Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ!

Ngày 26/01/2017 07:33 AM (GMT+7)

Xuất hiện trong Thách thức danh hài tập 13, cụ bà Kim Thanh khiến Trấn Thành - Trường Giang phát cuồng và còn được đặc cách vào vòng trong.

Tối qua 25/1, Thách thức danh hài tập 13 đã lên sóng với những diễn biến thú vị, đặc biệt là sự xuất hiện của những "cây hài" mới, bất chấp tuổi tác, từ những em học sinh tới cả các cụ già.

Mở màn chương trình là sự tương tác đầy vui nhộn giữa hai danh hài Trường Giang, Trấn Thành và MC Ngô Kiến Huy. “Mười Khó” cho biết trong 3 mùa Thách Thức Danh Hài, anh nhận thấy Ngô Kiến Huy là MC duyên dáng nhất. Sau đó anh yêu cầu “chàng Bắp” hát tặng cho khán giả một ca khúc.

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 1

Trấn Thành đưa ra góp ý Ngô Kiến Huy nên hát một bài hát theo phong cách hài hước vì anh là ca sĩ nhưng thể hiện vai trò MC của một chương trình hài. A Xìn còn gợi ý cho nam ca sĩ hát ca khúc Giả Vờ Yêu phiên bản cải lương, vọng cổ.

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 2

Không những vậy, cả ba còn có ý định hát cùng nhau bản hit Anh Cứ Đi Đi. Thế nhưng, vừa mới hát câu đầu tiên, ông xã của Hari Won đã quên lời khiến Trường Giang và Ngô Kiến Huy chọc quê hát bài của vợ nhưng không thuộc lời.

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 3

Trường Giang đã nhanh nhảu thốt lên: “Hari, em hãy chia tay đi” khiến khán giả bật cười phấn khích.

Thí sinh gây ấn tượng nhất ở tập này là cụ bà Kim Thanh, 73 tuổi đến từ Đồng Tháp. Dù đã có tuổi nhưng bà vẫn không ngại đường xá xa xôi để tham gia chương trình. Trước khi đến với phần thi của mình, bà chia sẻ làm công việc giữ con nít hàng xóm còn ông xã làm công việc giữ xoài. Bà cho biết lên thành phố một mình vì muốn có nhiều người đi theo nhưng không kham nổi tiền xe.

Bà còn tiết lộ khi biết tin bà tham gia Thách Thức Danh Hài thì cụ ông đã rất lo lắng và nhất quyết can ngăn vì từ trước đến nay bà chưa lên Sài Gòn bao giờ. Không những vậy, ông còn thách thức bà rằng: “Mỗi năm có 1 ngày 8 tháng 3, nếu mà bà thi đậu thì tôi hầu bà 1 năm”. Chính điều này đã thôi thúc bà đi thi để có cớ cho ông nhà “hầu hạ”.

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 4

Bà Kim Thanh chia sẻ ước mơ đi thi chỉ mong muốn kiếm được 2 triệu. Khi được giám khảo hỏi ai là người nghĩ ra kịch bản thì bà bật mí bản thân là người viết kịch bản, kiêm đạo diễn và diễn viên khiến Trấn Thành bật cười khoái chí.

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 5

Sau đó thí sinh chia sẻ muốn hát tặng bài hát vọng cổ. Đang chuẩn bị hát thì Trấn Thành dò hỏi thí sinh hát tặng hay dự thi. Nghe đến đây, bà nhanh chóng quay sang làm hiệu cho Ngô Kiến Huy bấm nút để thi luôn khiến hai danh hài bật cười thích thú.

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 6

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 7

Ở vòng 1, bà hát chế bài hát về Trường Giang và Trấn Thành và chính nét duyên chân thật của bà đã khiến A Xìn bật cười.

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 8

Nhận được tiền thưởng 2 triệu, bà phấn khích và thốt lên quá đã rồi làm điệu bộ nhắn gửi đến ông nhà ở quê: “Mình ơi chuẩn bị hầu hạ” khiến Trấn Thành chịu không nổi phải thốt lên “triệu like”.

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 9

Ở vòng 2, bà kể câu chuyện có thật khi đang giữ trẻ thì có đứa ăn trộm đường. Dù bị bà tra hỏi nhưng đứa bé một mực từ chối.

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 10

Cuối cùng, đứa bé vô tình thừa nhận qua câu trả lời hồn nhiên: “Hồi nãy con chùi rồi mà” khiến Trấn Thành bật cười và khen câu chuyện dễ thương.

Với số tiền thưởng 10 triệu, Trường Giang khuyên bà nên dừng lại. Cụ bà thật thà chia sẻ trước khi đi thi, đứa cháu đã làm “rò rỉ thông tin” việc bà đi thi cho cả xóm biết nên nếu về tay không thì “có nước…đi tu” khiến hai danh hài cười phấn khích. Bà cũng bật mí rằng đã chuẩn bị sẵn 11 tiểu phẩm dự thi nhưng sợ không dám thi tiếp. Trước khi đi thi, bà tâm sự hàng xóm khuyến khích rồi dặn dò cụ bà phải ngủ ban ngày, mua nhãn lồng tim sen uống cho đỡ bị hồi hộp.

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 11

Thấy cụ bà hiền lành, thật thà, Trấn Thành đã tặng thêm 2 triệu tiền xe khiến bà hạnh phúc vô cùng. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng tặng thêm cho bà 3 triệu đồng.

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 12

Cả hai giám khảo đã lên tận sân khấu và ngồi xuống để trò chuyện cùng bà cụ.

Khi được Trấn Thành hỏi sẽ sử dụng 15 triệu vào việc gì thì không ngần ngại bà chia sẻ sẽ dùng số tiền đó để mua 2 bảo hiểm, máy trợ thính cho ông nhà và máy bơm nước. Khi Trường Giang hỏi còn mua gì nữa không thì bà cho biết không trả lời thêm được vì “hồn vía lên mây”. Điều này khiến khán giả reo hò thích thú.

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 13

Trước sự đáng yêu của bà, Trấn Thành đề nghị Ban tổ chức đặc cách cho bà được thi tiếp ở vòng Gala dù không nhận được 40 triệu đồng tiền thưởng.

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 14

Như vậy, cụ bà Kim Thanh là một trong những thí sinh lớn tuổi nhất trong mùa giải Thách Thức Danh Hài có mặt trong đêm thi cuối cùng.

Clip phần thi của cụ bà Kim Thanh

Bên cạnh đó là những thí sinh khác trong Thách thức danh hài tập 13:

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 15

Thí sinh Ngô Thượng Bảo Châu, 20 tuổi hiện tại phụ mẹ bán hàng tạp hóa nhưng lại có niềm đam mê ở lĩnh vực hài.  Trong tiết mục của mình,  anh diễn tả tình huống bị cướp dí súng và xin được bắn chết vì…nhột.

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 16

Nhận được 10 triệu sau 2 vòng thi, thí sinh xin dừng cuộc chơi vì không tự tin tiểu phẩm thứ ba có thể chọc cười được hai giám khảo.

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 17

Bé gái Nguyễn Vĩnh Nguyên đến từ Trà Vinh diễn như “bà cụ non” trong phần trò chuyện với người bạn phụ diễn đã chinh phục được Trấn Thành.

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 18

Tuy vậy, Vĩnh Nguyên quyết định dừng cuộc chơi vì sợ tiết mục tiếp theo sẽ không đậu nhưng em hứa hẹn sẽ thi tiếp mùa sau.

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 19

Thí sinh Hoàng Văn Kiệt - sinh viên 19 tuổi diễn tình huống khiến Trấn Thành ngớ người không hiểu.

Thách thức danh hài tập 13: Cụ bà 73 tuổi đi thi vì bị chồng thách và cái kết vui bất ngờ! - 20

Thí sinh Thanh Nhàn hiện là sinh viên năm cuối của một trường du lịch. Dù thi rớt tại Thách thức danh hài tập 13, cô vẫn thả ngàn tim đến hai giám khảo.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thách Thức Danh Hài