Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng

Ngày 07/12/2017 09:16 AM (GMT+7)

Chủ nhân của giải thưởng 100 triệu đồng đầu tiên tại Thách thức danh hài mùa 4 đã lộ diện trong tập 3.

Tối 6/12, Thách thức danh hài mùa 4 tập 3 đã lên sóng và đây là lần đầu tiên của mùa giải lộ diện chủ nhân giải thưởng 100 triệu đồng. Hai danh hài Trấn Thành - Trường Giang và MC Tiến Luật hết sức vui mừng khi tìm ra một "cây hài" mới lớn tuổi và vô cùng đáng yêu.

Đó là cô Kim Dung làm nghề bán chè ở Củ Chi. Cô thu hút sự chú ý ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu.

Xem clip phần thi của cô Kim Dung.

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 1

Mở màn, nữ thí sinh lớn tuổi khiến Trấn Thành, Trường Giang thích thú khi giới thiệu bản thân bằng Cải lương.

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 2

Bắt đầu vòng thi, cô trách móc Trấn Thành và còn “lầy lội” ép buộc Trấn Thành uống rượu khiến nam giám khảo cười lăn. “Bá đạo” hơn,  nữ thí sinh lớn tuổi còn thản nhiên ngắt lời của Trấn Thành để trò chuyện cùng thần tượng Tiến Luật.

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 3

Ở vòng thi thứ 2, cô Kim Dung hoá thân thành người của hợp tác xã, nấu nếp dai “dính vách”. Cả con chó phóng lên táp nếp cũng bị dính theo.

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 4

Bằng tài ăn nói khéo léo cùng, tông giọng nhấn nhá thu hút, cùng kịch bản hóm hỉnh, cô Kim Dung đã chinh phục Trấn Thành và giành giải thưởng 10 triệu đồng. Hai nam danh hài khen ngợi sự bình tĩnh, âm sắc đài từ miền Nam của thí sinh.

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 5

Tuy nhiên một lần nữa, cô Kim Dung lại vô tư cắt ngang lời của Trấn Thành để trò chuyện với Tiến Luật làm khán phòng cười lăn. Cô còn hài hước thú nhận vì xem hài Trấn Thành, Trường Giang nhiều nên “khùng”.

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 6

Dưới sự “dụ dỗ” của Trấn Thành, Trường Giang, cô Kim Dung quyết định thi tiếp vòng 3. Trong chưa đến 20 giây, nữ thí sinh trổ tài hát Cải lương rồi đột ngột đổi tông giọng, nghe điện thoại khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười.

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 7

Cô Kim Dung hào hứng khoe mình hát như Thu Trang khiến Tiến Luật “cạn lời”. Chưa dừng ở đó, cô bán chè còn khiến cả khán phòng “vỡ oà” khi cho rằng Tiến Luật và Ngô Kiến Huy đẹp trai ngang nhau.

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 8

Nữ thí sinh còn “bá đạo” khi liên tục bày tỏ tình cảm dành cho nam MC và lơ lời Trấn Thành khiến nam danh hài cảm thấy bị “hất hủi”.

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 9

Ở vòng 4, cô bán chè trình diễn cách dạy dỗ con cái ăn nói. Với tông giọng thu hút cũng như cách chơi chữ thông minh, cô Kim Dung tiếp tục thành công trong việc chọc cười hai giám khảo khó tính.

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 10

Trấn Thành không ngừng khen ngợi sự thật thà, chất phác của cô Kim Dung. Với sự động viên không ngừng của Trấn Thành và Trường Giang, cô Kim Dung mạnh dạn bước vào vòng cuối cùng, chinh phục giải thưởng cao nhất.

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 11

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 12

Với 60 giây, nữ thí sinh gọi điện thoại dặn dò con cách buôn bán khéo léo. Bằng sự duyên dáng, hài hước, cách diễn tự nhiên, cô Kim Dung khiến Trấn Thành không nhịn được cười.

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 13

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 14

Sau cùng, cô Kim Dung trở thành thí sinh đầu tiên của Thách Thức Danh Hài mùa 4 giành giải thưởng 100 triệu đồng. Quá sung sướng, cô bán chè bật khóc trong vòng tay của Tiến Luật. Trấn Thành cũng rưng rưng cảm động theo. 

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Thách thức danh hài mùa 4 tập 3:

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 15

Hai anh chàng người Nhật tên Shinsuke và Kazu gây chú ý ngay từ khi trailer giới thiệu tập 3 được tung ra. Cả hai khiến giám khảo "đau đầu" vì khác biệt ngôn ngữ. Hai thí sinh nói tiếng Việt ngọng nghịu thể hiện những điệu nhảy đáng yêu khiến Trấn Thành thích thú.

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 16

Ở 60 giây của vòng 2, Shinsuke và Kazu khiến khán giả “tròn xoe mắt” khi một người ném kẹo dẻo từ xa, một người bắt bằng miệng. Tuy nhiên, màn trình diễn chưa đủ “đô” khiến hai danh hài bật cười.

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 17

Thí sinh tiếp theo là cô bé Hà Trần Cẩm Vân, 17 tuổi. Tuy còn đi học nhưng vì niềm đam mê diễn hài cộng với độ “tưng tưng” tự nhận. Với 60 giây trôi qua, kịch bản của cô thí sinh chưa thể khiến Trấn Thành, Trường Giang cười.

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 18

Cô nàng Lương Thị Mậu lặn lội đường xa từ Lạng Sơn tham gia chương trình cũng chưa chinh phục được 2 giám khảo khi vào cả hai vai thầy bói và người xem bói.

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 19

Thách thức danh hài mùa 4 tập 3 còn xuất hiện cô sinh viên Võ Trần Quỳnh Như. Ở tiết mục đầu tiên Quỳnh Như trổ tài làm MC, khi người bạn trợ diễn bấm nút chuyển kênh, những nội dung được chắp vá tạo nên ý hài khiến Trấn Thành bật cười.

Thách thức danh hài: Cô bán chè lớn tuổi, cực đáng yêu giật giải 100 triệu đồng - 20

Bước vào vòng 2, Quỳnh Như thuyết trình về cách tránh run trên sân khấu Thách Thức Danh Hài. Tuy nhiên sau 60 giây, Quỳnh Như vẫn chưa thể làm giám khảo cười. Trấn Thành khen tài nói lưu loát của cô nhưng đáng tiếc ý hài của cô bé vẫn còn khá hiền lành.

Tập tiếp theo của chương trình lên sóng vào lúc 20h30, thứ Tư, ngày 13/12/2017 trên kênh HTV7. 

Anne - Video: BTC cung cấp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trường Giang