai" 17 năm chẳng thay đổi, tính cách "ngáo đá" của Phan Hải cùng quyết định về phòng phán xử của ông trùm khiến khán giả nhớ ngay tới 3 bộ phim truyền hình được yêu thích suốt thời gian qua.

Cả Một Đời Ân Oán: Đây rồi, màn ảnh Việt đã có thêm một cô giúp việc chuyên phá đảo
Chị Út - giúp việc của Vũ gia là nhân tố quan trọng khiến mâu thuẫn giữa các nhân vật ngày càng tăng cao trong tập 42 Cả một đời ân oán.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử